Trung tâm Đào tạo & Phát triển Văn Lang Group phát hành bản tin đào tạo số 2

(VLU, 05/6/2022) - Ngày 04/06/2022, Trung tâm Đào tạo và Phát triển (VLG) phát hành Bản tin Đào tạo số 02, tổng hợp các hoạt động đào tạo nội bộ đã tổ chức trong khoảng tháng 02 đến tháng 04/2022.

vlu ban tin dao tao a

Với định hướng phát triển nguồn nhân lực dài hạn cho cán bộ - giảng viên – nhân viên các đơn vị trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Trung tâm Đào tạo và Phát triển liên tục triển khai tổ chức các hoạt động hội thảo nội bộ nhằm bổ sung thông tin, nâng cao năng lực đội nhóm, như chương trình Giao tiếp Đắc Nhân tâm, Hội thảo Teamworking – Nâng cao tinh thần làm việc nhóm, Hội thảo Train the Trainer – Cập nhật xu hướng dẫn giảng tại doanh nghiệp,…

Thông qua Bản tin đào tạo, Trung tâm Đào tạo và Phát triển tổng hợp các chương trình đã tổ chức theo từng thời điểm, nhằm giúp những người đã tham dự chương trình có thể nhìn lại quá trình tham dự của mình cũng như phần nào khơi gợi lại những thông tin đã truyền tải. Đồng thời, Trung tâm Đào tạo gửi gắm vào Bản tin số 02 cách thức tổ chức và ghi nhận đào tạo nội bộ tại đơn vị, với mong muốn bên cạnh các hoạt động hội thảo mà Trung tâm tổ chức, các hoạt động đào tạo nâng cao kỹ năng tại Đơn vị cũng sẽ diễn ra sôi nổi và đa dạng hơn.

vlu ban tin dao tao bBản tin Đào tạo số 02 còn mang đến Minigame giải đố, giúp thầy cô “xả stress” sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Kính mời Quý Thầy/Cô và các bạn độc giả cùng xem Bản tin Đào tạo số 02 TẠI ĐÂY.

Bản tin Đào tạo sẽ được phát hành định kỳ theo quý tại Kênh Microsoft Stream và Yammer của Trung tâm Đào tạo và Phát triển.

Nguồn: Trung tâm Đào tạo và Phát triển