Đại học Văn Lang xúc tiến chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Inha (Hàn Quốc)

(VLU, 09/04/2022) - Ngày 08/04/2022, Ban lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang cùng Trường Đại học Inha (Hàn Quốc) đã có buổi làm việc, trao đổi về cơ hội phát triển dành cho sinh viên Trường Đại học Văn Lang thông qua chương trình hợp tác giữa hai đơn vị.

PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang, TS. Ngô Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Thương mại, TS. Ngô Minh Hùng – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Nghiên cứu Khoa học, ThS. Lê Thị Minh Tâm – Trưởng Phòng Quan hệ đối ngoại, TS. Nguyễn Văn Thành - Trưởng ngành Logistics, Khoa Thương mại VLU đã tham gia buổi làm việc với Ban lãnh đạo Trường Đại học Inha (Hàn Quốc), gồm có TS. Jung Ho Kim - Trưởng Dự án Giáo dục Toàn cầu, TS. Seung Woo Han - Phó Trưởng Dự án Giáo dục Toàn cầu, TS. Gwon Jin Choi - Chuyên gia Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc.

vlu dai hoc inha bThS. Lê Thị Minh Tâm – Trưởng Phòng Quan hệ đối ngoại VLU tiếp đón các đại diện Trường Đại học Inha tham quan Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang và Trường Đại học Inha đã thống nhất triển khai hoạt động tuyển sinh cho chương trình trao đổi sinh viên và chương trình liên kết 2+2 các ngành Quản trị Kinh doanh, Ngôn ngữ Hàn Quốc. Trong khuôn khổ buổi trao đổi, TS. Ngô Minh Hùng - Trưởng Phòng HTQT&NCKH VLU đề xuất thực hiện nghiên cứu khoa học phục vụ chương trình học của hai trường. Hoàn toàn đồng ý với đề nghị trên, TS. Jung Ho Kim hi vọng, phía Trường Đại học Văn Lang có thể gửi các bài nghiên cứu khoa học của sinh viên đến Inha, phục vụ nhu cầu kết nối, trao đổi học thuật và mở rộng kiến thức cho cộng đồng sinh viên đôi bên.

vlu dai hoc inha cTrường Đại học Inha hi vọng có thể nhanh chóng xúc tiến chương trình liên kết cùng nhiều dự án hợp tác học thuật khác với Trường Đại học Văn Lang.

vlu dai hoc inha aĐại diện Trường Đại học Inha đón nhận trống đồng kỷ niệm cho buổi gặp gỡ tại Trường Đại học Văn Lang.

Tin: Đức Phước
Hình ảnh: Nhật Huy - Khánh Thịnh