Rộn ràng hoạt động văn hóa nghệ thuật tháng 4 của sinh viên Văn Lang

(VLU, 17/04/2021) - Tháng 4/2021 ghi dấu những hoạt động sôi nổi của sinh viên Văn Lang trong các hoạt động về văn hóa và văn nghệ sôi nổi.

Mừng Câu lạc bộ Văn học tròn 4 tuổi

Tối ngày 19/04/2021, Câu lạc bộ Văn học (Khoa Xã hội và Nhân văn) đã tổ chức chương trình tổng kết để các thành viên cùng nhìn lại quá trình phát triển trong 4 năm qua (2018 - 2021). Trong 4 năm thành lập và hoạt động, các thành viên câu lạc bộ đã cùng nhau xây dựng các sinh hoạt đa dạng như hoạt động học thuật, kỹ năng mềm, công tác cộng đồng,...

Các thành viên đặt nền móng thành lập Câu lạc bộ Văn học nay đã là sinh viên năm 4 - khoá sinh viên đầu tiên sắp tốt nghiệp của ngành Văn học Ứng dụng. Những kỷ niệm, và những cảm xúc trong suốt 4 năm học được các bạn chia sẻ với sinh viên khóa dưới. Mong rằng các thành viên sẽ luôn cố gắng trên hành trình phát triển của CLB Văn học và đóng góp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng sinh viên Văn Lang.

vlu van hoc

Chương trình Acoustic Night – CLB Guitar

19h00 ngày 16/04/2021, Câu lạc bộ Guitar tổ chức ĐÊM NHẠC ACOUSTIC tại quán cà phê Mun Coffee (401/32 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh). Đêm nhạc là họat động thường niên của câu lạc bộ nhằm tạo ra sân chơi để các thành viên có cơ hội thể hiện khả năng ca hát, đồng thời chi phí thu được từ các buổi biểu diễn sẽ được đưa vào kinh phí hoạt động chung. Dù bước đầu có nhiều khó khăn nhưng các thành viên không ngừng cố gắng để duy trì chương trình đêm nhạc Aucoustic hơn một năm qua. Hy vọng, chương trình sẽ ngày càng lan tỏa đến đông đảo các bạn sinh viên và các khán giả yêu âm nhạc.

vlu clb guitarHương Nguyễn - Sinh viên Khóa 25 ngành Kinh doanh Thương mại biểu diễn tại đêm nhạc Acoustic Night 16/4/2021

Sinh viên Văn Lang đạt top 6 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất toàn quốc cuộc thi hát dành cho sinh viên

Từ ngày 05/4 đến 15/4/2021 vừa qua, bạn Nguyễn Trường Kỳ (sinh viên năm nhất Trường Đại học Văn Lang, ngành Quan hệ Công chúng) đã tham gia vòng loại cuộc thi "Sinh viên Việt Nam hát mãi bản hùng ca" do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức. Vượt qua hơn 900 thí sinh trên cả nước, Trường Kỳ đã dành được 01 trong số 76 tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết cuộc thi. Tại vòng loại, với sự yêu thương từ cộng đồng Văn Lang, bài dự thi của Trường Kỳ lọt vào top 6 bài dự thi có lượt bình chọn cao nhất toàn quốc, cũng là 01 trong số 14 bài dự thi được lựa chọn trên tổng 150 bài thi tại khu vực Tp.HCM.

Với khởi đầu thuận lợi, chúc Trường Kỳ sẽ dự thi thật tốt và may mắn trong phần thi tiếp theo để dành cơ hội góp mặt trong đêm Chung khảo Toàn quốc tại Hà Nội dự kiến diễn ra vào tháng 06/2021.

vlu hung ca

Kênh Truyền hình Văn Lang tổ chức buổi thử vai tìm kiếm diễn cho Dự án phim Nhạc kịch

Ngày 08-9/05/2021, Kênh Truyền hình Văn Lang phối hợp với CLB CiNEWsMiC (CLB Sân khấu – Điện ảnh – Truyền hình Văn Lang) và Đoàn TNCS Trường Đại học Văn Lang tổ chức buổi thử vai tìm kiếm diễn viên cho dự án phim Musical Sitcom. Đây là dự án tạo điều kiện cho sinh viên Văn Lang được thể hiện bản thân với bộ môn diễn xuất và ca hát.

vlu casting aCác bạn thí sinh đều tự tin trước ống kính để thể hiện khả năng diễn xuất của mình

vlu castingBuổi thử vai đã thu hút nhiều sinh viên đăng ký tham gia

Sau giai đoạn casting, ekip làm phim hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng Văn Lang và khán giả yêu thích thể loại phim Sitcom những sản phẩm thật ấn tượng.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông (tổng hợp)