TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

Trang thông tin chính thức

Văn Lang : Họp mặt Tân niên Xuân Mậu Tuất

(Truyền thông Văn Lang) Ngày 26/02/2018, Công ty CP đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang, cùng Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức họp mặt Tân niên mừng Xuân Mậu Tuất tại P203, trụ sở trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Q.1, Tp.HCM) và 233A Phan Văn Trị,quận Bình Thạnh

tan nien 2018 0001TS. Nguyễn Cao Trí – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giàm đốc, Giám đốc BQL Dự án xây dựng CS3 phát biểu khai mạc

Buổi họp mặt có sự tham dự của chủ tịch HĐQT Bùi Quang Độ - TGĐ công ty CP đầu tư và quản lý giáo dục Văn Lang, ông Nguyễn Đắc Tâm – Phó Chủ tịch HĐQT, TS. Nguyễn Cao Trí – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó Tổng Giàm đốc, Giám đốc BQL Dự án xây dựng CS3,  PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu – Hiệu trưởng, các thành viên HĐQT , Ban Giám Hiệu (BGH) trường cùng với đông đảo CB-CNV.

tan nien 2018 002

Phát biểu mở đầu, ông Bùi Quang Độ cùng các thành viên HĐQT, BGH gửi lời chúc mừng năm mới  đến toàn bộ CB-CNV của công ty CP Đầu tư và Quản lý giáo dục Văn Lang.

tan nien 2018 003

Trong bài phát biểu, ông Bùi Quang Độ nhấn mạnh lịch sử hình thành, tầm quan trọng của công ty và mối liên hệ chặt chẽ của các thành viên trong khối Văn Lang. Ông Độ nêu rõ việc khối Văn Lang sẽ thực hiện nhiệm vụ năm 2018 theo 3C : Chiến lược, Chính sách và Con người; nhằm hoàn thành tốt chức năng, mục tiêu đề ra đồng thời củng cố cơ chế, nguồn lực cho sự phát triển bền vững của mình. Việc xây dựng những chính sách phù hợp, cơ chế rõ ràng như lương 3P hay quỹ hỗ trợ đào tạo Văn Lang, từ đó đánh giá đúng đắn năng lực, khuyến khích CB-CNV phát triển toàn diện, nâng cao khả năng và công hiến tốt cho chiến lược lâu dài của Văn Lang.

tan nien 2018 004

PGS.TS. Trần Thị Mỹ Diệu thay mặt BGH  trường Đại học Văn Lang gửi lời chúc mừng năm mới và sức khoẻ đến toàn bộ thành viên HĐQT và CB-CNV, giảng viên của công ty CP đầu tư và giáo dục Văn Lang và trường Đại học Văn Lang. Bà Mỹ Diệu cũng gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty và các phòng ban đến trường trong năm qua, đã giúp trường hoàn thành khá tốt nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra. Và bà Mỹ Diệu mong muốn sự hợp tác trong khối sẽ luôn bền vững trong tương lai.

tan nien 2018 005Ông Nguyễn Đắc Tâm hy vọng một năm mới sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công đến cho mọi người. Ông vui mừng nhắc đến sự chào đón của CS3 đến CB-CNV vào tháng 4/2018.

tan nien 2018 006Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ. Một năm mới mở đầu với sự đoàn kết, gắn bó, hợp tác cùng nhau để “Cất cánh cùng Văn Lang".

Trước đó,Trường Đại học Văn Lang đã họp mặt Tân niên mừng Xuân Mậu Tuất vào sáng 26/02/2016 cùng với sự tham dự của HĐQT, Ban giám hiệu trường và các CB-CNV và giảng viên trong không khí hào hứng và thân mật tại sảnh CS2 trường Đại học Văn Lang.

Bài Quỳnh Chi, ảnh Hoàng Anh, Nguyễn Linh


Tin mới

ĐƠN VỊ CÙNG HỆ THỐNG

uts

Trường Đại học Văn Lang

Trang thông tin điện tử tổng hợp . Hoạt động theo giấy phép số 75/GP-ICP-STTTT. Tổng biên tập: Hiệu trưởng

vn flag  vn flag