TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Trường Đại học Văn Lang và TS. Nguyễn Cao Trí đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(VLU, 07/04/2022) – Ngày 06/04/2022, tại Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022, Trường Đại học Văn Lang và TS. Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch Hội đồng Trường vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba.

Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022 được tổ chức nhằm tổng kết, biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phòng trào thi đua yêu nước năm 2021 với nhiều ý tưởng sáng tạo tâm huyết, đóng góp giá trị cho quá trình phòng - chống dịch COVID-19 trong năm qua.

vlu khen thuong huan chuong lao dong aHội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng năm 2021 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022 trao thưởng cho các điển hình xuất sắc trong Phong trào thi đua yêu nước năm 2021.

Đồng thời, trong khuôn khổ hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. HCM nhấn mạnh tầm quan trọng của cấp ủy, chính quyền, ban ngành trong công tác lan tỏa tinh thần thi đua yêu nước cho toàn dân. Theo đó, các đơn vị các cấp cần triển khai đồng bộ các biện pháp, hướng đến xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng Đảng trong sạch và vững mạnh; phát động thi đua phong trào gắn với lợi ích nhân dân, doanh nghiệp; phát huy vai trò của người lãnh đạo. cán bộ; khuyến khích, khen thương công khai, dân chủ, công bằng chính xác đối với các cá nhân, tập thể có biểu hiện xuất sắc và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm quy định đã đề ra.

vlu khen thuong huan chuong lao dong bTS. Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang nhận khen thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

vlu khen thuong huan chuong lao dong cPGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng, đại diện Trường Đại học Văn Lang đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Hội nghị đã vinh danh gần 200 cá nhân, tập thể có biểu hiện xuất sắc và tiến hành khen thưởng cho những đóng góp tích cực cho xã hội của các điển hình trên trong suốt năm qua. Trong đó, Trường Đại học Văn Lang vinh dự nhận được 02 Huân chương Lao động hạng Ba cho tập thể Trường Đại học Văn Lang và TS. Nguyễn Cao Trí - Chủ tịch Hội đồng Trường. Đây là sự công nhận xứng đáng cho những cống hiến hết mình của tập thể và lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang trong công tác phòng chống dịch COVID-19, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc với dự án MV20, trao tặng máy thở cho Chính phủ Việt Nam, Sở y tế địa phương, các bệnh viện trong nước và đồng hành cùng Chính phủ hỗ trợ Lào, Campuchia trong đại dịch COVID-19.

Xem thêm:

Tin: Hoài Anh
Hình ảnh: Lee Minh Phương

 


Tin mới

HE THONG LOGO CUA TRUONG 02

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tuyển sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

Hỗ trợ SV (Call Center): 028.7106 1111

info@vlu.edu.vn

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

vn flag  vn flag