Trường Đại học Văn Lang hợp tác cùng Viện Công nghệ Quốc tế Sirindhorn - Thái Lan

(VLU, 30/12/2021) – Ngày 28/12/2021, Khoa Thương mại Trường Đại học Văn Lang ký kết hợp tác cùng Viện Công nghệ Quốc tế Sirindhorn - Trường Đại học Thammasat (Thái Lan), dưới sự chứng kiến của ông Natthapol Na Songkhla - Quyền tổng lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại Tp.HCM.

Tham dự buổi lễ ký kết giữa hai đơn vị, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang, TS. Ngô Quang Trung - Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa Thương mại đã cùng kết nối với các lãnh đạo của Viện Công nghệ Quốc tế Sirindhorn (SIIT), Đại học Thammasat (Thái Lan): GS. TS. Pruettha Nanakorn - Giám đốc SIIT; PGS. TS. Chawalit Jeenanunta, Phó Giám đốc phụ trách cơ sở vật chất; PGS. TS. Kriengsak Panuwatwanich - Hiệu trưởng trường Xây dựng và Công nghệ; PGS. TS. Pisit Chanvarasuth - Hiệu trưởng trường Công nghệ Quản lý; PGS. TS. Pisal Yenradee, Hiệu trưởng trường Hệ thống Sản xuất và Cơ khí,...

Đặc biệt, Trường Đại học Văn Lang hân hạnh được đón tiếp ông Natthapol Na Songkhla - Quyền tổng lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại Tp.HCM và bà Wirattinee Vatanyootaweewat - Lãnh sự phụ trách Kinh tế đến thăm Trường và tham dự sự kiện ký kết hợp tác.

vlu ky ket hop tac thammasat vlu aĐầu cầu Trường Đại học Văn Lang có sự tham dự của Ban lãnh đạo Trường, ông Natthapol Na Songkhla - Quyền tổng lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại Tp. HCM và bà Wirattinee Vatanyootaweewat - Lãnh sự phụ trách Kinh tế.

vlu ky ket hop tac thammasat vlu dBan lãnh đạo Đại học Thammasat, Thái Lan tham dự buổi ký kết qua kết nối trực tuyến.

vlu ky ket hop tac thammasat vlu bÔng Natthapol Na Songkhla - Quyền tổng lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại Tp. HCM ghé thăm Trường Đại học Văn Lang và đánh giá cao cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và những dấn ấn của Trường Đại học Văn Lang thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng Trường Đại học Văn Lang chia sẻ: "Trường Đại học Văn Lang đã có nhiều cơ hội hợp tác cùng các đơn vị đào tạo, đơn vị nghiên cứu uy tín tại Thái Lan và các nước trên thế giới. Việc ký kết MOU giữa Trường Đại học Văn Lang và Đại học Thammasat sẽ góp phần tăng cường mối quan hệ bền chặt vốn có giữa hai đất nước, thể hiện sự quyết tâm và tầm nhìn của hai đơn vị trong định hướng phát triển trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng và mong chờ sự hợp tác thành công giữa hai đơn vị trong thời gian tới."

vlu ky ket hop tac thammasat vlu cViệc ký kết giữa Trường Đại học Văn Lang và Viện Công nghệ Quốc tế Sirindhorn (SIIT), Đại học Thammasat sẽ là tiền đề giúp sinh viên Văn Lang phát triển toàn diện và hội nhập quốc tế trong tương lai.

Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Văn Lang và Viện Công nghệ Quốc tế (SIIT), Đại học Thammasat đã mở ra nhiều cơ hội để Khoa Thương mại được phát triển các hoạt động trao đổi giảng viên, trao đổi sinh viên, các dự án nghiên cứu khoa học, đồng tổ chức hội thảo học thuật,... Đồng thời, sự gắn kết giữa 2 đơn vị trong tương lai cũng là tiền đề cho sinh viên phát triển toàn diện về chuyên môn và hội nhập quóc tế thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa, chương trình học chuyển tiếp,... Đặc biệt, Khoa Thương mại và Viện Công nghệ Quốc tế Sirindhorn sẽ liên kết triển khai chương trình đào tạo 4+1 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng vào năm 2022.

Hoài Anh
Hình ảnh: Lee Minh Phương