Sôi nổi giải kéo co Khoa Khoa học Cơ bản Trường Đại học Văn Lang tổ chức

(P. TS&TT – Văn Lang, 24/06/2020)Ngày 21/06/2020, tại Sân thể thao Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang, Khoa Khoa học Cơ bản đăng cai tổ chức Giải Kéo co lần thứ nhất nhằm gắn kết giảng viên và sinh viên. Hoạt động diễn ra trong không khí náo nhiệt, tràn đầy năng lượng, thu hút đông đảo giảng viên và sinh viên từ nhiều Khoa khác nhau tham dự và cổ vũ.

vlu giai keo co soi noi khoa khoa hoc cb ggGiải kéo co là một hoạt động y nghĩa nhằm tạo sân chơi vui vẻ lành mạnh đến cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn Lang sau những giờ dạy và học căng thẳng.

Khai mạc Giải Kéo co kết nối giảng viên – sinh viên năm 2020, TS. Hồ Tấn Phong – Trưởng Khoa Khoa học Cơ bản phát biểu: Hoạt động được Khoa Khoa học Cơ bản tổ chức hướng đến kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Văn Lang, với mục đích chính là tạo mối quan hệ gắn kết giữa giảng viên và sinh viên, nâng cao tinh thần thể thao và rèn luyện sức khoẻ cho người Văn Lang.

vlu giai keo co soi noi khoa khoa hoc cb a

vlu giai keo co soi noi khoa khoa hoc cb eGiảng viên - Sinh viên các Khoa, Phòng ban của Trường Đại học Văn Lang thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, vui vẻ.

Tham gia Giải Kéo co gắn kết giảng viên - sinh viên Văn Lang năm 2020 có hơn 140 vận động viên, chia làm 12 đội, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Các đội tham gia thi đấu được chia thành 4 bảng A, B, C, D:

• Bảng A: Khoa Luật – Khoa Ngoại ngữ - Khoa Khoa học Cơ bản
  • Bảng B: Khoa Du Lịch – Thư viện – Khoa Tài chính Ngân hàng
  • Bảng C: Khoa Xây dựng – Khoa Kỹ thuật – Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên
  • Bảng D: Khoa Y dược – Khoa Kiến trúc – Khoa Quản trị Kinh doanh

Mỗi đội tham gia thi đấu có 12 vận động viên, gồm: 3 giảng viên nam – 3 giảng viên nữ - 3 sinh viên nam – 3 sinh viên nữ.

Giải đấu có 3 vòng: Vòng loại bảng, vòng Bán kết và vòng Chung kết. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức loại trực tiếp tại mỗi vòng sau 02 lần thua.

Với tinh thần thể thao nhiệt tình, Giải đấu đã cống hiến cho khán giả những phút kịch tính và phấn khích, ngập tràn tiếng cười vui vẻ, sảng khoái. Sau khoảng thời gian thi đấu sôi nổi, nỗ lực, cùng tinh thần đoàn kết và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải đấu đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả chung cuộc: Giải Vô địch thuộc về Khoa Luật, Giải nhì thuộc về Khoa Xây dựng và Giải ba thuộc về Khoa du lịch, Giải cổ động viên nhiệt tình nhất dành cho Khoa Xây dựng.

vlu giai keo co soi noi khoa khoa hoc cb gKhoa Xây dựng Trường Đại học Văn Lang đạt Giải Nhì chung cuộc và Giải Cổ động viên nhiệt tình nhất

ThS. Từ Đông Xuân – Phó Trưởng Khoa Xây dựng chia sẻ: “Tại mùa giải năm nay, Khoa Xây dựng rất vui mừng, phấn khởi và vinh dự được mang về 2 giải thưởng từ Ban tổ chức. Tuy nhiên, chúng tôi xin trao tặng lại phần thưởng của cả Giải Nhì và Giải Cổ động viên xuất sắc nhất cho Quỹ “Góp yêu thương, xây ngôi nhà mơ ước” năm 2020 tại thị xã Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh - dự án cộng đồng do đội ngũ giảng viên, nhân viên Khoa Khoa học Cơ bản và Khoa Xây dựng Trường Đại học Văn Lang thực hiện”.

vlu giai keo co soi noi khoa khoa hoc cb fVượt qua nhiều đội mạnh, Khoa Luật đạt Vô địch Giải kéo co Khoa Khoa học Cơ bản lần thứ nhất năm 2020

Giải thi đấu Kéo co gắn kết giảng viên - sinh viên Văn Lang năm 2020 đã diễn ra rất sôi nổi, gay cấn, hấp dẫn và thu hút. Ngoài ra, trong thời gian qua, giảng viên Văn Lang còn tích cực tham gia cuộc thi "Khỏe để lao động" do Liên đoàn Lao động Tp.HCM phát động, nhằm đẩy mạnh phong trào tập thể dục giữa giờ, giới thiệu những hình ảnh đẹp, sinh động của đơn vị, qua đó tuyên truyền và nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động ngành Giáo dục về rèn luyện thân thể, chăm sóc sức khỏe bản thân.

Video "Khỏe để lao động" của Công đoàn viên Trường Đại học Văn Lang

Trung Nghĩa