Trường ĐH Văn Lang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến 19/8/2017

(P. Tuyển sinh – Văn Lang, 09/8/2017) – Sau 2 đợt xét tuyển học bạ THPT, Trường ĐH Văn Lang đã nhận được sự quan tâm của rất đông thí sinh trên toàn quốc. Đến nay, Nhà trường tiếp tục nhận được nhiều yêu cầu xét tuyển của thí sinh. Nhằm tạo cơ hội cho thí sinh yêu mến Văn Lang, Nhà trường quyết định mở rộng thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đối với 23 ngành đào tạo bậc đại học đến ngày 19/8/2017.

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 09/8 đến hết 17g ngày 19/8/2017.

Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển: tổng điểm của tổ hơp xét tuyển (tính trong 3 năm lớp 10, 11, 12) phải đạt tối thiểu bằng mức điểm trúng tuyển của đợt xét tuyển học bạ thứ 2. Cụ thể :

DH van lang diem nhan hoc ba dot 3

DH van lang diem trung tuyen HB dot 3 01

Ghi chú: Với 2 ngành năng khiếu đặc thù là ngành Pianongành Thanh nhạc, thí sinh chỉ cần xét điểm môn Văn trong học bạ THPT (tối thiểu là 5.0 điểm). Đây là điểm điều kiện để nhận hồ sơ, không tính vào điểm xét tuyển. Sau khi hoàn thành đăng ký hồ sơ, thí sinh sẽ thi tuyển bằng 2 môn năng khiếu tại Trường ĐH Văn Lang. Xem chi tiết tại đây (http://www.vanlanguni.edu.vn/tin-tuyen-sinh-size-bar/326-ky-thi-nang-khieu-nganh-piano-va-nganh-thanh-nhac)

Cách thức nộp hồ sơ:

• Thí sinh nộp trực tiếp tại Trụ sở Trường ĐH Văn Lang
  • Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới Phòng Đào tạo Trường ĐH Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM)

Hồ sơ xét tuyển:

1. Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường ĐH Văn Lang (link tải về: http://www.vanlanguni.edu.vn/images/AttachFile/tuyensinh/phieudangkyxettuyen_truongdaihocvanlang_2017.pdf)
  2. Học bạ THPT (bản có chứng thực);
  3. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời tốt nghiệp THPT (bản photocopy);
  4. Một (01) phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại liên lạc;
  5. Giấy chứng nhận kết quả thi Môn Vẽ (nếu đăng ký xét tuyển vào ngành năng khiếu).

Với nhiều thí sinh yêu mến Văn Lang, đây có thể là một trong những cơ hội cuối cùng để xét tuyển vào Trường. Kết quả xét tuyển sẽ được Trường ĐH Văn Lang xử lý nhanh và công bố trong thời gian sớm nhất để thí sinh trúng tuyển kịp thời nhập học.

Thí sinh trúng tuyển Văn Lang từ điểm thi THPT quốc gia hay từ học bạ THPT (của tất cả các đợt xét tuyển) đều bắt đầu lịch học chính thức từ ngày 11/9/2017 và học chung một chương trình, một lịch học.

Phòng Tuyển sinh