Trường Đại học Văn Lang công bố kết quả trúng tuyển sinh chính thức đợt 1 năm 2022

(VLU, 15/09/2022) - Ngày 15/09/2022, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, đợt 1 cho 61 ngành đào tạo bậc Đại học, hệ chính quy của Trường theo lộ trình xét tuyển của Bộ GD&ĐT. Đến thời điểm hiện tại, tất cả thí sinh trúng tuyển chính thức đợt 1 vào Trường Đại học Văn Lang (từ tất cả các phương thức) đã có thể tra cứu kết quả trúng tuyển trên website của Trường.

Mức điểm chuẩn trúng tuyển (phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022) cho 61 ngành đào tạo đại học của Trường Đại học Văn Lang dao động từ 16 đến 23 điểm. Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Răng - Hàm - Mặt (23 điểm), ngành Dược học (21 điểm). Nhóm ngành "hot" của Văn Lang có điểm chuẩn trúng tuyển từ 17 đến 18 điểm: Thiết kế Đồ họa (18 điểm), Thiết kế Thời trang (17 điểm), Quan hệ Công chúng (18 điểm), Marketing (18 điểm),... Các ngành còn lại có mức điểm chuẩn trúng tuyển 16 - 19 điểm.

vlu hai tam diem chuan min

Bảng điểm trúng tuyển trên được tính theo thang điểm 30. Mức điểm trên dành cho thí sinh là học sinh phổ thông khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng-khu vực).

- (*): Các ngành có môn thi chính nhân hệ số 2: điểm trúng tuyển các ngành này có môn thi chính nhân hệ số 2 và được quy về thang điểm 30 theo công thức: (môn 1 + môn 2 + môn chính * 2) * 3/4

• Tổ hợp H02, V00, V01: môn thi chính là Vẽ Mỹ thuật
  • Tổ hợp H03, H04, H05, H06: môn thi chính là Vẽ Năng khiếu
  • Ngành Ngôn ngữ Anh: môn thi chính là Tiếng Anh
  • Ngành Thanh nhạc, Piano: môn Năng khiếu Âm nhạc 2 là môn thi chính, phải đạt từ 7,0 điểm trở lên; môn Ngữ văn và Năng khiếu 1 phải đạt từ 5,0 điểm trở lên
  • Ngành Diễn viên kịch, điện ảnh - truyền hình; Đạo diễn điện ảnh, truyền hình: môn Năng khiếu SKĐA 2 là môn thi chính, phải đạt từ 7,0 điểm trở lên; môn Ngữ văn và môn Năng khiếu SKĐA 1 phải đạt từ 5,0 điểm trở lên.

>>>> XEM LẠI BẢNG ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC XÉT KẾT QUẢ HỌC TẬP THPT (HỌC BẠ) VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG NĂM 2022

>>>> XEM LẠI BẢNG ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC XÉT ĐIỂM THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC (ĐHQG TP.HCM) VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG NĂM 2022

vlu hai tam min

TRA CỨU KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN VÀ CHUẨN BỊ NHẬP HỌC

Trong hôm nay, 15/9/2022, thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển chính thức đợt 1 năm 2022 (từ tất cả các phương thức tuyển sinh) trên website của Trường Đại học Văn Lang tại địa chỉ: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/trungtuyen. Ngoài ra, Trường Đại học Văn Lang thông báo kết quả trúng tuyển cho thí sinh bằng cách gửi tin nhắn SMS thông báo đến từng thí sinh trúng tuyển.

vlu thong bao ket qua dot motTừ ngày 15/09/2022, thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển đợt 1 bằng cách truy cập vào website của Trường Đại học Văn Lang, chọn mục "Tra cứu KQ trúng tuyển" và nhập CMND/CCCD hoặc họ và tên hoặc số báo danh.

Trước ngày 19/9/2022, Trường Đại học Văn Lang gửi thí sinh trúng tuyển Giấy báo nhập học qua đường chuyển phát nhanh (bưu điện); đồng thời thí sinh có thể tra cứu bản điện tử của Giấy báo nhập học qua website tại địa chỉ: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/giaybaonhaphoc

Dự kiến, từ ngày thứ Ba, 20/9 đến hết thứ Sáu, 30/9/2022, Trường Đại học Văn Lang mời thí sinh trúng tuyển đến Trường làm thủ tục nhập học. Thí sinh cần hoàn thành xác nhận nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo theo quy định trước khi đến Trường Đại học Văn Lang làm thủ tục nhập học. Hoàn thành thủ tục nhập học, thí sinh được cấp Giấy chứng nhận sinh viên để đăng ký tạm vắng tại địa phương, đăng ký tạm trú tại thành phố; đăng ký tạm hoãn nghĩa vụ quân sự.

Trong thời gian ngắn, có thể vì nhiều lý do, nếu thí sinh chưa nhận được giấy báo trúng tuyển của Trường Đại học Văn Lang gửi qua đường bưu điện, các bạn vẫn đến trường làm thủ tục nhập học bình thường bằng cách tra cứu các hướng dẫn trong Giấy báo nhập học được cập nhật online trên website trường. Trường Đại học Văn Lang sẽ tiếp tục đăng tải các thông báo hướng dẫn chi tiết về nhập học gửi đến thí sinh.

------------------------------------------

Thí sinh và phụ huynh cần tư vấn thông tin tuyển sinh, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Văn Lang qua các kênh:

• Văn phòng Tuyển sinh tại Cơ sở 1 hoặc Cơ sở chính
  • Hotline: (028) 71059999
  • Fanpage: Trường Đại học Văn Lang
  • Group Cộng đồng Sinh viên Văn Lang
  • Instagram: Van Lang University
  • Tiktok Van Lang University
  • Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904214254)