TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Quỹ Gia đình Văn Lang

Quỹ Gia đình Văn Lang được vận động thành lập từ năm 2009, nhằm mục đích hỗ trợ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên và sinh viên của Trường gặp khó khăn trong đời sống. Những trường hợp được hỗ trợ gồm: tai nạn, thiên tai bất ngờ ảnh hưởng lớn đến việc học tập và công tác. Hình thức hỗ trợ: bằng tiền hoặc các hình thức phù hợp.

Năm học 2017-2018, Quỹ Gia đình Văn Lang đã trao 101.500.000 đồng đến 54 trường hợp.

DH van lang quy gia dinh van lang
Ban Điều hành Quỹ gồm cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên của các Khoa.

Ngoài phần kinh phí do Nhà trường hỗ trợ, nguồn thu chính của Quỹ là sự đóng góp tự nguyện của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên Văn Lang.


Quỹ thể hiện tinh thần đùm bọc, quan tâm lẫn nhau của các thành viên trong gia đình Văn Lang. Các bạn cùng học một lớp, một khóa, một khoa là những người gần gũi, hiểu biết về hoàn cảnh của bạn bè mình. Vì vậy, nếu bản thân hoặc bạn bè gặp khó khăn, cần được giúp đỡ, các bạn hãy mạnh dạn đề xuất với Ban Điều hành Quỹ (thông qua cán bộ Công tác sinh viên của Khoa) để Quỹ thực sự hoạt động hiệu quả, thiết thực. Bên cạnh giá trị vật chất, chia sẻ từ Quỹ mang lại sự động viên tinh thần, làm ấm lòng những thành viên Văn Lang gặp khó khăn.

ngay hoi sinh vien 001Ngày hội sinh viên là một dịp để sinh viênVăn Lang đóng góp xây dựng quỹ gia đình Văn Lang.

 


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag