Thông báo bổ sung về việc nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 năm 2018

(Phòng Tuyển sinh – Văn Lang, 08/7/2018) – Căn cứ trên nguyện vọng của đông đảo thí sinh toàn quốc, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang thông báo bổ sung về việc nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 năm 2018: nhận hồ sơ xét tuyển cho 27 ngành đào tạo, mức điểm nhận hồ sơ bằng mức điểm trúng tuyển học bạ đợt 1.

Cụ thể, Trường Đại học Văn Lang sẽ nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 với 27 ngành đào tạo đại học, hệ chính quy (tăng thêm 8 ngành so với Thông báo ban hành ngày 29/6/2018):

nganh

(*): các ngành có môn thi chính nhân hệ số 2 (môn thi chính được tô đậm).

(**): Với ngành Piano và ngành Thanh nhạc, điểm xét tuyển = điểm môn năng khiếu 1 + điểm môn năng khiếu 2 x 2; trong đó môn năng khiếu 2 phải đạt tối thiểu 7.00 điểm. Môn Ngữ văn trong tổ hợp là môn điều kiện (phải đạt từ 5.00 điểm trở lên), không tính vào tổng điểm xét tuyển.

• Thí sinh được hưởng điểm ưu tiên khu vực và/hoặc ưu tiên đối tượng khi tính tổng điểm xét tuyển.
  • Với các môn năng khiếu như Vẽ mỹ thuật, Vẽ hình họa, Vẽ trang trí, thí sinh sử dụng kết quả thi Vẽ tại Trường Đại học Văn Lang hoặc kết quả thi tại 7 trường đai học sau để xét tuyển: ĐH Kiến trúc Tp.HCM, ĐH Mỹ thuật Tp.HCM, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Bách khoa Tp.HCM, ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, Trường ĐH Nghệ thuật – ĐH Huế.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

• Phiếu đăng ký xét tuyển (nhận trực tiếp tại Trường Đại học Văn Lang hoặc download từ website http://tuyensinh.vanlanguni.edu.vn)
  • Bản photocopy học bạ THPT (có chứng thực/ công chứng).
  • Bản photocopy Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (học sinh lớp 12 có thể nộp bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời sau khi trúng tuyển và làm thủ tục nhập học).
  • 1 bì thư (ghi đầy đủ thông tin người nhận: họ tên và địa chỉ liên lạc của thí sinh)
  • Lệ phí dự thi: 30.000 đ/ hồ sơ

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: từ ngày 02/7/2018 đến hết ngày 31/7/2018.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo 3 phương thức:

• Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đào tạo Trường Đại học Văn Lang, số 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM. Buổi sáng từ 7g30 đến 11g30, buổi chiều từ 13g00 đến 17g00 (từ thứ 2 đến thứ 7).
  • Nộp hồ sơ và lệ phí xét tuyển 30.000 đồng qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên về địa chỉ: Phòng Đào tạo Trường Đại học Văn Lang, số 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM. (Lệ phí xét tuyển được bưu điện thu riêng).
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ http://xettuyenhocba.vanlanguni.edu.vn. Sau khi hoàn thành đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh vẫn phải gửi bổ sung bản photocopy công chứng học bạ THPT và lệ phí xét tuyển về Trường Đại học Văn Lang (nộp trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện).

Thí sinh đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ từ ngày 02/7 đến nay, nếu có nguyện vọng điều chỉnh đăng ký, liên hệ Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang, nêu rõ yêu cầu điều chỉnh để được tư vấn, hỗ trợ.

Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang: số 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM hoặc số điện thoại (028)38374596, (028)38373741 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Phòng Tuyển sinh