Trường Đại học Văn Lang công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển học bạ và Đánh giá năng lực đợt 2 năm 2019

(P.TS&TT – Văn Lang, 5/8/2019) - Chiều nay, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang đã họp và công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển đợt 2 đối với phương thức xét tuyển học bạ và xét điểm thi Đánh giá năng lực (Đại học Quốc gia Tp.HCM).

Trong tháng 7/2019, Trường Đại học Văn Lang tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 đối với phương thức xét học bạ THPT (từ 02 - 30/7) và phương thức xét điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Tp. HCM (từ 17 - 27/7). Mức điểm chuẩn trúng tuyển được xác định đối với đợt xét tuyển này như sau:

BẢNG ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN HỌC BẠ ĐỢT 2 NĂM 2019

bang diem chuan 5 8 2019

- Các ngành (*): các ngành năng khiếu có môn thi chính nhân hệ số 2.

+ Với ngành Thanh nhạc, Piano: môn Năng khiếu âm nhạc 2 nhân hệ số 2.

+ Với ngành Ngôn ngữ Anh: môn Tiếng Anh nhân hệ số 2.

+ Với ngành Kiến trúc: môn Vẽ mỹ thuật nhân hệ số 2.

+ Với ngành Thiết kế Công nghiệp, Thời trang, Đồ họa, Nội thất: môn Vẽ năng khiếu nhân hệ số 2.

- Mức điểm trúng tuyển dành cho thí sinh là học sinh THPT khu vực 3 (không có điểm ưu tiên đối tượng - khu vực). Với thí sinh được hưởng điểm ưu tiên, mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,00 điểm; giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN PHƯƠNG THỨC ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐỢT 2 NĂM 2019
Mức điểm chuẩn trúng tuyển với tất cả 32 ngành đào tạo: 600 điểm

Mức điểm trên dành cho thí sinh là học sinh phổ thông khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng – khu vực). Với thí sinh thuộc diện được hưởng điểm ưu tiên đối tượng - khu vực, mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 40 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 10 điểm.

* Với thí sinh đăng ký xét tuyển vào 07 ngành năng khiếu, ngoài mức điểm Đánh giá năng lực đạt 600, thí sinh cần đảm bảo yêu cầu bài thi năng khiếu như sau:

• Ngành Piano và Thanh nhạc: điểm môn Năng khiếu 1 đạt từ 5,00 điểm trở lên; điểm môn Năng khiếu 2 đạt từ 7,00 điểm trở lên.
  • Ngành Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang: điểm môn Vẽ năng khiếu (chọn một trong ba môn: Vẽ Hình họa, Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Trang trí) cần đạt từ 5,00 điểm trở lên.
  • Ngành Kiến trúc: môn Vẽ Mỹ thuật cần đạt từ 5,00 điểm trở lên.

THÍ SINH TRÚNG TUYỂN ĐỢT 2 NHẬP HỌC TRƯỚC NGÀY 19/8/2019

Trong ngày mai, 06/8, Trường Đại học Văn Lang gửi tin nhắn thông báo trúng tuyển đến từng thí sinh. Thí sinh trúng tuyển sau đó có thể tra cứu kết quả trúng tuyển và Giấy báo nhập học tại địa chỉ website Trường.

Từ thời điểm tra cứu được Giấy báo nhập học online, thí sinh có thể đến Trường làm thủ tục nhập học. Thời gian nhập học chính thức đến hết 17g00 ngày 19/8/2019.

Website Trường Đại học Văn Lang sẽ có bài viết chi tiết hướng dẫn thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển và Giấy báo nhập học đợt 2. Tất cả 32 ngành đào tạo của Trường Đại học Văn Lang đều đang hào hứng chờ đón đợt nhập học tiếp theo của tân sinh viên Khóa 25.

diem chuan 2

Mọi thắc mắc về tuyển sinh và nhập học, các bạn thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Văn Lang theo các kênh:
- Văn phòng Tuyển sinh Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh; 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM)
-  Hotline: 02871059999
- Fanpage: Trường Đại học Văn Lang