Thí sinh trúng tuyển đợt 2 nhập học Trường Đại học Văn Lang trước ngày 19/8/2019

(P.TS&TT - Văn Lang, 07/8/2019) - Hôm qua, Trường Đại học Văn Lang đã thông báo kết quả trúng tuyển cho thí sinh xét tuyển học bạ đợt 2. Thí sinh trúng tuyển sẽ nhập học đến hạn chót là 17g ngày 19/8/2019.

Mỗi thí sinh trúng tuyển đều được cấp Giấy báo nhập học chính thức của Trường Đại học Văn Lang, được chuyển đến các bạn qua đường chuyển phát nhanh bưu điện. Ngoài ra, để thí sinh tra cứu nhanh nhất, Nhà trường đồng thời cấp cho mỗi bạn một bản Giấy báo nhập học điện tử, có thể tra cứu qua website.

vlu huong dan nhap hoc dot 2Các bạn thí sinh có thể tra cứu thông tin trúng tuyển của mình bằng cách truy cập website, nhập số CMND để tra cứu.

Thí sinh trúng tuyển cần nhập học trước 17g ngày 19/8/2019

Ngay sau khi nhận được Giấy báo nhập học, thí sinh trúng tuyển học bạ đợt 2 có thể đến trực tiếp Trường Đại học Văn Lang để làm thủ tục nhập học.

Hạn chót để thí sinh trúng tuyển nhập học: 17g ngày 19/8/2019 (thứ Hai).

Địa điểm làm thủ tục nhập học: Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thùy Trâm. P.13, Q. Bình Thạnh; 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM)

Thời gian nhập học: từ thứ Hai đến thứ Bảy (buổi sáng từ 8 giờ đến 11g30, buổi chiều từ 13 giờ đến 17g00).

vlu huong dan nhap hoc dot 2 aTrường Đại học Văn Lang tiếp tục đợt nhập học thứ 2 trong tháng 8/2019, chào mừng tân sinh viên Khóa 25.

HỒ SƠ NHẬP HỌC
1- Giấy báo trúng tuyển
2 - Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2019 (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019);
3- Bản sao Học bạ THPT;
4- Bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh trúng tuyển năm 2019) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước;
5- Bản sao Giấy Khai sinh, bản sao Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân;
6- Bản sao các giấy tờ xác nhận hưởng ưu tiên theo đối tượng (nếu có), như giấy chứng nhận con liệt sĩ, thẻ thương binh, hoặc hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc của cha mẹ thí sinh...;
7- Bản sao hộ khẩu thường trú có chứng thực địa phương (sinh viên không cắt hộ khẩu);
8- Hồ sơ chuyển sinh hoạt Đảng hoặc Đoàn - nếu là Đảng viên hoặc Đoàn viên;
9- Học phí học kỳ 1 và lệ phí nhập học (đã quy định cụ thể trong Giấy báo nhập học).
Lưu ý: Các giấy tờ ở mục 3, 4, 5, 6, 7 là bản sao hợp lệ (có công chứng).

Quy trình làm thủ tục nhập học

vlu huong dan nhap hoc dot 2 b

Nếu chưa nhận được Giấy báo nhập học, em có thể đến Trường nhập học được không?

Hôm nay, 07/8, Trường Đại học Văn Lang đã chuyển Giấy báo nhập học chính thức về địa chỉ của thí sinh trúng tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện. Sau khoảng 3 ngày, Giấy báo nhập học sẽ đến tay bạn.

Tuy nhiên, ngay cả khi chưa nhận được bản Giấy báo nhập học chính thức này, các bạn vẫn có thể đến Trường để làm thủ tục nhập học bằng cách in bản Giấy báo điện tử đã tra cứu được qua website https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/giaybaonhaphoc.

Các bộ phận tổ chức nhập học của Trường Đại học Văn Lang đều có dữ liệu thí sinh trúng tuyển cùng mã số sinh viên của các bạn, nên bạn yên tâm rằng thầy cô có thể “nhận mặt” thành viên mới Khóa 25 nhé.

vlu huong dan nhap hoc dot 2 cCác anh chị sinh viên Trường Đại học Văn Lang đang tập trung chuẩn bị Giấy báo nhập học để chuyển bưu điện về địa chỉ nhà các tân thành viên Khóa 25.

Đọc thêm thông tin để chuẩn bị thông tin làm thủ tục nhập học:

Mọi thắc mắc về tuyển sinh và nhập học, các bạn thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh & Truyền thông Trường Đại học Văn Lang theo các kênh:
- Văn phòng Tuyển sinh Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang (69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh; 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM)
- Hotline: 02871059999
- Fanpage: Trường Đại học Văn Lang