Thông báo về việc tổ chức cơ sở học tập cho sinh viên năm học 2018 - 2019

(P. Tuyển sinh – Văn Lang, 23/08/2018) - Hôm qua, 22/8/2018, sau khi sơ bộ thống kê quy mô sinh viên toàn trường và căn cứ quy mô cơ sở vật chất, tập thể lãnh đạo của Trường Đại học Văn Lang đã thống nhất phương án tổ chức các cơ sở đào tạo cho sinh viên trong năm học 2018-2019.

Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, Tp.HCM) là nơi học tập của 5 Khoa: Ngoại ngữ, Môi trường & Công nghệ Sinh học, Luật Kinh tế, Kiến trúc, Xây dựng.

Cơ sở 2 (233A Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM)
là nơi học tập của Khoa Y dược. Đồng thời Cơ sở 2 là nơi tổ chức học Giáo dục thể chất và các môn thực hành của sinh viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Khoa Du lịch.

Cơ sở 3 (80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Quận Gò Vấp (phía Quận Gò Vấp)
; 69/68 hẻm 69 Đường Trục, P.12, Q. Bình Thạnh (phía Quận Bình Thạnh) là nơi học tập của 8 Khoa: Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin, Thương mại & Quản trị Kinh doanh, Tài chính - Kế toán, Du lịch, Mỹ thuật Công nghiệp, Quan hệ Công chúng – Truyền thông & Nghệ thuật, Xã hội & Nhân văn.

Đây là phương án phân bổ cơ sở đào tạo cho năm học 2018-2019, sẽ triển khai từ ngày 04/9/2018. Từ năm học 2019 - 2020, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất của Cơ sở 3, đáp ứng quy mô đào tạo toàn trường.

đại học văn lang thông báo tổ chức học tập cho sinh viên 1Cơ sở 3 đang ngày một hoàn thiện để đón tất cả sinh viên Văn Lang về học tập và tụ họp "dưới một mái nhà" trong thời gian tới. (ảnh chụp Cơ sở 3 sáng 22/8/2018).

Việc bố trí các cơ sở học tập có thể dẫn đến một số xáo trộn sinh hoạt cho sinh viên Khoa Kỹ thuật và Khoa Công nghệ Thông tin (chuyển từ Cơ sở 1 sang Cơ sở 3); đồng thời sinh viên các Khoa Ngoại ngữ, Khoa Môi trường & Công nghệ Sinh học, Khoa Luật Kinh tế, Khoa Kiến trúc, Khoa Xây dựng sẽ tiếp tục học tại Cơ sở 1 một thời gian, tạm thời chưa chuyển sang Cơ sở mới. Một số sinh viên đã ổn định chỗ ở gần cơ sở đang theo học, hoặc đã chuyển chỗ trọ sang gần Cơ sở 3 nhưng tạm thời chưa học trường mới, sẽ gặp khó khăn khi phải nhanh chóng tìm chỗ ở mới, tìm cung đường di chuyển... Trường ĐH Văn Lang sẽ hết sức hỗ trợ sinh viên để nhanh chóng ổn định nơi ở, ổn định sinh hoạt, bắt đầu năm học mới.

• Để phục vụ sinh viên di chuyển sang Cơ sở 3 học tập, Nhà trường đã bố trí thông tuyến xe bus số 31 từ ngày 01/06/2018, xuất phát từ Quận 7 (ĐH Tôn Đức Thắng) đến trạm cuối đặt trong khuôn viên trường Cơ sở 3 Trường ĐH Văn Lang, mỗi ngày có 126 chuyến 2 chiều, 15 phút/chuyến.
  • Sinh viên tham khảo đường đến Cơ sở 3 và các trạm dừng xe bus số 31 tại trang hướng dẫn vhub.vanlanguni.edu.vn.
  • Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường có thể hỗ trợ thông tin về chỗ ở gần Cơ sở 3 cho sinh viên, khi cần bạn liên hệ qua số điện thoại 028.39207867 - 028.38374629 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Phòng Công tác sinh viên hoặc VP Đoàn trường.

đại học văn lang thông báo tổ chức học tập cho sinh viên 3Chi tiết về các trạm mà tuyến xe bus 31 sẽ đi qua, trước khi cập bến điểm dừng chân cuối tại khuôn viên cơ sở 3, Trường Đại học Văn Lang.

Ngoài ra, sinh viên Văn Lang di chuyển giữa các cơ sở, giữa cơ sở học với ký túc xá, có thể tham khảo thêm các tuyến xe bus sau:

• Muốn di chuyển từ Cơ sở 1 sang Cơ sở 2 và Cơ sở 3: sinh viên có thể đi các tuyến xe bus số 3, 18, 36, 31.
  • Muốn di chuyển từ Cơ sở 2 sang Cơ sở 3: sinh viên đi tuyến xe bus số 31, 95, 146.
  • Muốn di chuyển từ Cơ sở 2 sang Ký túc xá: sinh viên đi tuyến xe bus số 95.

Ngoài ra, nếu có bất cứ khó khăn nào (không tìm được phòng trọ, đã lỡ đặt cọc tiền tại chỗ ở cũ…), bạn hãy thông báo cho Khoa (qua cán bộ công tác sinh viên) để Khoa và Nhà trường kịp thời giúp đỡ.

đại học văn lang thông báo tổ chức học tập cho sinh viên 5

Xây dựng Cơ sở 3 rộng lớn và hiện đại để ổn định nơi học tập, sinh hoạt cho toàn bộ sinh viên trong suốt khóa học là quyết tâm cao của Trường trong thời gian tới. Trường Đại học Văn Lang đang từng bước nỗ lực tiếp tục hoàn thiện cơ sở 3 để nhanh chóng đưa vào sử dụng cơ sở vật chất trường, lớp đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu dạy và học tốt, đảm bảo đủ chỗ học cho quy mô đào tạo cho sinh viên toàn trường. Đón năm học 2018-2019, nhà Trường tiếp tục lắp đặt máy lạnh cho hệ thống các phòng học và lợp mái che cho bãi xe sau nhiều ngày dựng các trụ, cột. Tòa nhà văn phòng và Thư viện cũng sắp hoàn chỉnh để kịp thời phục vụ sinh viên trong cuối năm 2018.

Phòng Tuyển sinh