Đội tuyển Futsal Trường Đại học Văn Lang tham gia Giải Futsal HD Bank Sinh viên đồng hành TP.HCM 2022

(VLU, 19/11/2022) - Từ ngày 19 - 29/11/2022, Đội tuyển Futsal Trường Đại học Văn Lang ra quân tham dự giải Futsal HD Bank Sinh viên đồng hành TP.HCM năm 2022.

Tiếp nối thành công các giải Futsal quốc gia từ năm 2017, Giải Futsal HD Bank Sinh viên đồng hành TP. HCM năm 2022 được tổ chức với mục đích là sân chơi thể thao dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp.HCM do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với Ngân hàng HD Bank tổ chức. Nhiều năm qua, giải đấu là sân chơi lớn cho đội bóng các trường cao đẳng, đại học trong cả nước giao lưu, thi đấu, thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể thao sinh viên nói chung và giải futsal nói riêng.

vlu giai dau hdbank

Giải đấu năm 2022 diễn ra từ ngày 19 – 29/11 tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, có sự tham dự của 08 trường Đại học, Cao đẳng ở TP.HCM, chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào tứ kết. Với kết quả bốc thăm ngày 15/11 vừa qua, Giải đã xác định được cục diện 2 bảng đấu.

• Bảng A: Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trường Đại học Hutech, Trường Đại học Kiến trúc, Trường Đại học Văn Lang.
  • Bảng B: Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Bách Khoa, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

vlu giai dau hdbank b

Tại lượt ra quân đầu tiên, đội tuyển Trường Đại học Văn Lang thi đấu với Trường Đại học Kiến trúc vào lúc 13 giờ 10 phút ngày 19/11/2022.

Lịch trình thi đấu tiếp theo của đội tuyển Futsal Trường Đại học Văn Lang như sau:

- 10 giờ 30 phút thứ hai ngày 21/11/2022: Trường Đại học Văn Lang vs Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

- 11 giờ 00 phút thứ tư ngày 23/11/2022: Trường Đại học Văn Lang vs Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

vlu giai hdbank cĐội hình bóng đá ra quân tham gia mùa giải Futsal HD Bank năm 2022 của Trường Đại học Văn Lang

Với hành trang đạt giải ba Futsal HD Bank năm 2020 cùng những thành tích nổi bật trong vài năm trở lại đây ở hạng mục bóng đá Futsal, đến với mùa giải năm nay, Trường Đại học Văn Lang quyết tâm giành được thành tích cao hơn. Sinh viên Văn Lang hãy cùng đến sân theo dõi, cổ vũ tinh thần thi đấu cho các cầu thủ Futsal Văn Lang trong suốt mùa giải nhé!

Môn Bóng đá nói chung và Futsal nói riêng của sinh viên Trường Đại học Văn Lang ghi dấu ấn nổi bật trong năm 2021 với Hạng Ba Giải Futsal Sinh viên Tp.HCM – S5 League (đội tuyển nam), Hạng Ba Giải Futsal HUTECH mở rộng (đội tuyển nữ), Giải Futsal học sinh THPT mở rộng tranh cúp Đại học Văn Lang lần 1 quy tụ 16 đội tuyển tham gia, các lớp trọng tài và huấn luyện viên Futsal do VLU phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Tp.HCM và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức. Hiện Văn Lang là trường đại học ngoài chuyên môn đầu tiên đăng cai tổ chức đào tạo huấn luyện viên Futsal được AFC công nhận.

Tin - Ảnh: Hoàng Phú