Đăng ký tham dự hội thảo quốc tế về Kỹ thuật môi trường & Quản lý thiên tai chủ đề "Hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững"

(VLU, 25/02/2022) Ngày 06/03/2022, Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng 05 trường đại học uy tín của Hàn Quốc, Vương Quốc Anh, Thái Lan và Indonesia đồng tổ chức hội thảo quốc tế lần thứ 2 về Kỹ thuật môi trường & Quản lý thiên tai, chủ đề "Hướng đến 17 mục tiêu phát triển bền vững".

Được diễn ra theo hình thức trực tuyến, hội thảo sẽ kết nối Trường Đại học Văn Lang với các trường đại học uy tín trên thế giới, gồm Trường Đại học Mahidol (cơ sở Kanchanaburi, Thái Lan); Đại học Quốc gia Changwon (CWNU) - Hàn Quốc; Đại học Pembangunan Nasional Veteran Jawa Timor (UPNVJT) - Indonesia; Đại học York (UofY) - Vương Quốc Anh và Đại học Kasetsart - Thái Lan.

Thời gian: 06/03/2022
Link đăng ký tham dự: xem TẠI ĐÂY
*Lưu ý: Ở mục "Which section to join in?", vui lòng chọn observer.

vlu hoi thao quoc te

Hội thảo quốc tế về Kỹ thuật môi trường và Quản lý thiên tai sẽ bao gồm các bài trình bày đến từ nghiên cứu của các sinh viên nhóm ngành Môi trường, là sân chơi hứa hẹn tạo môi trường học hỏi kiến thức chuyên ngành cũng như giao lưu văn hóa cho  sinh viên đến từ 4 quốc gia. Với tinh thần học hỏi, giao lưu quốc tế, các kết quả khoa học sẽ được sinh viên trình bày 100% bằng tiếng Anh. Tham dự hội thảo quốc tế, Trường Đại học Văn Lang mang đến 2 nghiên cứu khoa học do 02 sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường trình bày:

• Sinh viên Nguyễn Võ Mỹ Quỳnh (khóa 24 ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường) với đề tài “Coal fly ash and slag based geopolymer as an absorbent for the removal of methylene blue in wastewater”
  • Cựu sinh viên Phan Chí Tường (khóa 23 ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường) với đề tài "Arsenic removal from water using biochar derived from water hyacinth”.

Hy vọng hội thảo sẽ tiếp thêm động lực và tính cạnh tranh cho sinh viên đại học theo đuổi ngành Kỹ thuật Môi trường, đồng thời nâng cao vai trò của sinh viên trong công cuộc hướng đến hình ảnh công dân toàn cầu, góp phần vào quá trình hoàn thiện mục tiêu phát triển bền vững.

Khoa Công nghệ