Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Lang tổ chức Clubs’ Day 2021 - "Sắc màu tuổi trẻ"

(VLU, 13/11/2021) – Từ ngày 07/11 đến 18/11/2021, chương trình Clubs’ Day 2021 do Hội sinh viên Trường Đại học Văn Lang tổ chức dưới hình thức công chiếu trực tuyến với chủ đề “Sắc màu tuổi trẻ”, giúp các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm giới thiệu hình ảnh hoạt động đến tân sinh viên Văn Lang.

Nhằm tạo môi trường cho các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm giới thiệu hình ảnh của mình đến gần với sinh viên Văn Lang, chương trình Clubs’ Day 2021 diễn ra từ ngày 07/11 đến 18/11/2021. Được tổ chức từ năm 2017, nhưng 2021 là năm đầu tiên Clubs’ Day được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên trang fanpage Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Lang.

clubs day 1

Chương trình là cơ hội giúp các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm thể hiện vai trò, năng lực tổ chức các hoạt động theo hình thức trực tuyến, thích nghi với tình hình dịch bệnh hiện tại. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên quan tâm đến các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm có thêm nhiều thông tin thông qua đại diện Ban chủ nhiệm, từ đó dễ dàng lựa chọn nơi mình muốn gắn bó, viết nên nhiều kỷ niệm trong quãng đường Đại học của mình.

Năm 2021, Clubs’ Day được tổ chức với chủ đề “Sắc màu tuổi trẻ”, với mong muốn các bạn sinh viên tô điểm tuổi trẻ tại Trường Đại học Văn Lang qua những kỷ niệm đáng nhớ, cùng nhau tạo nên những gam màu riêng biệt nhưng gắn kết, yêu thương và sẻ chia với nhau trong bất kì hoàn cảnh nào.

Xuyên suốt 2 tuần diễn ra, chương trình Clubs’ Day 2021 phát sóng 5 buổi công chiếu, giới thiệu 20 Câu lạc bộ, Đội, Nhóm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: học thuật, kỹ năng, văn hóa, nghệ thuật, thể thao,... đến các bạn sinh viên Văn Lang, đặc biệt là tân sinh viên Khóa 27.

clubs day 2Buổi công chiếu đầu tiên có sự tham gia của các Câu lạc bộ Vovinam, Võ cổ truyền, Street Workout.

Mở đầu chuỗi chương trình, buổi phát sóng đầu tiên với màn “chào sân” của 3 Câu lạc bộ thể thao hoạt động sôi nổi, bao gồm: Câu lạc bộ Street Workout, Câu lạc bộ Vovinam và Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn Lang. Bạn Châu Thị Phi Yến - Ủy viên Câu lạc bộ Vovinam; bạn Trần Kiến Đức – Ban Truyền thông Câu lạc bộ Street Workout; bạn Đỗ Thị Tú Uyên – Ban Truyền thông Câu lạc bộ Võ cổ truyền Văn Lang đã giới thiệu thông tin tổng quan về các Câu lạc bộ, thành tích đạt được của các thành viên cũng như bản sắc riêng của mỗi Câu lạc bộ.

Nối tiếp buổi công chiếu đầu tiên, Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Lang phát sóng buổi thứ 2 với sự tham gia của các Câu lạc bộ: CLB Esports, Cờ vua, Cầu lông và CDs Crew. Các buổi công chiếu tiếp theo được phát sóng vào các ngày 14, 16 và 18/11/2021.

Các bạn tân sinh viên Khóa 27 đón xem chuỗi công chiếu Clubs'Day 2021 tại đây.

Hy vọng các bạn sinh viên có thể lựa chọn tham gia Câu lạc bộ, Đội, Nhóm phù hợp với bản thân mình và trải nghiệm quãng đời sinh viên thật đáng nhớ nhé!

Nam Vương