Trường Đại học Văn Lang và Trung tâm Ngôn ngữ Tiếng Hàn tại TP.HCM tổ chức Kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik 81

(VLU, 05/01/2022) - Thực hiện nghĩa vụ về Kỳ thi năng lực tiếng Hàn do Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP. HCM tổng quản, Trường Đại học Văn Lang và Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP. HCM sẽ phối hợp tổ chức Kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik 81, diễn ra vào ngày 10/04/2022.

Với mục đích thúc đẩy việc phổ cập tiếng Hàn, đưa ra phương hướng học tiếng Hàn dành cho người Việt Nam, đồng thời đánh giá năng lực tiếng Hàn và sử dụng kết quả đánh giá để du học đại học tại Hàn Quốc hoặc cho hồ sơ việc làm, Trường Đại học Văn Lang hợp tác cùng Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM đồng tổ chức Kỳ thi năng lực tiếng Hàn Topik 81.

vlu topik a

1. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

Từ 17/1/2022 đến 21/1/2022 (Thời gian đăng ký có thể kết thúc sớm hơn khi đã nhận đủ số lượng hồ sơ đăng ký)

2. SỐ LƯỢNG HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

TOPIK I: 1.100 người

TOPIK II: 1.100 người

3. HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ

ĐĂNG KÍ ONLINE (thí sinh download mẫu đơn đăng kí về điền đầy đủ thông tin, sau đó dựa vào nội dung đơn đăng kí đã điền để hoàn tất link google form)

Link đăng kí TOPIK I: tại đây

Link đăng kí TOPIK II: tại đây

Link tải mẫu đơn đăng kí (file word): tại đây

Link tải mẫu đơn đăng kí (file pdf): tại đây

Đơn đăng kí mẫu để tham khảo:tại đây

4. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

- Hồ sơ đăng ký bao gồm: giấy đăng ký dự thi (theo mẫu), 02 ảnh (3cmx4cm), bản sao CMND/ hộ chiếu, lệ phí thi

- Trong trường hợp người đăng ký nộp đơn xin hỗ trợ người khuyết tật: đơn xin hỗ trợ người khuyết tật, giấy chẩn đoán của bác sĩ (1 bản). Trung tâm sẽ phát phiếu báo danh ngay khi nhận hồ sơ đăng ký, vì vậy trường hợp đăng ký thay phải có CMND/ hộ chiếu bản gốc của người đi thi hoặc bản sao CMND đính kèm hồ sơ đăng ký, bản sao phải có công chứng còn thời hạn (trong vòng 3 tháng kể từ ngày công chứng)

5. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI

- Ngày thi: 10/04/2022

- Địa điểm: Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Bình Thạnh, TP.HCM)

7. THỜI GIAN CÔNG BỐ KẾT QUẢ: Ngày 19 tháng 05 năm 2022

8. HƯỚNG DẪN VỀ KỲ THI

- Giờ vào phòng thi: trước giờ thi 30 phút

- Khi đi thi phải mang theo: Phiếu báo danh và giấy tờ tùy thân. Những giấy tờ tùy thân có hiệu lực: hộ chiếu, CMND … (Có thể hiện ảnh, ngày tháng năm sinh, họ tên tiếng Anh)

9. CÁCH NHẬN PHIẾU BÁO DANH VÀ NỘP LỆ PHÍ

Thời gian đến nhận phiếu báo danh và nộp lệ phí sẽ được thông báo qua email cho từng thí sinh, vì vậy thí sinh vui lòng đến đúng thời gian được ghi trong email.

- Thí sinh đến nhận trực tiếp tại địa điểm: Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP. HCM (Tòa nhà trực thuộc Tổng lãnh sự quán TP.HCM: 47 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM)

10. LƯU Ý QUAN TRỌNG

- Khi làm bài môn Nghe và Đọc, nhất định phải dùng bút lông hai đầu (được phát trong phòng thi) để tô đáp án;

- Trong giờ thi môn Nghe, chỉ được đánh đáp án môn Nghe; trong thời gian thi môn Đọc/ Viết chỉ được điền đáp án môn Đọc/ Viết. Không điền đáp án của môn thi này trong giờ thi của môn khác;

- Phải tắt nguồn tất cả các thiết bị điện tử như điện thoại di động và nộp cho giám thị trước giờ thi;

- Không nhận đăng ký bổ sung sau khi thời gian nhận đăng ký thi kết thúc;

- Dự thi tại đúng địa điểm thi đã đăng ký (không thể tùy ý thay đổi địa điểm thi);

- Link đăng ký dự thi sẽ được mở vào 09:00 ngày 17/01/2022;

- Thí sinh nào muốn đăng ký thi cả 2 cấp, vui lòng làm 2 đơn đăng ký và điền cả 2 link đăng ký. Thí sinh không cần chèn hình 3x4 và CMND/CCCD/Hộ chiếu vào đơn đăng ký online, chỉ cần điền thông tin theo hướng dẫn;

- Sau khi điền đơn đăng ký, thí sinh lưu lại dưới dạng file word hoặc pdf để upload vào link đăng ký. Thí sinh căn chỉnh sao cho đơn đăng ký không bị nhảy trang. Không upload đơn đăng ký dưới dạng file hình ảnh;

- Thí sinh cần chuẩn bị trước file ảnh 3x4 (Lưu dưới dạng file JPG) và file CMND/CCCD/Hộ chiếu (Lưu dưới dạng file PDF hoặc JPG) để upload vào link đăng ký;

- Mỗi email chỉ điền link được một lần duy nhất (link topik I một lần, topik II một lần);

- Thí sinh chú ý điền chính xác địa chỉ email và check mail thường xuyên để cập nhật thông báo về thời gian đến Trung tâm hoàn tất thủ tục đăng ký thi, nhận phiếu báo danh và nộp lệ phí thi;

- Những thí sinh đã đăng kí kì 77, sau đó bị dời qua kì 78, nếu không đăng ký hủy thi, vẫn sẽ có thể tham gia vào kỳ thi 81 (10/04/2022). Thí sinh không cần làm thêm thủ tục xác nhận gì khác, chỉ cần mang phiếu báo dự thi của kì 77 đến dự thi.

Viện Ngôn ngữ Trường Đại học Văn Lang - Trung tâm năng lực tiếng Hàn TP.HCM