Image

Tuần sinh hoạt công dân năm học 2018 – 2019 đã tích cực thay đổi phương pháp tổ chức, với mục đích chính là giúp sinh viên được tương tác nhiều hơn, chủ động hơn; đồng thời giúp Ban Giám hiệu nhà trường và các Khoa hiểu được tâm tư, suy nghĩ của sinh viên. Với nội dung tư vấn luật pháp luật, sinh viên không còn nhìn thấy “gương mặt thân quen” - ThS. Nguyễn Hữu Bình (Trưởng Bộ môn Khoa Luật Kinh tế) đứng trên sân khấu nói chuyện nữa. Thầy chỉ xuất hiện qua video để giới thiệu thông tin pháp luật cho sinh viên, còn lại mọi nội dung được giải thích sống động hơn qua video. Đoàn - Hội và Khoa Luật Kinh tế đã phối hợp, “đầu tư” hẳn ekip thực hiện clip về các bộ luật mới ban hành năm 2018: Luật Hình sự, Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Luật Quản lý Ngoại thương, Luật Du lịch… và bộ luật đang được các bạn trẻ quan tâm là Luật An ninh mạng.

Điện thoại: P. Tổng hợp: 028. 3836 7933
                  P. Tuyển sinh: 028. 3837 4596