Viện nghiên cứu Di sản văn hóa và Phát triển trường Đại học Văn Lang tuyển dụng Kiến trúc sư, Kỹ sư

(P.TS&TT - Văn Lang, 03/07/2020)Là đơn vị phát triển nhóm nghiên cứu mũi nhọn của trường Đại học Văn Lang, trong năm 2020, Viện nghiên cứu Di sản văn hóa và Phát triển tuyển dụng vị trí KTS Quy hoạch/KTS phát triển đô thị/Kỹ sư đô thị trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ làm việc tại Cơ sở 3.

Viện nghiên cứu Di sản Văn hóa và Phát triển Trường Đại học Văn Lang chính thức thành lập ngày 07/10/2019. Cơ quan có chức năng hỗ trợ, triển khai thực hiện các mục tiêu chiến lược phát triển nhóm nghiên cứu mũi nhọn của nhà trường. Hiện tại, Viện Nghiên cứu Di sản Văn hóa và Phát triển là thành viên của ba tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Bảo tổn và Phát triển Di sản Thế giới: Heritage Asia – Pacific (A Network of Heritage Practitioners Supported by Whitrap Shanghai); ASEAN Network of Heritage Management and Cutural Tourism Studies (Singapore) và Icomos ASEAN Network (Singapore).

vlu vien nghien cuu di san van hoa va phat trienViện nghiên cứu Di sản Văn hóa và Phát triển Trường Đại học Văn Lang thành lập vào tháng 10/2019.

Theo kế hoạch năm học 2020 – 2012, Viện nghiên cứu Di sản văn hóa và Phát triển trường Đại học Văn Lang thực hiện tuyển dụng 03 – 05 nhân sự làm việc tại vị trí: KTS Quy hoạch/KTS phát triển đô thị/Kỹ sư đô thị.

Yêu cầu công việc:

• Kinh nghiệm từ 5 – 7 năm trong dự án quy hoạch đô thị, phát triển đô thị.
  • Có công trình, dự án nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực đô thị thông minh, công nghệ kiến trúc, kiến trúc xanh, di sản văn hóa/đô thị...
  • Kỹ năng sử dụng công nghệ/phần mền đồ họa chuyên ngành, có khả năng số hóa công trình.
  • Biết/sử dụng tiếng Anh.

Yêu cầu bằng cấp:

• Ứng viên tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, khoa Đô thị Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP.HCM và các cơ sở đào tạo khác.
  • Ưu tiên tốt nghiệp nước ngoài (tiếng Anh); trình độ Thạc sĩ, Tiến sỹ.

Quyền lợi:

• Môi trường làm việc tích cực, năng động và sáng tạo.
  • Mức lương thỏa thuận.
  • Chế độ phúc lợi khác theo quy định của Nhà trường
  • Làm việc tại Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang (số 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM)

Thời gian bắt đầu công việc: 01-15/09/2020.

Qua hơn 25 năm phát triển, trường Đại học Văn Lang với tầm nhìn và chiến lược khác biệt luôn hướng đến sứ mệnh “Đào tạo những con người mang lại tác động tích cực truyền cảm hứng cho xã hội”.
Văn Lang đào tạo người học trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ, với tinh thần học tập suốt đời, luôn sống trọn vẹn với tất cả tiềm năng của bản thân. Văn Lang nuôi dưỡng tài năng để giúp họ nắm lấy vai trò là những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Bằng cách xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo cho người học, nhà khoa học và doanh nghiệp, nhà trường tạo điều kiện để họ kết nối, học tập và phát triển những giải pháp đột phá cho một tương lai tốt đẹp hơn. Thông qua đó, Trường Đại học Văn Lang phục vụ đất nước và mang lại tác động tích cực truyền cảm hứng cho xã hội.
Trong năm 2020, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục tuyển dụng nhân sự là cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên làm việc tại các khoa, phòng cùng đồng hành kiến tạo danh tiếng Đại học Văn Lang; hướng đến tầm nhìn “trở thành trường đại học trẻ được ngưỡng mộ trong khu vực Đông Nam Á” vào năm 2030.
Với mong muốn đưa Văn Lang trở thành nơi làm việc lý tưởng trong môi trường giáo dục, hệ thống Đại học Văn Lang kiến tạo nên hệ sinh thái giáo dục hàng đầu với chế độ phúc lợi đặc biệt:
- CB – GV – NV làm việc trong hệ thống phức hợp giáo dục, gồm trường đại học và hệ sinh thái đa dạng (Trường liên cấp K-12, nhà hàng, bệnh viện, phòng khám đa khoa, dịch vụ tiện ích hiện đại).
- Được bồi dưỡng chuyên ngành, hỗ trợ 50 – 100% học phí các khóa học nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.
- Thưởng tương xứng khi đạt KPI.
- Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện.
- Các khóa học nâng cao năng lực.
- Miễn, giảm học phí khi theo học các khóa học của Trường.
- Bổ nhiệm chức vụ nếu có năng lực, triển vọng và phục vụ lâu dài.
- Giảm học phí cho con khi theo học tại hệ thống Văn Lang (trường liên cấp quốc tế, cao đẳng, đại học).
- Chính sách hỗ trợ riêng đối với ứng viên tại miền Bắc, miền Trung có nguyện vọng làm việc lâu dài tại TP.HCM.