Hấp dẫn học bổng chương trình giáo dục Phần Lan tại Trường ĐH Văn Lang

(Phòng Tuyển sinhngày 27/8/2018) - Vào tháng 9 này, chương trình Finnish Technology Program (Du học Phần Lan tại Việt Nam) do khối 4 trường Đại học Khoa học Ứng dụng lớn ở Phần Lan liên kết với Trường Đại học Văn Lang sẽ mở khóa đầu tiên tại Cơ sở 3 – Trường ĐH Văn Lang. Chương trình dành 8 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN (100 triệu đồng) và 15 SUẤT HỌC BỔNG BÁN PHẦN (50 triệu đồng) cho riêng sinh viên Văn Lang.

Chương trình Finnish Technology Program (Du học Phần Lan tại Việt Nam) do Hiệp hội Phần Lan gồm Công ty TNHH tư vấn FCG Consulting và khối 4 trường Đại học khoa học Ứng dụng lớn ở Phần Lan: Đại học Khoa học Ứng dụng Helsinki Metropolia (Metropolia), Đại học Khoa học Ứng dụng Kajaani (KAMK), Đại học Khoa học Ứng dụng Haaga-Helia (Haaga-Helia) và Đại học Khoa học Ứng dụng Jyväskylä (JAMK) hợp tác thực hiện cùng Trường Đại học Văn Lang.

Tháng 5/2018, các bên đã lý Thỏa thuận thành lập Trung tâm Giáo dục Phần Lan (FEC) tại Tp.HCM – giai đoạn thí điểm (5/2018 - 6/2019). Trung tâm Giáo dục Phần Lan đặt trụ sở tại Cơ sở 3 Trường ĐH Văn Lang, với một trong những mục tiêu chính là xây dựng và thực hiện chương trình chuyển tiếp cho sinh viên Việt Nam muốn theo học và nhận bằng của một trong các trường đại học khoa học ứng dụng của Hiệp hội Phần Lan.

dai hoc van lang hoc bong phan lan

Tháng 9/2018, Chương trình Finnish Technology Program sẽ mở khóa học đầu tiên. Học viên là sinh viên Trường Đại học Văn Lang khi đăng ký chương trình sẽ được nhận 23 suất học bổng, trong đó có 8 học bổng toàn phần (100 triệu đồng) và 15 học bổng bán phần (50 triệu đồng).

➡ THÔNG TIN KHÓA HỌC VÀ QUYỀN LỢI SINH VIÊN

• Học 1 năm (60 tín chỉ hệ châu Âu) trong môi trường 100% bằng tiếng Anh với giáo viên Phần Lan, sử dụng nền tảng ứng dụng học của Phần Lan.
  • Học các ngành ‘hot’ trong mảng Kỹ sư & Công nghệ (IT, Logistics, Electronics, Game Design) song song với trau dồi kĩ năng mềm.
  • Thực tập ở các doanh nghiệp nước ngoài tại Tp.HCM
  • Được cấp giấy chứng nhận từ chương trình học và thực tập, có lợi cho CV cá nhân để tìm việc ở công ty nước ngoài.

Thông tin chi tiết khóa học tham khảo tại link: https://goo.gl/nHYcn3

➡ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ HỌC BỔNG

• Sinh viên mới trúng tuyển hoặc đang theo học tại Trường Đại học Văn Lang
  • Học lực loại Khá/Giỏi (nộp Học bạ cấp 3 để xét)
  • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt (xét qua phỏng vấn online với đại diện Phần Lan)

Tiêu chí chính để xét học bổng Finnish Technology Program là điểm trung bình các năm cấp 3 và khả năng Anh ngữ. Ngoài ra, ứng viên bày tỏ được ý chí, động lực học và đam mê về công nghệ sẽ được ưu tiên.

➡ THỜI HẠN ĐĂNG KÍ HỌC BỔNG: Từ 21.8 đến hết ngày 21.9.2018.

➡ CÁCH THỨC:

- Gửi email cho Đại diện Trung tâm Giáo dục Phần Lan tại Trường Đại học Văn Lang ở địa chỉ: Quyen.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. – Điện thoại: 0964 206 817

- Tiêu đề email ghi rõ ĐĂNG KÍ HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH FINNISH TECHNOLOGY PROGRAM. Nội dung email ghi rõ Họ và Tên, số điện thoại, mã số sinh viên.

- Đính kèm email bản scan Học bạ cấp 3 và Giấy chứng nhận sinh viên của Trường Đại học Văn Lang.

Nguồn: Phòng Hợp tác Quốc tế & Nghiên cứu Khoa học