Sinh viên Đại học Văn Lang giao lưu với CLB Bóng đá Phố Hiến

(VLU, 04/03/2022) - Ngày 02/03/2022, sinh viên Trường Đại học Văn Lang đã có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng ban huấn luyện, các cầu thủ đến từ CLB Bóng đá Phố Hiến.

Sau thời gian dài "tạm nghỉ" vì dịch bệnh, hội trường Trịnh Công Sơn trở lại không khí sôi nổi với buổi giao lưu giữa sinh viên Trường Đại học Văn Lang và CLB Bóng đá Phố Hiến. Chương trình còn có sự góp mặt của những chân sút sáng giá thuộc đội tuyển U19, U23 vừa mang vinh quang về cho đất nước trong giải Vô địch U23 Đông Nam Á gần đây.

vlu truong dh van lang giao luu clb pho hien eBuổi giao lưu giữa sinh viên Văn Lang và CLB Bóng đá Phố Hiến diễn ra trong bầu không khí sôi động, vui tươi.

Tại buổi gặp gỡ, sinh viên Văn Lang có dịp tìm hiểu, giao lưu cùng các tài năng trẻ, ban huấn luyện viên CLB Bóng đá Phố Hiến để thấu hiểu hơn tinh thần bóng đá, những niềm vui, gian lao vất vả của cầu thủ trong quá trình rèn luyện, thi đấu chuyên nghiệp; qua đó, các bạn trẻ được tiếp thêm nhiều động lực, học hỏi tinh thần thượng võ để bền gan vững chí hơn trên hành trình theo đuổi đam mê của riêng mình.

Năm 2022, CLB Bóng đá Phố Hiến có nhiều đổi mới trong cơ cấu ban huấn luyện, cầu thủ, chiến thuật thi đấu. CLB chào đón huấn luyện viên trưởng người Bồ Đào Nha Mauro Jeronimo - người từng 2 lần liên tiếp đưa U19 PVF lên ngôi vô địch U19 Quốc gia; Huấn luyện viên thể lực Nick Harvey, từng làm việc tại Premier League ở Ngoại hạng Anh.

vlu truong dh van lang giao luu clb pho hien fVới đội hình ban huấn luyện giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ cầu thủ trẻ nhiệt huyết, Chủ tịch Vũ Tiến Thành khẳng định CLB sẽ quyết tâm phấn đấu, trở thành top.5 đội có thành tích tốt nhất tại V.League 2 năm 2022.

Mong muốn tiếp thêm sức mạnh, giúp tài năng trẻ tự tin bứt phá trong tương lai, Trường Đại học Văn Lang trao tặng 2 phần quà trị giá 10,000,000 đồng cho 2 cầu thủ U23 CLB Phố Hiến đã có thể hiện xuất sắc, góp phần mang cúp Vô địch về cho đội tuyển Việt Nam trong mùa giải vừa qua:

• Tiền đạo Võ Nguyên Hoàng
  • Thủ môn Đặng Tuấn Hưng

vlu truong dh van lang giao luu clb pho hien bPGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang trao phần thưởng cho tiền đạo Võ Nguyên Hoàng và thủ môn Đặng Tuấn Hưng

Bên cạnh đó, Trường Đại học Văn Lang trao tặng 4 suất học bổng trị giá 350,000,000 đồng/suất cho 04 hạt giống trẻ từ CLB Bóng đá Phố Hiến vừa hoàn tất chương trình THPT, hi vọng đồng hành cùng các cầu thủ tiếp tục hoàn thành chương trình đại học:

• Cầu thủ Nguyễn Thanh Nhàn
  • Cầu thủ Nguyễn Xuân Bắc
  • Cầu thủ Nguyễn Đức Phú
  • Cầu thủ Trần Ngọc Sơn

vlu truong dh van lang giao luu clb pho hien cTrường Đại học Văn Lang trao học bổng chương trình đào tạo đại học cho các cầu thủ trẻ CLB Bóng đá Phố Hiến.

vlu truong dh van lang giao luu clb pho hien d

Câu lạc bộ Bóng đá Phố Hiến hiện thi đấu tại V.League 2, có trụ sở ở Hưng Yên, sân nhà là Sân vận động Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Đây cũng là đội bóng đá nam chuyên nghiệp đầu tiên trong lịch sử thể thao của tỉnh Hưng Yên. Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành, Chủ tịch CLB bóng đá Phố Hiến đồng thời là Giám đốc bóng đá của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, thành viên của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang.

Tin: Hoài Anh
Hình: Nhật Huy