Từ 02/5, Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 năm 2019

(P.TS&TT – Văn Lang, 26/4/2019) – Từ ngày 02/5 đến 15/6/2019, Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét kết quả học tập THPT (học bạ) - đợt 1 đối với 31 ngành đào tạo bậc đại học hệ chính quy.

Ngày 26/4/2019, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang ban hành thông báo về việc nhận hồ sơ xét tuyển kết quả học tập THPT (học bạ) đối với tất cả 31 ngành đào tạo bậc đại học hệ chính quy của Nhà trường. Theo đó, với phương thức này, thí sinh không bị giới hạn thời gian tốt nghiệp THPT tính trên học bạ. Kết quả xét tuyển học bạ được Trường công nhận tương đương như kết quả xét tuyển từ điểm thi THPT quốc gia 2019.

dh van lang xet hoc ba dot 1 aHọc sinh THPT (không giới hạn số năm tốt nghiệp) có thể đăng ký xét tuyển học bạ vào Trường Đại học Văn Lang

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: từ ngày 02/5/2019 đến hết ngày 15/6/2019.

Phương thức xét tuyển: Sử dụng kết quả học tập lớp 12 của các môn trong tổ hợp môn để xét tuyển. Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm trung bình chung cả năm (làm tròn đến 1 chữ số thập phân) của môn học đó trong năm học lớp 12.

Hồ sơ xét tuyển học bạ

1. Phiếu đăng ký xét tuyển (nhận trực tiếp tại Trụ sở hoặc Cơ sở 3 của Trường Đại học Văn Lang, hoặc download tại đây)
2. Bản photocopy học bạ THPT (có chứng thực/ công chứng).
3. Bản photocopy Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (học sinh lớp 12 có thể nộp bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời sau khi trúng tuyển và làm thủ tục nhập học).
4. Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ.
5. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các ngành xét tuyển và tổ hợp môn xét tuyển

dh van lang xet hoc ba dot 1 b

Ghi chú:
(*): Các ngành có môn thi chính nhân hệ số 2
(môn thi chính được tô đậm).

(**): Với ngành Piano và ngành Thanh nhạc, điểm xét tuyển = điểm môn năng khiếu 1 + điểm môn năng khiếu 2 x 2; trong đó môn năng khiếu 2 phải đạt tối thiểu 7.00 điểm. Môn Ngữ văn trong tổ hợp là môn điều kiện (phải đạt từ 5.00 điểm trở lên), không tính vào tổng điểm xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điều kiện nhận hồ sơ)

• Đối với ngành Dược học: tổng điểm của tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 24,00 điểm trở lên, đồng thời xếp loại học lực lớp 12 đạt loại giỏi.
  • Với ngành Điều dưỡng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: tổng điểm của tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 19.50 điểm trở lên, đồng thời xếp loại học lực lớp 12 đạt loại khá trở lên.
  • Các ngành còn lại: tổng điểm của tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18,00 điểm trở lên.

Thí sinh có 3 cách nộp Hồ sơ xét tuyển học bạ

• Nộp hồ sơ TRỰC TIẾP tại Trụ sở Trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM) hoặc Cơ sở 3 (80/68 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp; 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM)
  • Gửi hồ sơ qua BƯU ĐIỆN về Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường ĐH Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM).
  • Đăng ký hồ sơ ONLINE: qua cổng thông tin http://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn. Cổng thông tin đăng ký xét tuyển học bạ sẽ mở vào ngày 02/5/2019. Sau khi hoàn thành đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh gửi bổ sung bản photocopy công chứng học bạ THPT về Trường Đại học Văn Lang (nộp trực tiếp tại Trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện).

Thí sinh có được điều chỉnh thông tin đăng ký xét tuyển?

Trường Đại học Văn Lang quy định sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ và nộp cho Trường thì thí sinh vẫn có quyền điều chỉnh thông tin đăng ký xét tuyển. Thí sinh có thể yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân, thông tin ngành đăng ký xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển, thêm hoặc bớt nguyện vọng xét tuyển.

Thời gian điều chỉnh thông tin đăng ký: từ ngày 13/6 đến 23g59' ngày 15/6/2019.

Trong khoảng thời gian quy định trên, thí sinh nếu muốn điều chỉnh thông tin đăng ký xét tuyển có thể gửi yêu cầu cho Trường Đại học Văn Lang bằng 02 cách:

- Đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh tại Trụ sở hoặc Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang, điền phiếu yêu cầu điều chỉnh thông tin đăng ký xét tuyển và nộp cho Trường.

- Gửi email yêu cầu điều chỉnh thông tin xét tuyển về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Trong email, thí sinh ghi rõ họ tên, số CMND, mã hồ sơ và nội dung chi tiết của yêu cầu điều chỉnh.

Nếu cần tư vấn về thông tin tuyển sinh, Quý Phụ huynh và thí sinh có thể liên hệ Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Văn Lang theo kênh sau:
- Tư vấn trực tiếp: Trụ sở (45 Nguyễn Khắc Nhu, Q.1 - Lầu 1) hoặc Cơ sở 3 (69/68 Đặng Thùy Trâm, Q. Bình Thạnh (Lầu 1 - Tòa nhà LV).
- Hotline: 028 7105 9999
- Fanpage: Trường Đại học Văn Lang
- Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904214254)