19/8/2019: mở cửa khu Food Hall tại Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang

(P.TS&TT – Văn Lang, 16/08/2019) - Từ ngày 19/8/2019, Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang chính thức mở cửa khu Food Hall - canteen mong ước bấy lâu của sinh viên và cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường. Khu ăn uống đặt tại lần 4 – tòa nhà LV, Cơ sở 3, sẽ phục vụ người nhà Văn Lang bữa sáng và bữa trưa.

Trường Đại học Văn Lang - Cơ sở 3 đưa vào sử dụng từ năm 2017, đã tạo nên một luồng gió mới cho hệ thống cơ sở vật chất của Nhà trường. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và học tập cho sinh viên, giảng viên học tập và làm việc tại đây, Cơ sở 3 đã từng bước nâng cấp hệ thống dịch vụ chăm sóc người học: khai trương siêu thị mini Vmart, trà sữa và thức ăn nhanh VLTea, hoàn thiện các bãi giữ xe, lắp mái che nắng mưa nối tòa nhà A và tòa nhà LV... Nay, để đón chào năm học mới 2019 - 2020, Nhà trường tiếp tục hoàn thiện khu ăn uống phục vụ sinh viên và giảng viên đặt tại lầu 4 tòa nhà hành chính LV.

Dù ra mắt trễ nhưng khu Food Hall Cơ sở 3 của Văn Lang được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất, mời đầu bếp có tay nghề, lên menu món ăn phù hợp và ngon miệng, chọn nguyên liệu sạch, luân phiên đổi món mỗi ngày, có thức ăn cho người ăn chay... Đây thật sự là một tin vui cho sinh viên Văn Lang khi chuẩn bị quay trở lại trường bắt đầu năm học 2019 - 2020.

canteen đại học văn lang cơ sở 3 2Trưa 16/8/2019, cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường Đại học Văn Lang đã tập trung tại lầu 4 tòa LV để trải nghiệm dịch vụ tại Food Hall trước khi chính thức đưa vào hoạt động phục vụ sinh viên. Không gian canteen rộng thoáng và sạch sẽ, gọn gàng, có thể đáp ứng gần 200 người ăn uống tại chỗ trong cùng thời điểm.

canteen vlu cs3 1Vệ sinh và chất lượng món ăn là tiêu chí hàng đầu được đặt ra khi đưa khu Food Hall vào phục vụ sinh viên và giảng viên Văn Lang. Các đầu bếp và nhân viên nhà bếp luôn mang bao tay và khẩu trang, đội nón trong quá trình chế biến và gắp thức ăn.

canteen vlu cs3 2Sau buổi ăn thử, thầy cô giảng viên đều gật đầu ứng ý chất lượng món ăn; hy vọng từ nay đây sẽ là địa chỉ ăn uống đáng tin cậy cho sinh viên và giảng viên của Trường.

canteen đại học văn lang cơ sở 3 7Sau khi thông báo trên Fanpage chính thức của Trường, sinh viên đang háo hức chờ ngày canteen Cơ sở 3 mở cửa.

Hiên tại, thực đơn tại canteen đã được tổ chức khá đa dạng: canh chua tôm, cá diêu hồng chưng tương, tép rim ba chỉ, cá kèo kho rau răm, bò xào thiên lý, cá diêu hồng mắm xoài, ba chỉ rim nước dừa, cá bớp kho tiêu... cho bữa trưa. Thực đơn bữa sáng cũng rất hấp dẫn: bánh mì, phở, burger, mì Ý,... Giá một phần ăn tại canteen là 28.000 – 35.000 đồng tùy món, món chay có giá 20.000 đồng. Canteen còn phục vụ chè, đồ uống từ 6.000 - 15.000 đồng.

canteen đại học văn lang cơ sở 3Một phần ăn tiêu chuẩn tại canteen gồm cơm trắng/ cơm chiên tỏi, món mặn, rau xào, canh và một ly nước suối miễn phí.

canteen đại học văn lang cơ sở 3 3Lãnh đạo Trường Đại học Văn Lang gồm Chủ tịch HĐQT Bùi Quang Độ, TS. Nguyễn Đắc Tâm - Phó CT HĐQT, TS. Nguyễn Cao Trí - Phó CT HĐQT, PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Hiệu trưởng,... cùng thử và hài lòng với chất lượng phục vụ của khu Food Hall Cơ sở 3. Thầy cô cũng căn dặn đội ngũ phục vụ giữ vững các tiêu chí chất lượng để sinh viên và giảng viên tin tưởng sử dụng canteen trường.

Canteen Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang chính thức mở cửa phục vụ sinh viên và giảng viên từ sáng ngày 19/8/2019. Trong tháng 8/2019, Canteen cũng có chương trình khuyến mãi nhân khai trương: sinh viên và giảng viên Trường đặt món trước qua hotline 0902101404 sẽ được miễn phí 1 ly thạch quy linh hạt chia hoặc sữa Lothamilk.

Trong quá trình vận hành, dựa trên phản hồi của sinh viên và giảng viên, Canteen sẽ tiếp tục điều chỉnh, hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người học và đời sống học đường tại Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang.

Ngân Trần
Ảnh: Linh Nguyễn