Tư vấn định hướng chương trình thạc sĩ ngành Kế toán: “Xu hướng nguồn nhân lực hậu Covid-19”

(VLU, 16/11/2021) – Ngày 14/11/2021, chương trình tư vấn tuyển sinh thạc sĩ ngành Kế toán “Xu hướng nguồn nhân lực hậu Covid-19” do Khoa Kế toán – Kiểm toán và Phòng Sau đại học Trường Đại học Văn Lang phối hợp tổ chức. Chương trình giúp sinh viên có hình dung rõ nét về xu hướng chuyển dịch nguồn nhân lực ngành Kế toán và định hướng phát triển sự nghiệp trong tương lai thông qua tiếp cận các chương trình cao học.

Bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và sự chuyển dịch trong thị trường lao động hướng đến nguồn nhân lực chất lượng cao hậu Covid-19 đã đặt ra những thách thức lớn trong lĩnh vực Kế toán. Trả lời những câu hỏi về xu hướng nguồn nhân lực hậu Covid-19, Phòng Sau đại học cùng Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Văn Lang vừa qua đã phối hợp tổ chức chương trình tọa đàm, với sự tham gia của diễn giả Huỳnh Văn Hòa - Trưởng Phòng Tuyển dụng Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank). Ông Huỳnh Văn Hòa đã có những chia sẻ, giải đáp thắc mắc xoay quanh chủ đề sự chuyển dịch nguồn nhân lực ngành Kế toán hậu Covid-19 cũng như lựa chọn chương trình cao học sau khi tốt nghiệp của các tân cử nhân khóa 23 và sinh viên năm cuối khóa 24 Trường Đại học Văn Lang.

Hinh1 14112021Diễn giả Huỳnh Văn Hòa Hòa chia sẻ, trao đổi cùng sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Văn Lang

Hinh2 14112021Các thầy cô Khoa Kế toán - Kiểm toán và Phòng Sau Đại học thông tin đến sinh viên lộ trình chương trình học thạc sĩ ngành Kế toán tại Văn Lang.

Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Văn Lang hướng đến chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn, cung cấp cho người học cơ hội học tập, nghiên cứu khoa học và trải nghiệm thực tế với chương trình đào tạo đạt chất lượng cao, tạo điều kiện cho sinh viên kết nối với các doanh nghiệp và chuyên gia, nâng cao sức cạnh tranh và khả năng thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế thế giới.

Từ năm 2020, Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Kế toán, mở ra hướng đi mới sau khi tốt nghiệp cho các tân cử nhân và sinh viên năm cuối, qua đó, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong nước và quốc tế. Chương trình thạc sĩ ngành Kế toán tại Trường Đại học Văn Lang trang bị chuyên sâu kiến thức về kế toán tài chính, kế toán công, kế toán quản trị, kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo, kế toán thuế, phân tích tài chính,... giúp học viên có được kỹ năng tổ chức và trải nghiệm thực hành về nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, phân tích hoạt động kinh doanh tại đơn vị và vận dụng vào thực tiễn nghề nghiệp.

Phòng Sau đại học – Trường Đại học Văn Lang hiện đang nhận hồ sơ xét tuyển thạc sĩ ngành Kế toán, với nhiều mức học bổng từ 10% đến 100% học phí toàn khóa dành cho cựu sinh viên, cán bộ nhân viên, cùng với các học viên ngoài đơn vị.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo Sau đại học – Trường Đại học Văn Lang
- Địa chỉ: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: 028.71099.225 – 0965.321.020