Trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Đạt

(VLU, 28/05/2022) - Ngày 26/05/2022, Chi bộ 8 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Văn Lang tổ chức Lễ trao huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đức Đạt. Buổi lễ được tổ chức trang trọng, chu đáo với sự có mặt của đ/c Võ Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thường trực cùng toàn thể đảng viên chi bộ 8.

Đồng chí Nguyễn Đức Đạt sinh ngày 30/12/1937, kết nạp Đảng ngày 07/04/1967, chính thức ngày 07/01/1968, đến nay tròn 55 năm tuổi Đảng. Trong suốt 55 năm với tư cách là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đức Đạt không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức, rèn luyện chuyên môn, nêu cao tinh thần tự học, học tập suốt đời và là một đảng viên gương mẫu đáng để các đảng viên, giảng viên trẻ noi theo.

vlu huy hieu dang bĐ/c Võ Văn Tuấn trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đ/c Nguyễn Đức Đạt

Trong suốt quá trình công tác tại Trường Đại học Văn Lang với vai trò là trưởng bộ môn Lý luận chính trị, đồng chí Đạt là người quản lý mẫu mực, là người đồng nghiệp và là người thầy đáng kính của các giảng viên trẻ trong bộ môn, trong khoa. Đồng chí từng nói: “Hãy luôn học tập, rèn luyện chuyên môn thật tốt và hãy đi bằng chính đôi chân của mình”. Tại buổi lễ, đ/c Đạt bày tỏ suy nghĩ của mình: “Tôi rất cảm động và biết ơn các đ/c trong chi bộ cũng như các đ/c trong Đảng ủy Trường đã quan tâm và tổ chức buổi lễ trang trọng ngày hôm nay. Tôi tin vào thế hệ lãnh đạo hiện nay sẽ đưa Văn Lang phát triển hơn nữa. Còn đối với các bạn trẻ thì hãy không ngừng phấn đấu, rèn luyện, đặc biệt là rèn chuyên môn cho thật tốt để đóng góp cho Văn Lang ngày càng phát triển hơn”.

vlu huy hieu dang aTập thể đảng viên Chi bộ 8 chụp hình lưu niệm với đồng chí Nguyễn Đức Đạt.

Buổi lễ khép lại trong không khí vui vẻ, ấm áp tình đồng chí, tình thầy trò. Đảng viên Chi bộ 8 sẽ cố gắng tu dưỡng, rèn luyện và lấy tấm gương phấn đấu bền bỉ của đồng chí Đạt làm động lực cho quá trình công tác, rèn luyện của mình.

Tin và hình ảnh: Ban Chi ủy Chi bộ 8