Công ty Hanwha Life Việt Nam ký MOU và trao học bổng cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

(VLU, 19/03/2022)Ngày 18/03/2022, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho sinh viên vượt khó học giỏi ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc – Trường Đại học Văn Lang, đồng thời ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Văn Lang, thể hiện sự cam kết và đồng hành, hỗ trợ phát triển giáo dục của Hanwha Life Việt Nam.

HANWHA

Trong thời gian qua, Trường Đại học Văn Lang không ngừng tăng cường kết nối với các doanh nghiệp, tổ chức trường đại học quốc tế để tạo hệ sinh thái sáng tạo, hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển toàn cầu cho người học; trong đó, Hàn Quốc là đối tác rất thân thiết và quan trọng của Nhà trường. Hiện Trường Đại học Văn Lang đã ký kết hợp tác với hơn 30 trường đại học/Viện nghiên cứu/Doanh nghiệp Hàn Quốc.

Tham gia Lễ ký kết giữa Hanwha Life Vietnam và Trường Đại học Văn Lang có Ông Hwang Jun Hwan - Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám đốc Hanwha Life Vietnam; Bà Nguyễn Nhã Ngọc Trâm Anh -  Phó Tổng Giám đốc Dịch vụ Tổng hợp; Bà Lê Thị Thu Trang - Trưởng Bộ phận Nhân sự; Ông Baek Jin Wook - Trưởng Bộ phận Quản trị & Kế hoạch Tổng hợp; Bà Đào Thị Nương - Trưởng Bộ phận Truyền thông và CSR; TS. Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang; PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Sơn Điền - Giám đốc điều hành; ThS. Ngô Cao Hoài Linh - Phó Giám đốc Trung tâm PTNL SV và Hợp tác doanh nghiệp; ThS. Lê Thị Phương Loan - Phó Trưởng Bộ môn Bất động sản; TS. Nguyễn Thị Hiền - Viện phó Viện Ngôn ngữ,...

VLU MOU HANWHA 1

Tại Lễ Ký kết, Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 200 triệu đồng học bổng cho 20 sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc của Trường Đại học Văn Lang. Ông Hwang Jun Hwan – Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác cùng Quý thầy cô và các em sinh viên Trường Đại học Văn Lang TP.HCM. Chúng tôi mong rằng những suất học bổng này sẽ góp phần tạo thêm động lực, khuyến khích các em nỗ lực hết mình trong học tập, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay. Sự kiện lần này là một trong những bước đi chiến lược của Hanwha Life Việt Nam trong công cuộc đồng hành cùng ngành giáo dục Việt Nam, nuôi dưỡng và phát triển nhân tài. Trong thời gian tới, Công ty sẽ và vẫn tiếp tục phối hợp cùng Đại học Văn Lang, đẩy mạnh các hoạt động hợp tác, tư vấn hướng nghiệp, chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm, giao lưu văn hoá Hàn – Việt, tài trợ học bổng và tìm kiếm, phát triển đội ngũ tài năng trẻ.”

TS. Nguyễn Cao Trí, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang cho biết: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Hanwha Life Việt Nam đã quan tâm và dành tặng những suất học bổng có giá trị về vật chất lẫn tinh thần giúp sinh viên có thêm điều kiện và nỗ lực hơn trong học tập. Nhà trường cũng mong muốn và tin rằng thời gian tới hai bên sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác, có nhiều hoạt động hơn nữa để có thể đồng hành dài lâu trong việc phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm.”

VLU MOU HANWHA 2TS. Nguyễn Cao Trí tặng quà lưu niệm cho Ông Hwang Jun Hwan

Theo PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, Trường Đại học Văn Lang có kế hoạch phối hợp với các tổ chức Hàn Quốc (Lãnh sự quán Đại Hàn Dân quốc tại TP. HCM, Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Viện Dịch thuật Văn học Hàn Quốc, Phòng Thương nghiệp và Công thương Hàn Quốc) và các công ty Hàn Quốc (công ty mỹ phẩm Amore Pacific, công ty Kiến trúc JungLim), các đơn vị giáo dục (Korea Global School, Đại học Quốc gia Kangwon, Đại học Chungwoon) tổ chức một số sự kiện chào mừng. Trường Đại học Văn Lang mong muốn có thể hợp tác cùng công ty Hanwha Life Việt Nam tổ chức một sự kiện nhân dịp ý nghĩa này.

VLU MOU HANWA 3PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu tặng quà lưu niệm cho bà Nguyễn Nhã Ngọc Trâm Anh (P.TGĐ Dịch vụ Tổng hợp CT TNHH Bảo hiểm Hanwha Life VN)

VLU MOU HANWHA 320 sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc nhận học bổng do Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life VN trao tặng

Ban lãnh đạo Nhà trường cùng giảng viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc thể hiện hy vọng trong thời gian tới, Công ty Hanwha Life Việt Nam và trường Đại học Văn Lang sẽ có nhiều hợp tác thiết thực và ý nghĩa trong các hoạt động kiến tập, thực tập, tuyển dụng, học bổng cho sinh viên và các chương trình, sự kiện trong lĩnh vực liên quan mà hai bên quan tâm, giúp đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực thông thạo ngôn ngữ Hàn Quốc trong hợp tác kinh tế – xã hội – văn hóa của hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc.

Tin: Bảo Ngọc
Hình: Lee Minh Phương