TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Town Hall Meeting 2021 của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang - Hành trình bền bỉ: Thích ứng - Tận tâm - Bứt phá"

(VLU, 22/01/2022) Ngày 22/01/2022, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang (Van Lang Group) tổ chức chương trình Town Hall Meeting với chủ đề “Văn Lang 2021 - Hành trình BỀN BỈ: THÍCH ỨNG – TẬN TÂM – BỨT PHÁ”. Chương trình có sự tham gia của Cán bộ - Nhân viên – Giảng viên các đơn vị thành viên trong hệ thống, gồm: Trường Đại học Văn Lang (VLU), Trường Quốc tế Nam Mỹ (UTS), Trường Cao đẳng Sài Gòn Văn Lang (VLSC), Công ty Cổ phần Viet Lotus; Công ty Cổ phần Văn Lang Education (VLE); Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ (PVF); Phòng khám đa khoa Văn Lang (VLMC); Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (BETU).

Town Hall Meeting là sự kiện thường niên của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, nhằm tổng kết hành trình xây dựng và phát triển của các đơn vị thành viên trực thuộc trong một năm đã qua; cùng xác định kế hoạch và chiến lược hành động theo tầm nhìn và sứ mệnh chung trong năm mới. Đây cũng là dịp vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp đột phá trong năm 2021 cho đơn vị và Tập đoàn. 

vlu townhall meeting 2 minTown Hall Meeting năm 2021 của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang

Năm 2021 là một năm đầy biến động và thử thách với Tập đoàn Giáo dục Văn Lang. Vượt lên khó khăn chung của bối cảnh khách quan, bằng tinh thần linh động thích nghi, chủ động thay đổi trong suy nghĩ và hành động, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang đã vững vàng đồng lòng nỗ lực bước qua năm 2021, hoàn thành những mục tiêu lớn, đóng góp những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng” - Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Văn Lang chia sẻ. 

vlu townhall meeting 6

Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Giáo dục Văn Lang chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu chiến lược của Hệ sinh thái Văn Lang Group trong năm mới

Kể từ năm 2015, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang không ngừng phát triển, kết nối giáo dục đại học với giáo dục phổ thông liên cấp, cao đẳng, gắn liền cùng hệ sinh thái rộng mở gồm các dịch vụ y tế, thể thao, công nghệ,… Năm 2021 chứng kiến sự gia nhập của các đơn vị thành viên mới, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang. 

PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang cho biết: “Năm 2021 là một năm rất đáng nhớ với Trường Đại học Văn Lang ở tuổi 26. Đặc biệt, tháng 10/2021, Trường Đại học Văn Lang là đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận QS Stars 4 sao ngay trong lần đầu tiên kiểm định, góp mặt trong 4 trường đại học Việt Nam đạt xếp loại QS cao nhất (4/5 sao) tính đến thời điểm hiện tại. Dấu mốc này khẳng định những giá trị về chất lượng của Trường được ghi nhận ở tầm quốc tế. Kết quả cao của 6/8 đánh giá từ thang đo của QS cho thấy Trường Đại học Văn Lang tiệm cận nhiều tiêu chuẩn quốc tế trong giáo dục đại học”.

vlu townhall meeting 3

Đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Văn Lang, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng, báo cáo chi tiết về những thành tựu đã đạt được trong năm qua.

Hiệu trưởng Trường Quốc tế Nam Mỹ - ThS. Nguyễn Thị Ngọc Lan chia sẻ: “Năm học 2020 – 2021 đã khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ với cả cộng đồng UTS, ghi lại sự quyết tâm và bền bỉ của tập thể Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, cùng với sự đồng hành của phụ huynh trong hành trình “Tận tâm ươm dưỡng nhân tài”.

Năm học 2020-2021, Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn, đơn vị mới của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang đón chào 500 tân sinh viên đầu tiên nhập học. 

Là đơn vị vừa gia nhập cộng đồng Văn Lang từ tháng 2/2021, Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ PVF là tổ chức hoạt động phi lợi nhuận, ra đời với sứ mệnh ươm trồng những tài năng trẻ khắp các tỉnh thành trên cả nước trong bộ môn thể thao vua. Với những nỗ lực không ngừng, PVF đã 21 lần giành chức Vô địch các giải trẻ Quốc gia, 9 lần giành chức Á quân các giải trẻ Quốc gia cùng nhiều giải thưởng trong và ngoài nước khác.

Đơn vị mới nhất của Tập đoàn Giáo dục Văn Lang trong năm 2021, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương là cơ sở đào tạo uy tín, định hướng ứng dụng gắn liền với kiến thức thực tế tại doanh nghiệp, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

vlu townhall meeting 2022 1 minBan lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Văn Lang trao đổi với cán bộ nhân viên – giảng viên trong khuôn khổ Town Hall Meeting

Trong chương trình Town Hall, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang cũng vinh danh các tập thể và hơn cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp đột phá trong năm 2021 cho đơn vị và Tập đoàn.

vlu townhall meeting 5Tập đoàn Giáo dục Văn Lang vinh danh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đóng góp đột phá trong năm 2021 cho đơn vị và Tập đoàn, gồm các danh hiệu: tập thể/ cá nhân vượt trội, tập thể/ cá nhân xuất sắc, tập thể/ cá nhân giỏi.

Năm 2022, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang tự tin bước tiếp chặng đường mới - nơi những con người bền bỉ của Văn Lang sẽ cùng nhau tiếp tục chinh phục những thử thách phía trước, nâng tầm khát vọng về một hệ sinh thái giáo dục Văn Lang tiên phong, đột phá và truyền cảm hứng cho xã hội.

Tin: Vân Trần
Ảnh: Phúc Thịnh & Nhật Huy


Tin mới

HE THONG LOGO CUA TRUONG 02

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tuyển sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

Hỗ trợ SV (Call Center): 028.7106 1111

info@vlu.edu.vn

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

vn flag  vn flag