Tuyên dương các cá nhân, đội tuyển đạt thành tích thể thao năm học 2021 - 2022

(VLU, 18/8/2022) Ngày 17/8/2022, Trường Đại học Văn Lang tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng 17 cá nhân, đội tuyển đạt thành tích tại các giải thế thao năm học 2021 - 2022.

Với triết lý đào tạo con người toàn diện, bên cạnh kiến thức chuyên ngành, Trường Đại học Văn Lang tích cực đầu tư và khuyến khích nhiều tài năng thể thao trẻ, làm phong phú đời sống sinh viên và ươm mầm cho nhiều hạt giống tuyển thủ, vận động viên được nở rộ trên đấu trường trong và ngoài nước. Năm học 2021 - 2022 vừa qua, Trường Đại học Văn Lang vinh dự đón nhận nhiều tin vui đến từ các cá nhân, tập thể đã có phần thể hiện xuất sắc trong các cuộc thi, giải thế thao toàn quốc, quốc tế.

vlu le tuyen duong sinh vien the thao aTrường Đại học Văn Lang tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng các cá nhân, đội tuyển đạt thành tích tại các giải thể thao năm học 2021 - 2022.

Khai mạc buổi lễ, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang tổng kết: "Hôm nay, chúng ta sẽ cùng vinh danh các cá nhân và đội tuyển đã xuất sắc mang về cho Trường Đại học Văn Lang 14 giải thưởng thể thao trong và ngoài nước. Dù lớn hay nhỏ, tất cả sự cố gắng của các em đều đáng khích lệ và được Nhà trường ghi nhận. Cảm ơn các bạn đã hết mình cho màu cờ, sắc áo Trường Đại học Văn Lang."

Tại buổi lễ, Trường Đại học Văn Lang đã vinh danh, khen thưởng 17 cá nhân, đội nhóm gồm:

1. Sinh viên Bạch Ngọc Thùy Dương – Huy chương Đồng SEA games 31
  2. Sinh viên Nguyễn Hồng Anh – Hạng Nhất Giải Cờ vua Nữ GACC Malaysia
  3. Nhóm sinh viên Hồ Bảo Minh, Trần Nguyễn Tú Tài, Trương Hoàng Đăng Khoa, và Phạm Huỳnh Minh Thắng - Hạng Nhì Đại hội thể thao Sinh viên Đông Nam Á môn Bóng đá Futsal
  4. Đội tuyển Futsal Nam – Hạng Nhì Giải Futsal Sinh viên Tp. HCM năm 2022
  5. Đội tuyển PUBG MOBILE – Vô địch Giải thể thao điện tử sinh viên năm 2022
  6. Đội tuyển Liên quân Mobile – Hạng Nhì Giải thể thao điện tử Clash of Campus năm 2022
  7. Đội tuyển Tốc chiến – Hạng Ba Giải thể thao điện tử sinh viên năm 2022
  8. Đội tuyển Bóng chuyền Nam Văn Lang – Vô địch Giải Bóng chuyền Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2022
  9. Đội tuyển Bóng chuyền Nữ Văn Lang – Hạng Nhì Giải Bóng chuyền Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn năm 2022
  10. Đội tuyển Bóng chuyền Nam Văn Lang – Vô địch Giải Bóng chuyền 4vs4 Trường Đại học Ngân Hàng năm 2022
  11. Sinh viên Nguyễn Thị Tuệ Tâm – Huy chương Vàng Giải Karatedo Trường Đại học Nguyễn Tất Thành mở rộng năm 2022
  12. Sinh viên Vũ Thị Thanh Tuyết – Huy chương Bạc Giải Cầu lông Trường Đại học Ngoại Thương Mở rộng năm 2022
  13. Sinh viên Nguyễn Ngọc Tiến - Huy chương Vàng tại Giải Taekwondo Trường Đại học Văn Hiến Mở rộng năm 2022
  14. Sinh viên Nguyễn Thanh Hùng - Huy chương Bạc tại Giải Taekwondo Trường Đại học Văn Hiến Mở rộng năm 2022
  15. Sinh viên Lê Gia Phong - Huy chương Đồng nội dung Đồng đội Giải Taekwondo Trường Đại học Văn Hiến Mở rộng 2022
  16. Đội tuyển Bóng đá CB – GV – NV Trường Đại học Văn Lang – Vô địch Giải Bóng đá Khối thi đua 21
  17. Đội tuyển Bóng chuyền CB – GV – NV Trường Đại học Văn Lang – Hạng Nhì Giải Bóng chuyền Khối thi đua 21

Đại diện sinh viên tham dự buổi lễ, bạn Bạch Ngọc Thùy Dương - sinh viên khóa 27 vừa đạt Huy chương Đồng bộ môn cờ vua tại SEA Games 31 phát biểu: "Em và các bạn cảm thấy thật may mắn khi bản thân có thể góp sức mang đến niềm tự hào cho nước nhà nói chung và Trường Đại học Văn Lang nói riêng. Thay mặt các bạn sinh viên, em xin cảm ơn Nhà trường đã luôn quan tâm, hỗ trợ để chúng em có được thành tích như hôm nay. Em và các bạn sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực để chinh phục thành tích cao hơn nữa trong tương lai."

vlu le tuyen duong sinh vien the thao cSinh viên Bạch Ngọc Thùy Dương - khóa 27 Trường Đại học Văn Lang là tuyển thủ từng đạt nhiều giải thưởng trong bộ môn cờ vua tại các giải trong lớn và ngoài nước.

Năm 2022, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục thực hiện chính sách học bổng tuyển sinh cho các tài năng thể thao trẻ có mong muốn học tập tại Trường, giúp các bạn thực hiện hóa giấc mơ vào giảng đường đại học với nguồn lực hỗ trợ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, năm 2022, đội ngũ Khóa 28 Văn Lang cũng chào đón nhiều gương mặt là tài năng thi đấu chuyên nghiệp các bộ môn võ cổ truyền, bơi lội, cờ vua và bóng đá cấp thành phố, cấp quốc gia và cấp quốc tế. Đặc biệt, Trường Đại học Văn Lang đã trao tặng 04 suất học bổng trị giá 350 triệu đồng/suất cho 04 hạt giống trẻ đến từ CLB Bóng đá Phố Hiến, sẽ nhập học ngành Quản trị Kinh doanh vào tháng 9 năm nay.

Tin: Đức Phước
Hình ảnh Nhật Huy - Thịnh Trần