The European computer driving licence and the use of computers by dental students

Tác giả:     G. S. Antonarakis

Xuất bản:     Switzerland

Số phát hành:     2009

Mô tả vật lý:     2tr.

Dạng tài liệu:     Báo

Nguồn gốc:     European Journal

Ngôn ngữ:     Eng

Tài liệu:     Xem toàn văn

Tóm tắt nội dung: Việc sử dụng máy vi tính trong chương trình giảng dạy cho sinh viên nha khoa rất hữu ích trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu của họ. Mục đích của nghiên cứu này đã được đánh giá thông qua tiêu chuẩn của việc cấp bằng chứng chỉ tin học Châu Âu (ECDL). ECDL tiến hành khảo sát thái độ và chất lượng giảng dạy đối với sinh viên sau khi kết thúc chương trình ECDL. Nhận thấy rằng sinh viên nha khoa theo chương trình ECDL đã sử dụng tốt và có hiệu quả trong việc sử dụng thư điện tử, Internet cho các công trình, Medline cho mục đích nghiên cứu, học tập dựa trên máy vi tính, ghi chú bài giảng trực tuyến, và trực tuyến giao tiếp với nhân viên. ECDL có các khóa học đa dạng, nhiều sinh viên nha khoa dễ dàng tìm theo các khóa học; học tập có thể chỉ là một ít, nhưng thừa nhận rằng họ đã cải thiện các kỹ năng máy tính rất nhiều.