Tổ chức Talkshow: Nhà báo Giản Thanh Sơn và vị thế Việt Nam tại ĐH Văn Lang

Triển lãm ảnh “Ký sự ngoại giao”

Nhiệm kỳ Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Tổ chức Talkshow: "Nhà báo Giản Thanh Sơn và vị thế Việt Nam" tại Văn Lang

(Truyền thông-Văn Lang)  Vừa qua tại Thị xã Tân An, Tỉnh Ủy, HDND.UBND tỉnh Long An đã long trọng tổ chức triển lãm ảnh ký sự ngoại giao nhiệm kỳ Chủ tịch nước Trương Tấn Sang của nhà Báo - nhiếp ảnh gia Giản Thanh Sơn dưới sự bảo trợ của công ty Lê Bảo Minh. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các đại biểu tham quan triển lãm.

trien lam ky su ngoai giao gian thanh son 001Lễ Khai mạc triển lãm ảnh ký sự ngoại giao nhiệm kỳ Chủ tịch nước Trương Tấn Sang của nhà Báo - nhiếp ảnh gia (NB.NAG). Giản Thanh Sơn dưới sự bảo trợ của Công ty Lê Bảo Minh diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Tỉnh Long An – 10/8/2017.

trien lam ky su ngoai giao gian thanh son 002Sách “Vị thế Việt Nam” của tác giả Giản Thanh Sơn

trien lam ky su ngoai giao gian thanh son 003NB.NAG. Giản Thanh Sơn phát biểu tại buổi lễ.

Hơn 250 hình ảnh trưng bày tại triển lãm nằm trong quyển sách “Vị thế Việt Nam” của tác giả Giản Thanh Sơn khẳng định thành tựu nổi bật của công tác ngoại giao Việt Nam của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong nhiệm kỳ 2011-2016, góp phần giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, thuận lợi cho phát triển, đưa các mối quan hệ đối ngoại quan trọng đi vào chiều sâu, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần quan trọng vào nhiệm vụ giữ vững chủ quyền lãnh thổ, biển, đảo, bảo vệ an ninh Tổ quốc và nâng cao vị thế, vai trò của đất nước.

trien lam ky su ngoai giao gian thanh son 004Thăm hỏi Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và phu nhân.

Trong nhiệm kỳ của mình, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã thăm hàng chục quốc gia trên thế giới, tham dự các diễn đàn đa phương, hội nghị quốc tế, góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập thế giới ngày càng sâu rộng và toàn diện của Việt Nam, làm sâu sắc thêm quan hệ giữa Việt Nam với các quốc gia láng giềng, khu vực và xác lập quan hệ đối tác chiến lược với một số nước lớn, củng cố và tăng cường mối quan hệ với bạn bè truyền thống và mở ra quan hệ với các đối tác tiềm năng.

trien lam ky su ngoai giao gian thanh son 005 1Cùng Nguyên Chủ tịch nước và NB.NAG. Giản Thanh Sơn tham quan triển lãm.

Ngoài ra, triển lãm còn trưng bày hơn 50 ảnh của tác giả lần đầu tiên công bố đã thể hiện tình cảm sâu sắc của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dành cho quê hương Long An trong nhiệm kỳ. Với kinh nghiệm hơn 40 năm cầm máy ảnh, cầm bút, tác nghiệp báo chí tại hơn 80 quốc gia, với 4 lần xác lập kỷ lục quốc gia về nhiếp ảnh - báo chí, nhà báo Giản Thanh Sơn đã khẳng định được vị trí, phong cách của mình trong làng nhiếp ảnh chính luận của Việt Nam.

ong nguyen nguyen baoChụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Mạnh Bảo – Tổng Giám đốc Công ty Lê Bảo Minh

Cũng tại triển lãm này, ông Dương Trọng Dật, Giám đốc Truyền thông, Viện trưởng viện Đào tạo Văn hóa - Nghệ thuật & Truyền thông Văn Lang, đã thống nhất với Tổng giám đốc Công ty Lê Bảo Minh Về việc tổ chức TALKSHOW chủ đề “Nhà báo Giản Thanh Sơn - Vị thế Việt Nam và kinh nghiệm tác nghiệp các sự kiện trên thế giới” vào ngày 01/10/2017.