Hướng dẫn đăng ký dự thi các môn Vẽ tại Trường Đại học Văn Lang năm 2019

(P.TS&TT - Văn Lang, 25/4/2019) Từ ngày 02/5 đến hết ngày 15/6/2019, Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ đăng ký dự thi 3 môn Vẽ: Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Hình họa, Vẽ Trang trí cho 02 đợt thi trong tháng 6 và tháng 7 năm 2019.

Vì sao bạn cần tham gia kỳ thi Vẽ?

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vào 05 ngành năng khiếu tại Trường Đại học Văn Lang (Kiến trúc, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Sản phẩm) bắt buộc tham gia kỳ thi Vẽ tổ chức năm 2019.

• Nếu thí sinh xét tuyển theo điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Tp.HCM vào 05 ngành năng khiếu trên, để nộp hồ sơ, thí sinh cần đạt điểm Vẽ từ 5,0 trở lên và điểm Vẽ không nhân hệ số 2.
  • Nếu thí sinh xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia 2019 hoặc điểm học bạ THPT, điểm Vẽ được nhân đôi và tính vào tổng điểm của tổ hợp môn xét tuyển. Cụ thể:

ma to hop nang khieu van langBảng tổ hợp xét tuyển 5 ngành năng khiếu tại Trường Đại học Văn Lang năm 2019.

Thí sinh đăng ký thi Vẽ trực tiếp tại Trường Đại học Văn Lang hoặc sử dụng kết quả thi Vẽ từ 07 trường đại học khác để xét tuyển vào Văn Lang, gồm: Trường ĐH Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Mỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, Trường ĐH Nghệ thuật thuộc Đại học Huế.

Kỳ thi năng khiếu Vẽ năm 2019 tại Trường Đại học Văn Lang

Năm 2019, Trường Đại học Văn Lang tổ chức 02 đợt thi Vẽ (thí sinh chọn đợt thi Vẽ trong phiếu đăng ký dự thi):

• Đợt 1: các ngày 03, 04, 05/6/2019
  • Đợt 2: các ngày 03, 04, 05/7/2019

(Buổi sáng ngày 03/6/2019 và 03/7/2019, thí sinh đến Trường làm thủ tục dự thi).

Các môn thi:

• 1/ Vẽ mỹ thuật (vẽ đầu tượng, vẽ chì).
  • 2/ Vẽ hình họa (vẽ đầu tượng, vẽ chì)
  • 3/ Vẽ trang trí (vẽ màu).

Thời gian thi: 240 phút/ môn.

Địa điểm thi: Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang.

Nếu cần hỗ trợ di chuyển, Văn Lang sẽ bố trí xe đưa rước thí sinh từ Cơ sở 1 và Cơ sở 2 tới Cơ sở 3 của Trường để dự thi.

Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM;

Cơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM;

Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM; 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Trường Đại học Văn Lang chuẩn bị cho mỗi thí sinh giấy vẽ, ghế ngồi loại cao và ghế ngồi loại thấp (thí sinh vẫn có thể đem theo ghế ngồi của mình). Thí sinh cần chuẩn bị:

• Nếu thi môn Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Hình họa: thí sinh cần chuẩn bị bảng vẽ kích thước phù hợp với khổ giấy 30cm x 40cm, bút mực (hoặc bút bi), thước kẻ, compa, dây dọi, thước đo độ, bút chì đen, gôm, kẹp giấy.
  • Nếu thi môn Vẽ Trang trí màu: ngoài vật dụng trên, thí sinh cần chuẩn bị cọ vẽ, băng keo, màu nước/bột màu, bảng pha màu, ống đựng nước rửa cọ, keo pha màu, có thể mang thêm giấy can không có hình vào phòng thi.

thi ve van lang bSinh viên ngành Thiết kế Nội thất Trường Đại học Văn Lang thực hành vẽ trang trí màu tại Họa thất

Thí sinh đăng ký thi Vẽ tại Văn Lang như thế nào?

Cách thức đăng ký hồ sơ dự thi các môn Vẽ tại Trường Đại học Văn Lang đơn giản và thuận lợi cho thí sinh.

1. Thời gian đăng ký: 02/5 - 15/6/2019

Lưu ý: Thí sinh dự thi Vẽ Đợt 1 cần đăng ký hồ sơ trước ngày 25/5/2019.

2. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm có:

(1) Phiếu đăng ký dự thi (thí sinh tải mẫu tại đây).
(2) 03 tấm hình 3 x 4cm (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau mỗi tấm hình), thời gian chụp hình không quá 6 tháng so với thới điểm đăng ký dự thi.
(3) Lệ phí dự thi: 350.000 đồng/ môn.

Thí sinh có 2 cách nộp lệ phí dự thi:

- Nộp trực tiếp tại Phòng Kế toán Cơ sở 1 hoặc Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang;

- Chuyển khoản cho Trường Đại học Văn Lang (STK: 1602201001804, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Agribank - Chi nhánh 3, Tp.HCM).

DVL mau dang ky thi ve 2019Khi đến trực tiếp Cơ sở 1 và Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang, bạn nhận phiếu đăng ký dự thi tại Văn phòng tuyển sinh.
Nếu gửi hồ sơ qua bưu điện, bạn nhấn nút download bên dưới để tải về mẫu phiếu.

download

3. Cách thức đăng ký dự thi: Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách:

(1) Nộp trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh tại Trụ sở (tầng trệt) hoặc Cơ sở 3 (phòng 1.1, tòa nhà LV);

(2) Gửi qua đường bưu điện về Trụ sở Trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM). Thí sinh nộp kèm bản photocopy biên lai chuyển khoản lệ phí dự thi;

(3) Đăng ký online tại địa chỉ: http://thinangkhieu.vanlanguni.edu.vn.  Sau khi đăng ký dự thi online, thí sinh chuyển khoản lệ phí dự thi cho Trường và chụp hình biên lai chuyển khoản lệ phí dự thi gửi về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Nếu có thắc mắc, bạn liên hệ ở đâu?

Mọi câu hỏi về kỳ thi năng khiếu tại Trường Đại học Văn Lang, quý phụ huynh và các bạn thí sinh liên hệ Phòng Tuyển sinh & Truyền thông:

- Hotline: 028 7105 9999
-  Fanpage: Trường Đại học Văn Lang (@truongdaihocvanlang)
-  Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904214254)

Đặc biệt, Văn Lang thực hiện chuỗi chương trình livestream “1 tiếng tư vấn mùa thi” được phát sóng định kỳ trên Fanpage Trường vào 12g00 trưa Thứ Sáu hàng tuần. Chủ đề số livestream ngày 26/4/2019 tập trung tư vấn về kỳ thi Vẽ và các ngành năng khiếu tại Văn Lang. Thân mời các bạn đón xem!

Bích Phương