TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Học phí

Chính sách học phí của Trường Đại học Văn Lang gồm 3 điểm cốt lõi:

bullet Học phí được công bố một lần từ đầu khóa;

bullet Học phí không tăng trong toàn khóa học;

bullet Ngoài học phí, sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác liên quan đến hoạt động đào tạo.

Văn Lang là trường đại học đầu tiên xây dựng chính sách học phí minh bạch, ổn định, và đã kiên định giữ vững chính sách này trong suốt 17 năm qua. Biết được tổng chi phí đào tạo cố định trong toàn khóa, phụ huynh và sinh viên có thể chủ động về tài chính, không để vấn đề học phí gây khó khăn cho quá trình học tập tại trường trong 4-5 năm.

DH van lang hoc phi 2Niềm vui ngày Khai trường của sinh viên năm nhất – Khóa 24 nhập học năm 2018.


Từ sinh viên khóa 23, nhập học năm 2017, Trường Đại học Văn Lang bắt đầu triển khai đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Theo đó, học phí mỗi học kỳ có thể sẽ khác nhau tùy theo số tín chỉ của các học phần sinh viên đăng ký học trong học kỳ đó. Tổng chi phí đào tạo trong toàn khóa học (4 đến 5 năm học) là không thay đổi.

Để sinh viên và phụ huynh dễ dàng ước tính tổng cho phí đào tạo cho cả khóa học, Trường Đại học Văn Lang sẽ công bố mức học phí trung bình tính theo một học kỳ vào đầu mỗi khóa học. Thời điểm công bố thường vào khoảng tháng 8 hằng năm, trước khi thí sinh xét tuyển vào Trường, nhằm tạo điều kiện để phụ huynh và thí sinh cân nhắc, lựa chọn.

Tham khảo Mức học phí trung bình tính 1 học kỳ, đối với Khóa 24, nhập học năm 2018

DH van lang hoc phi 2018

Ngoài chính sách học phí ổn định, minh bạch, Trường Đại học Văn Lang có hệ thống chính sách hỗ trợ về học phí: Anh chị em ruột học chung trường  được giảm học phí từ 8-12%, Gia hạn học phí cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Cơ hội nhận học bổng  từ 10% đến 100% học phí với tất cả sinh viên nỗ lực đạt 7.0 điểm học tập và 70 điểm rèn luyện, Miễn giảm học phí cho đối tượng chính sách, hỗ trợ từ Quỹ Gia đình Văn Lang, Giới thiệu việc làm thêm trong Trường cho sinh viên (20.000 – 25.000 đồng/giờ),…

 


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag