Race to PR - đường đua phản lực năm 2021

(VLU, 05/8/2021) - Với mong muốn giúp sinh viên nâng cao sức khỏe trong thời kỳ giãn cách xã hội, từ ngày 26/7 đến 02/8, Khoa Quan hệ Công chúng - Truyền thông tổ chức cuộc thi Sinh viên khỏe 2021 - Race to PR, sân chơi vận động online qua hình thức video.

RACE to PR - Đường đua phản lực là mô hình cuộc thi Sinh viên khỏe theo hình thức trực tuyến do Khoa Quan hệ công chúng - Truyền thông tổ chức, với mục đích rèn luyện sức khỏe thể chất và đem lại tinh thần vui tươi, sảng khoái cho sinh viên.

vlu race pr poster

Theo thể lệ cuộc thi, các “Chiến cơ” tham gia chỉ cần thực hiện 01 video clip với 04 động tác: Chạy nhảy vỗ tay, nâng cao đùi, gót chạm mông và động tác chủ đạo trên nền nhạc có sẵn, tăng tốc dần theo từng cấp độ.

Tham gia cuộc thi, các chiến cơ có cơ hội nhận được một số quyền lợi hấp dẫn:

• Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2.000.000 VNĐ dành tặng cho 10 Chiến cơ hoàn thành xuất sắc nhất đường đua.
  • Cộng điểm rèn luyện tại mục 3.4 theo tiêu chí đánh giá của Ban Chủ nhiệm Khoa.
  • Đạt giấy chứng nhận “Sinh viên khỏe 2021”.
  • Xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” ở tiêu chí “Thể lực tốt”.
  • Cơ hội nhận thêm những phần quà hấp dẫn đến từ Ban Tổ chức.

Các bài thi hợp lệ gửi về BTC đã được đăng tải trên Fanpage Faculty of Public Relations and Communication, Van Lang University và tiến hành bình chọn, tích điểm dựa trên số lượt React và Share, với mỗi lượt tương đương 01 điểm.

Nhiều video clip sôi động của các “Chiến cơ” đã được đăng tải trên Facebook cá nhân, truyền tải mạnh mẽ năng lượng và thông điệp tích cực đến các bạn sinh viên Khoa PR nói riêng và sinh viên Văn Lang nói chung. Sau nhiều ngày bình chọn, Top 10 chung cuộc đã được công bố:

• Nguyễn Tấn Phát - Khoá 26
  • Văn Công Chiến - Khoá 26
  • Nguyễn Lê Thanh Hà - Khoá 26
  • Ngô Nguyệt Hà - Khoá 25
  • Nguyễn Ngọc Minh - Khoá 25
  • Đỗ Thị Hồng Minh - Khoá 26
  • Giang Kim Ngọc Phú - Khoá 26
  • Nguyễn Thị Hồng Ánh - Khoá 26
  • Trần Minh Phát - Khoá 25
  • Trương Lê Quỳnh Anh - Khoá 25

vlu race pr giai nhat

Với tổng điểm bình chọn 412, sinh viên Nguyễn Tấn Phát, Khóa 26 Khoa Quan hệ Công chúng - Truyền thông đã dẫn đầu TOP 10. Tấn Phát cho biết “Cuộc thi đã đem lại cơ hội cho mình tự chỉnh đốn thói quen sinh hoạt, sống healthy hơn trước. Trong thời kỳ giãn cách xã hội, để nâng cao sức khoẻ thì mọi người nên rèn luyện thể dục thể thao”.

Mỹ Tiên