Công bố danh sách đoàn SV đại diện tham quan, học tập tại Đền Hùng năm 2018

(P. Tuyển sinhVăn Lang, 26/6/2018) - Ngày 14/6/2018, Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018 đã diễn ra tại Phòng 8.4, Cơ sở 3 Trường ĐH Văn Lang. Đây là năm đầu tiên buổi Lễ thường niên này được tổ chức tại Khu trường mới.

DH van lang sinh vien tieu bieu 2018 01PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng, ThS. Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực; nhiều Trưởng, Phó các Khoa, Phòng; giảng viên - cán bộ - nhân viên trong Trường đã tham dự buổi Lễ để động viên tinh thần và trao thưởng cho sinh viên.

Tuyên dương, khen thưởng những sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện sau mỗi năm học là hoạt động thường niên của Nhà trường. Đây là năm đầu tiên buổi Lễ tuyên dương được tổ chức tại Cơ sở 3 – Khu trường mới, cũng là năm đầu tiên các bạn sinh viên Khoá 23 được có mặt trong danh sách khen thưởng (Sinh viên tiêu biểu là danh hiệu dành cho sinh viên từ năm 2 trở lên).

Năm học 2017-2018, Trường Văn Lang tuyên dương 183 sinh viên tiêu biểu của các Khoa và Câu lạc bộ - Đội – Nhóm toàn Trường, được lựa chọn qua 5 vòng bình xét theo các tiêu chí: học tập, rèn luyện, tín nhiệm và thành tích nổi bật.

Sinh viên tiêu biểu là danh hiệu thi đua hằng năm, và mỗi sinh viên có thể đạt danh hiệu này liên tục 3, 4 năm học nếu duy trì được phong độ và sự nỗ lực. Năm nay, nhiều gương mặt từng được tuyên dương những năm trước đã tiếp tục được vinh danh, đây là tín hiệu vui cho tinh thần phấn đấu nghiêm túc, bền bỉ của các bạn.

DH van lang sinh vien tieu bieu 2018 02PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng, ThS. Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng thường trực đại diện Ban giám hiệu khen tặng Sinh viên tiêu biểu năm học 2017-2018.

DH van lang sinh vien tieu bieu 2018 03PGS. TS. Lê Thị Kim Oanh – Trưởng Khoa Môi trường & Công nghệ Sinh học, TS. Nguyễn Cửu Đỉnh – Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán tặng Giấy khen động viên các bạn đạt danh hiệu Sinh viên tiêu biểu của Khoa. Năm học 2017 – 2018, hai Khoa này được thành lập trên cơ sở sáp nhập 4 Khoa cũ, nên số lượng Sinh viên tiêu biểu nhiều hơn các năm trước.

Ngoài Giấy khen ghi nhận thành tích, các Sinh viên tiêu biểu năm 2018 còn nhận được những chiếc balo đầu tiên có in nhận diện thương hiệu mới của Trường. Nhiều phiên bản balo Văn Lang đã ra đời, gắn với nhiều cột mốc sự kiện. Chiếc balo lần này đánh dấu một thời kỳ phát triển mới của Nhà trường.

DH van lang sinh vien tieu bieu 2018 04

Trong Lễ tuyên dương sinh viên tiêu biểu sáng 14/6, một đội sinh viên áo đỏ rất nổi bật, rạng rỡ. Đây là Đoàn sinh viên đại diện tham quan, học tập tại Đền Hùng năm 2017. Lần này các bạn có mặt để chúc mừng và tặng quà may mắn cho Đoàn sinh viên đại diện năm 2018.

DH van lang sinh vien tieu bieu 2018 05

ThS. Đinh Xuân Tỏa – Trưởng Phòng Công tác sinh viên công bố Danh sách Sinh viên đại diện tham quan, học tập tại Đền Hùng năm 2018. Kết quả được bảo mật đến phút cuối cùng nên thời khắc công bố Quyết định và xướng tên những bạn có trong danh sách, ai nấy đều hồi hộp mong chờ.

DANH SÁCH 23 SINH VIÊN ĐẠI DIỆN THAM QUAN, HỌC TẬP TẠI ĐỀN HÙNG NĂM 2018

DH van lang sinh vien tieu bieu 2018 09

Năm 2018, Đoàn sinh viên đại diện tham quan, học tập tại Đền Hùng đến từ 11 Khoa và 4 Câu lạc bộ - Đội cấp Trường. Số sinh viên được bình chọn từ Câu lạc – Đội – Nhóm tăng gấp đôi so với năm 2017, ghi dấu những thành tích nổi bật sinh viên Văn Lang đã đạt được trong các hoạt động phong trào xã hội, thi đấu thể thao. Hy vọng đây là động lực để sinh viên Văn Lang tiếp tục phát huy tinh thần và năng lượng hoạt động tích cực, bên cạnh trách nhiệm học tập chăm chỉ.

DH van lang sinh vien tieu bieu 2018 08Lãnh đạo Nhà trường, các Khoa, Phòng cùng chúc mừng 23 Sinh viên đại diện tham quan, học tập tại Đền Hùng năm 2018. Đây sẽ là đoàn sinh viên thứ 21 của Trường ĐH Văn Lang vinh dự được tham gia chuyến hành trình 12 ngày đêm về miền Đất Tổ.

DH van lang sinh vien tieu bieu 2018 06Các đoàn sinh viên Văn Lang nối tiếp nhau mỗi năm đại diện Trường về tham quan, học tập tại Đền Hùng. Ngoài niềm vui và tự hào vì giải thưởng đặc biệt chỉ riêng Văn Lang có, các bạn mang trên vai trách nhiệm của những người đại diện cho hơn 10 ngàn sinh viên của Trường, để có nhận thức và hành động xứng đáng với danh hiệu vinh dự được trao tặng.

Gia Hân
Ảnh: Linh Nguyễn