TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Chương trình đón tân sinh viên khóa 23 của Khoa Kỹ Thuật

(Truyền thông - Văn Lang)  Tại P 901A, CS1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, Tp. HCM) Khoa Kỹ Thuật trường Đại học Văn Lang đã tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên K23.

nhiet lanh 001

Đây là năm đầu tiên khoa Kỹ thuật tổ chức chương trình chào mừng các tân sinh viên một cách sôi nổi và hoành tráng. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới của ngành Kỹ thuật Nhiệt và bước chuyển mình của Khoa Kỹ thuật. Kết hợp cùng buổi giao lưu với các tân sinh viên tại phòng 901A tại CS1 trường ĐH Văn Lang, Lễ kết nạp tân hội viên cho K23 đồng thời diễn ra. 69 thành viên mới – những con người sẽ đặt bước chân nhiệt huyết vào ngôi nhà mới Nhiệt Lạnh.

Trong buổi giao lưu, các tân sinh viên đã thể hiện sức trẻ và tinh thần học hỏi qua việc tham gia các hoạt động, các tiết mục, các trò chơi khác nhau từ đầu giờ đến cuối giờ. Sự năng động, lòng nhiệt tình tham gia của các tân sinh viên đã góp phần vào sự thành công của chương trình.

nhiet lanh 002

nhiet lanh 002

Buổi giao lưu mang lại cho các tân sinh viên nhiều cảm xúc gần gũi, khó quên như việc chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các anh chị khóa trên về học tập cũng như các hoạt động Đoàn Khoa, Đoàn Trường. Các tân sinh viên cũng có cái nhìn về một cuộc sống mới dưới mái nhà Nhiệt lạnh - Văn Lang

nhiet lanh 004

nhiet lanh 004

Một sự kiện vô cùng quan trọng đánh dấu bước đầu tiên trên giảng đường ĐH, đó là các tân sinh viên trở thành Hội viên Hội sinh viên Việt Nam. Những gương mặt mới - tuy còn non trẻ nhưng hứa hẹn sẽ làm nên những điều bất ngờ! BCH Khoa Kỹ thuật vinh dự chào đón những Tân hội viên và hy vọng những con người mới này sẽ là những đầu tàu vững chắc tiếp bước cho những thế hệ sau!

nhiet lanh 006

nhiet lanh 006

Sự đồng hành của các tân sinh viên K23 và các sinh viên của Khoa Kỹ thuật trong chương trình thể hiện sự đoàn kết và sẻ chia. Hãy cùng nhau trải nghiệm một năm học mới và gặt hái được nhiều thành công, đồng thời cùng nhau phát triển khoa Kỹ thuật ngày càng lớn mạnh!

Bài và ảnh: Khoa Kỹ Thuật


Tin mới

HE THONG LOGO CUA TRUONG 02

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Tuyển sinh: 028.7105 9999 | Đào tạo: 028.7109 9221

Hỗ trợ SV (Call Center): 028.7106 1111

info@vlu.edu.vn

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ký túc xá: 160/63A-B Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM

vn flag  vn flag