Học vẽ chân dung phong cách chibi cùng sinh viên Chương trình Đào tạo Đặc biệt

(VLU, 17/11/2021) Với mong muốn mang lại giây phút thư giãn cho sinh viên sau thời gian học tập căng thẳng, ngày 13 và 14/11/2021, Chương trình Đào tạo Đặc biệt phối hợp cùng Dunny Days Music & Art tổ chức 2 buổi workshop chủ đề “Vẽ chân dung theo phong cách chibi”, giúp sinh viên làm quen với kỹ thuật vẽ cơ bản và tạo nên những nhân vật dễ thương mang dấu ấn của riêng mình.

Toàn bộ 2 workshop được tổ chức miễn phí với số lượng giới hạn người tham dự (50 bạn sinh viên/buổi) nhằm tối ưu hiệu quả và dễ dàng hỗ trợ mỗi “học viên” tham dự lớp học. Dưới sự dẫn dắt tận tình của ThS. HS. Tạ Bạch Dương (Dunny Days Music & Art), các bạn sinh viên tham dự dù biết vẽ hay không đều cảm thấy tự tin hơn và tạo nên nhiều bức vẽ Chibi dễ thương theo phong cách riêng của mình.

Chịu trách nhiệm hướng dẫn xuyên suốt workshop, ThS. HS. Tạ Bạch Dương chia sẻ: “Chương trình tổ chức đúng vào thời điểm chuẩn bị cho Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các bạn có thể vận dụng những kiến thức và kỹ thuật đã học để thiết kế, tự tay tạo nên những món quà dễ thương, giàu ý nghĩa dành tặng thầy cô của mình.”

vlu workshop ve chan dung phong cach chibi aThS. HS. Tạ Bạch Dương hướng dẫn và cùng sinh viên Văn Lang từng bước tạo nên bức vẽ chân dung chibi hoàn thiện.

Kết thúc buổi học, sinh viên không chỉ tạo nên những bức tranh chân dung tự họa theo phong cách chibi thật dễ thương mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức:

• 10 Honoree có bài vẽ xuất sắc nhất sau khoa học được tặng 1 voucher giảm 50% học phí 1 buổi workshop piano hoặc workshop tạo hình đất sét tại Sunny Days Music & Art, kèm 1 món quà nhỏ từ Honors Program.
  • 90 Honoree hoàn tất và gửi lại bài vẽ sau khóa học được tặng 1 voucher giảm 10% học phí 1 buổi workshop piano hoặc workshop tạo hình đất sét tại Sunny Days Music & Art.

vlu workshop ve chan dung phong cach chibi bNhững bức vẽ "nhà làm" được sinh viên Văn Lang "khoe" sau workshop

Bên cạnh lớp học vẽ chân dung phong cách chibi, trong những ngày đầu tháng 11, Ban Chương trình Đào tạo Đặc biệt cũng tổ chức hoạt động “Send Your Card”, hưởng ứng phong trào kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới. Ngoài biểu mẫu được cung cấp sẵn, các bạn sinh viên có thể vận dụng kiến thức và kỹ năng đã học tại workshop để tạo nên những món quà đặc biệt riêng dành tặng thầy cô mình yêu mến.

Thùy Trang