Từ 24-26/4/2020, thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng xét tuyển học bạ THPT đợt 1 vào Văn Lang

(P.TS&TT – Văn Lang, 23/4/2020) – Từ ngày 01-30/4/2020, Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đợt 1. Sau khi nộp hồ sơ, nếu có nhu cầu, thí sinh được thay đổi nguyện vọng xét tuyển trong 03 ngày của đợt xét tuyển, từ 24 đến 26/4/2020.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn chưa thật sự chấm dứt, năm 2020, Trường Đại học Văn Lang áp dụng cách thức điều chỉnh nguyện vọng online để tiếp tục đảm bảo an toàn nhất cho các bạn thí sinh. Trường Đại học Văn Lang gửi đến các bạn hướng dẫn trình tự thay đổi nguyện vọng xét tuyển học bạ THPT đợt 1 qua Cổng thông tin điện tử của Trường. Các bạn dành ít thời gian tìm hiểu cẩn thận quy trình điều chỉnh nguyện vọng online ngay sau đây để các bước xét tuyển vào Văn Lang dễ dàng nhé!

Bước 1: Kiểm tra thông tin HỒ SƠ CỦA TÔI

Thí sinh truy cập trang Tra cứu hồ sơ học bạ online của Trường Đại học Văn Lang: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/hosocuatoi

vlu dieuchinhnvTại đây, thí sinh nhập CMND/CCCD hoặc số điên thoại và TÌM HỒ SƠ. Sau đó đọc kỹ các thông tin đã đăng ký, bao gồm: Thông tin thí sinh, Thông tin xét tuyển, Thông tin liên hệ, các bạn ghi chú những thông tin và nguyện vọng xét tuyển cần điều chỉnh.

Bước 2: ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN

Thí sinh click vào mục ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN tại cuối trang Tra cứu hồ sơ để bắt đầu điều chỉnh.

vlu dieuchinhnv aGiao diện trang Tra cứu hồ sơ đã được cập nhật phần ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN từ 0h00 ngày 24/4/2020.

Thí sinh tiến hành điều chỉnh các thông tin và nguyện vọng như mong muốn. Để thuận lợi cho thí sinh, giao diện Điều chỉnh thông tin gần như giống với Trang đăng ký xét tuyển ban đầu. Thí sinh chỉ cần chọn lại các mục cần chỉnh sửa.

Bước 3: HOÀN THÀNH ĐIỀU CHỈNH

Sau khi điều chỉnh xong các thông tin và nguyện vọng xét tuyển, thí sinh nhấn XEM TRƯỚC HỒ SƠ để kiểm tra lại thông tin một lần nữa.

vlu dieuchinhnv c

Thí sinh chỉ được ĐIỀU CHỈNH MỘT LẦN DUY NHẤT trong đợt xét tuyển, nên các bạn lưu ý kiểm tra thông tin thật kỹ càng trước khi nhấn ĐỒNG Ý ĐIỀU CHỈNH.

vlu dieuchinhnv b

Đợt điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển học bạ THPT đợt 1 năm 2020 của Trường Đại học Văn Lang nhằm giúp thí sinh rà soát thông tin đăng ký xét tuyển, đăng ký phù hợp với nguyện vọng của bản thân và nâng cao cơ hội trúng tuyển theo đúng kỳ vọng. Các bạn lưu ý những hướng dẫn trên đây để hoàn tất thủ tục điều chỉnh đúng nguyện vọng hợp lệ theo quy định của Trường Đại học Văn Lang nhé!

Trường Đại học Văn Lang thân chúc các bạn sức khỏe và đạt kết quả xét tuyển như mong đợi. Nếu cần tư vấn thông tin tuyển sinh, Quý phụ huynh và thí sinh liên hệ Trường Đại học Văn Lang theo một trong các kênh thông tin dưới đây:
– Tư vấn trực tiếp: Văn phòng tuyển sinh (Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM) hoặc Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM)
– Hotline: 02871059999
– Fanpage: Trường Đại học Văn Lang
Group Cộng đồng Sinh viên Văn Lang (kênh trao đổi tư vấn của sinh viên Văn Lang và tân sinh viên)
– Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904.214.254)
– Instagram: Van Lang University
– Youtube: Trường Đại học Văn Lang