TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Tầm nhìn - Mục tiêu chiến lược

tam nhin

 

 

Trở thành một trong những trường Đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào năm 2030

Khát vọng của chúng tôi là trở thành một trong những trường đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào 2030. VLU không ngừng nỗ lực, vượt qua giới hạn của một trường đại học truyền thống, được ghi nhận về những thành tựu đột phá trong giáo dục đại học, đổi mới sáng tạo và đóng góp cho Việt Nam và cộng đồng thế giới.

DH van lang tam nhin

 

muc tieu

 

 

 Mục tiêu chiến lược của Trường Đại học Văn Lang giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn đến năm 2030

  1. Trở thành một trong những đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á, là nơi đào tạo những con người toàn diện, học tập suốt đời, có đạo đức, mang lại những ảnh hưởng tích cực truyền cảm hứng cho xã hội.
  2. Chuyển đổi thành công Trường Đại học Văn Lang thành Đại học Văn Lang.
  3. Trở thành một tổ chức lấy con người làm trọng tâm, coi trọng nhân tài, có văn hóa vững mạnh; xây dựng đội ngũ đủ phấm chất và năng lực để thể hiện được tầm nhìn sứ mệnh của Trường; đảm bảo nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ – giảng viên – nhân viên.
  4. Cung cấp hệ thống chương trình đào tạo đa dạng, chú trọng năng lực ngoại ngữ và công nghệ, đảm bảo thích ứng được với sự thay đổi của thị trường và xã hội.
  5. Thành lập và đưa vào hoạt động Trung tâm Đổi mới sáng tạo Văn Lang là đơn vị tiên phong đưa ra các giải pháp đột phá giải quyết các vấn đề của quốc gia và khu vực, mang lại những thay đổi tích cực cho Trường Đại học Văn Lang và cho cộng đồng.
  6. Đẩy mạnh các chương trình hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học với các trường đại học hàng đầu trên thế giới, thu hút mạnh mẽ sinh viên quốc tế đến học tập tại Văn Lang.
  7. Xây dựng cơ cấu tổ chức tinh gọn, theo định hướng quốc tế hóa, đảm bảo vận hành hiệu quả trên nền tảng ứng dụng công nghệ.
  8. Hoàn thiện xây dựng và vận hành hệ thống cơ sở vật chất ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam.
  9. Phát triển hệ sinh thái số Văn Lang là nơi hội tụ, kết nối các cá nhân, tổ chức và cộng đồng để chia sẻ và đóng góp cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực và phục vụ xã hội.
  10. Phát triển Qũy Giáo dục Văn Lang đi đầu trong các công tác xã hội trong cộng đồng Văn Lang và tại Việt Nam.

(Theo Quyết định số 110/QĐ/VL-HĐT ngày 18/08/2020 của Chủ tịch Hội đồng trường v/v Ban hành Mục tiêu chiến lược của Trường Đại học Văn Lang giai đoạn 2020-2025, tầm nhìn đến 2030).


Tin mới

HE THONG LOGO CUA TRUONG 02

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tuyển sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

Hỗ trợ SV (Call Center): 028.7106 1111

info@vlu.edu.vn

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

vn flag  vn flag