Văn Lang ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với Swiss IM&H và SHML (Thụy Sĩ)

(P. Tuyển sinh – Văn Lang, 1/8/2017) – Ngày 19/7/2017, Trường Đại học Văn Lang đã ký Biên bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác với hai trường Swiss IM&H và SHML về lĩnh vực đào tạo ngành Quản trị Khách sạn.

Tham dự buổi Lễ ký kết, đại diện trường Swiss IM&H và SHML có Ông Nguyễn Trung Kiên - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ông Peter Eberhardt – Giám đốc điều hành, Ông Hà Quang Huy – Trưởng đại diện tại Việt Nam; đại diện Trường ĐH Văn Lang có PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Ủy viên Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thanh Trang – Phó trưởng Khoa , phụ trách Khoa Du lịch, TS. Trịnh Quảng Thang – Phó trưởng Khoa Du lịch.

dai hoc van lang ky ket hop tac wiss IMH SHMLÔng Nguyễn Trung Kiên – Phó Chủ tịch Hội đồng của Swiss IM&H và SHML và PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang trao đổi Biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, tại Trụ sở Trường ĐH Văn Lang – 45 Nguyễn Khắc Nhu, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, chiều 19/7/2017.

Toạ lạc tại các vùng du lịch nổi tiếng của Thuỵ Sĩ (Weggis và Lenk), Swiss IM&H (Swiss Institue for Management & Hospitality) và SHML (Swiss college of Hospitality Management) là hai trường có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản lý Khách sạn tại Thụy Sĩ. Với mô hình hoạt động trường học khách sạn, cả hai trường Swiss IM&H và SHML đã được tổ chức EduQua chứng nhận đạt chất lượng đào tạo trên cơ sở kết hợp lý thuyết với thực hành tại môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay tại trường (tương đương 3 & 4 sao) và thực tập có hưởng lương tại nhiều hệ thống khách sạn của đối tác.

Dựa trên nguyên tắc tôn trọng, bình đẳng và hướng đến lợi ích chung, Swiss IM&H, SHML và Trường ĐH Văn Lang thống nhất xây dựng chương trình đào tạo liên kết ngành Quản trị Khách sạn trong giai đoạn 5 năm (2017-2022) với các hoạt động cụ thể: tuyển sinh viên tham gia các chương trình liên kết của hai bên; tổ chức các khóa ngắn hạn và xây dựng các chương trình liên kết; \trao đổi giảng viên, chuyên viên;  trao đổi sinh viên.

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo các trường đã thống nhất nội dung hợp tác, bày tỏ niềm tin vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các bên, cùng hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và thành công.

Tin/ bài: Khoa Du lịch
Hình ảnh: Phòng Tuyển sinh