Trường Đại học Văn Lang điều chỉnh thời gian tổ chức thi tuyển năng khiếu xét tuyển đại học đợt 2 - 2022

(VLU, 18/06/2022) - Căn cứ Quy chế tuyển sinh và lộ trình tuyển sinh năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 18/06/2022, Trường Đại học Văn Lang thông báo điều chỉnh thời gian nhận hồ sơ đăng ký và tổ chức thi tuyển các môn năng khiếu đợt 2 năm 2022. Thí sinh có thể đăng ký hồ sơ đến hết ngày 23/06/2022.

Kết quả thi tuyển các môn năng khiếu được sử dụng để xét tuyển vào 10 ngành năng khiếu: Kiến trúc; Thiết kế Nội thất; Thiết kế Công nghiệp; Thiết kế Thời trang; Thiết kế Đồ họa; Thiết kế Mỹ thuật số; Piano; Thanh nhạc; Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình; Đạo diễn Điện ảnh, Truyền hình.

Thời gian đăng ký hồ sơ: đến hết ngày 23/06/2022

Hồ sơ đăng ký dự thi:

• Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu của Trường Đại học Văn Lang.
  • Ảnh dự thi: thí sinh nộp kèm 02 tấm hình 4x6/ cho 1 môn thi (ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh sau hình), thời gian chụp hình không quá 6 tháng so với thời điểm đăng ký dự thi.
  • CMND/CCCD photo công chứng
  • Lệ phí dự thi: 350.000 đồng/môn (Không hoàn lại lệ phí đăng ký dự thi). Thí sinh dự thi đợt 2 hoàn thành nộp lệ phí thi trước ngày 30/06/2022. Thí sinh có thể nộp lệ phí dự thi bằng 01 trong 02 cách:
    • Nộp trực tiếp tại Phòng Kế toán Trường Đại học Văn Lang.
    • Chuyển khoản cho Trường Đại học Văn Lang (Lang (STK: 1602201001804, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Agribank – Chi nhánh 3, Tp.HCM, hoặc STK: 0071000555888, Ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh). Thí sinh ghi rõ nội dung chuyển tiền: mã hồ sơ hoặc số CMND/CCCD – họ và tên – ngày tháng năm sinh – lệ phí dự thi NK.

Lưu ý: Trong trường hợp thí sinh không tham gia kỳ thi, Nhà Trường không hoàn lệ phí.

vlu tuyen sinh eTrường Đại học Văn Lang thông báo điều chỉnh thời gian nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển các môn năng khiếu đợt 2 năm 2022 đến hết ngày 23/06/2022.

Hình thức đăng ký dự thi: Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo 01 trong 03 cách:

• Nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang tại Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM) hoặc Cơ sở chính (69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM).
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về Cơ sở 1 của Trường: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM.
  • Đăng ký trên cổng thông tin điện tử https://thinangkhieu.vanlanguni.edu.vn/

Phương thức tổ chức thi tuyển và thời gian thi

Năm 2022, Trường Đại học Văn Lang tổ chức thi năng khiếu Vẽ, Âm nhạc và Sân khấu Điện ảnh theo 02 phương thức:

• Thi tuyển tập trung tại Cơ sở chính của Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thuỳ Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM) vào ngày 11/07/2022.
  • Thi tuyển trực tuyến (online):
    • Ngày gửi đề thi qua email thí sinh đã đăng ký: 23/06/2022. Ngoài ra, thí sinh có thể tra cứu đề thi trên trang đăng ký trực tuyến (mục Tra cứu giấy báo dự thi) tại địa chỉ: http://thinangkhieu.vanlanguni.edu.vn
    • Hạn chót nhận bài dự thi: 28/06/2022
    • Ngày thi phỏng vấn: 10/07/2022 (ngày thử kết nối thí sinh: 09/07/2022)

vlu tuyen sinh cThí sinh tham gia kỳ thi năng khiếu tại Văn Lang có thể lựa chọn 01 trong 02 hình thức: thi tập trung tại Trường hoặc thi trực tuyến (online)

Đối với thí sinh sử dụng điểm thi năng khiếu của các trường khác

Năm 2022, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục sử dụng kết quả dự thi các môn năng khiếu của thí sinh đã dự thi tại các trường đại học khác, cụ thể:

• Môn năng khiếu Vẽ: Trường Đại học Văn Lang sử dụng điểm năng khiếu Vẽ năm 2022 của thí sinh thi tại 06 trường đại học: Kiến trúc Tp.HCM, Mỹ thuật Tp.HCM, Tôn Đức Thắng, Kiến trúc Hà Nội, Mỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Nghệ thuật (thuộc Đại học Huế).
  • Môn năng khiếu Âm nhạc: Trường Đại học Văn Lang sử dụng điểm thi năng khiếu Âm nhạc năm 2022 của thí sinh thi tại 04 trường/học viện: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Nhạc viện Tp. HCM, Viện Âm nhạc Hà Nội, Học viện Âm nhạc Huế.
  • Môn năng khiếu Sân khấu Điện ảnh: Trường Đại học Văn Lang sử dụng điểm thi năng khiếu năm 2022 của thí sinh thi tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM và Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.
  • Thời gian và cách thức nộp điểm năng khiếu:
    • Hạn chót bổ sung điểm năng khiếu: trước ngày 20/07/2022.
    • Cách thức nộp điểm năng khiếu: thí sinh gửi phiếu điểm qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) về Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM) hoặc scan phiếu điểm gửi về địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Tư vấn - ôn luyện thi miễn phí các môn năng khiếu tại Trường Đại học Văn Lang

vlu tuyen sinh dBên cạnh kỳ thi, Trường Đại học Văn Lang tổ chức lớp tư vấn và luyện thi các môn năng khiếu miễn phí, hỗ trợ thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Piano, Thanh nhạc, Đạo diễn Điện ảnh - Truyền hình và Diễn viên Kịch, Điện ảnh - Truyền hình.

Để hỗ trợ thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Piano, Thanh nhạc, Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình, Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình, Trường Đại học Văn Lang tổ chức lớp tư vấn và luyện thi các môn năng khiếu không tính phí. Nếu có nhu cầu ôn luyện, phụ huynh, thí sinh vui lòng liên hệ theo số hotline của Khoa Nghệ thuật Sân khấu Điện ảnh: 0903.858.824 (ThS. Nguyễn Thị Quý), Khoa Nghệ thuật Ứng dụng: 0941.472.209 (Cô Nguyễn Lê Thoại Châu).

Thí sinh và phụ huynh cần tư vấn thông tin tuyển sinh, vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Văn Lang qua các kênh:
- Văn phòng Tuyển sinh tại Cơ sở 1 hoặc Cơ sở chính
- Hotline: (028) 71059999
- Fanpage: Trường Đại học Văn Lang
- Group Cộng đồng Sinh viên Văn Lang
- Instagram: Van Lang University
- Tiktok Van Lang University
- Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904214254)

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông