Sinh viên Thiết kế Nội thất chiến thắng tại cuộc thi thiết kế công trình nhà ở “Get A Life" của Cty Gỗ An Cường

(VLU, 08/05/2022) - Ngày 06/05/2022, Khoa Mỹ Thuật và Thiết kế trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng Công ty cổ phần gỗ An Cường tổ chức chung kết cuộc thi Thiết kế công trình nội thất nhà ở Việt Nam chủ đề “Get A Life", với chiến thắng thuyết phục của sinh viên Thiết kế Nội thất VLU.

vlu cuoc thi thiet ke cong trinh nha o chu de get a life 9 jpgCuộc thi Thiết kế nội thất công trình nhà ở chủ đề "Get A Life" là sân chơi cho bạn trẻ đam mê Thiết kế Nội thất, do Khoa Mỹ thuật và Thiết kế VLU phối hợp với Công ty Cổ phần gỗ An Cường tổ chức, cùng sự hỗ trợ từ các đơn vị đối tác Nippon, Acacia và Họa phẩm Hoàng Phúc.

Cuộc thi Thiết kế công trình nội thất nhà ở chủ đề "Get a life" là sân chơi chuyên nghiệp dành cho sinh viên ngành Thiết kế Nội thất với mục tiêu giao lưu và tạo sự gắn kết giữa các trường đại học, xây dựng mối quan hệ gắn bó với doanh nghiệp, đồng thời giúp tăng tính thực tế đối với đồ án chuyên ngành cho sinh viên.

Vòng chung kết cuộc thi có sự tham hội đồng giám khảo:

• NTK. Nguyễn Hữu Đạt Sanh - Giám đốc Công ty Thiết kế Nội thất Int. Story
  • NTK. KTS Nguyễn Trần Duy Nhất - CEO thương hiệu nội thất Trúc Việt
  • ThS. KTS Võ Hữu Trung - Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Kiến Xinh
  • NTK. Phan Thắng Thái Hòa - Giám đốc Công ty Thiết kế Nội thất Tigon
  • NTK. Nguyễn Thị Nam Hải - Giám đốc Công ty Thiết kế Nội thất Flower

vlu cuoc thi get a lifeTrong phần thi Chung kết, thí sinh thuyết trình về thiết kế trước hội đồng ban giám khảo có chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm.

Ông Ngụy Thanh Vỹ - Giám đốc Truyền thông Tiếp thị An Cường Group chia sẻ: “Sau nhiều năm công tác ở nước ngoài, tôi nhận thấy rằng sinh viên Việt Nam không hề kém cạnh so với sinh viên những nước khác. Các bạn rất giỏi và tài năng. Khi còn là sinh viên, tôi khuyên các bạn trẻ nên tham gia nhiều hơn các cuộc thi như vậy để có thể chứng tỏ bản lĩnh và giúp các bạn mở ra thêm nhiều cơ hội mới trong tương lai”.

Trải qua vòng sơ khảo ngày 25/04/2022, cuộc thi đã chọn ra 10 thí sinh sáng giá đến từ các trường đại học - cao đẳng có mặt tham gia vòng chung kết. Trong vòng chung kết ngày 06/05/2022, các thí sinh thể hiện bài thi mang nhiều dấu ấn với đa dạng phong cách từ hiện đại, đương đại, minimalism, wabi-sabi… Cũng trong buổi chung kết, ban tổ chức đã công bố và trao giải cho các cá nhân xuất sắc:

• Giải vàng: Hoàng Quốc Trung (Đồ án MWG VILLA) - Trường Đại học Văn Lang
  • Giải bạc: Trần Thị Yến Nhi (Đồ án NHÀ CỦA ĐEN VÂU)  - Trường Đại học Văn Lang
  • Giải đồng: Nguyễn Lê Ngọc Anh (Đồ án THE SOUND OF LIFE HOME) - Trường Đại học Văn Lang

5 giải Tài năng triển vọng:

• Nguyễn Thị Hoàng Kim - Trường Đại học Văn Lang
  • Trương Khánh Ngọc - Trường Đại học Văn Lang
  • Mai Thị Vân Oanh - Trường Đại học Văn Lang
  • Nguyễn Thị Thảo Vi - Trường Đại học Yersin Đà Lạt
  • Nguyễn Tú Quyên - Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Chúc mừng sinh viên ngành Thiết kế Nội thất Trường Đại học Văn Lang với một mùa giải thật thành công! Tin rằng, những giải thưởng, sự công nhận sinh viên Văn Lang nhận được cũng chính là lời động viên cho các tài năng trẻ, là sự khẳng định cho chất lượng đào tạo, tinh thần quyết tâm không ngừng học hỏi, không ngừng đổi mới sáng tạo của thầy và trò Văn Lang.

Tin: Thảo Phậm
Ảnh: Tuấn Kiệt