Ngày hội Gia đình Văn Lang 2020: kết nối yêu thương - bốn phương hội tụ

(P.TS&TT - Văn Lang, 08/7/2020) - Chiều thứ Bảy, ngày 04/7/2020, Công đoàn Trường Đại học Văn Lang tổ chức “Ngày hội Gia đình Văn Lang” dành cho tất cả công đoàn viên tham gia vui chơi giao lưu tại sảnh tòa nhà LV (Cơ sở 3, 69/68 Đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh). Ngày hội sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo Công đoàn viên, thật sự gắn kết Văn Lang như một đại gia đình.

Mong muốn gắn kết tất cả Công đoàn viên sau những ngày dài làm việc căng thẳng bằng một hoạt động sinh hoạt ngoại khóa phù hợp với nhiều độ tuổi, sở trường,… hằng năm, Trường Đại học Văn Lang tổ chức "Ngày hội Gia đình Văn Lang" - một hoạt động chào mừng Ngày gia đình Việt Nam 28/6, cũng là dịp hội tụ ý nghĩa cho tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường.

vlu ngay hoi gia dinh van lang aSắc đỏ ngập tràn sảnh tòa nhà LV - Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang, với hơn 200 Công đoàn viên tham gia "Ngày hội Gia đình Văn Lang" 2020

Năm nay, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục kết nối cùng Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu để tổ chức một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp cho các Công đoàn viên. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội phụ trách trò chơi chuyên nghiệp đến từ Tổng đoàn, các hoạt động tổ chức ngày hội Gia đình Văn Lang ngày càng chặt chẽ. Hơn 200 công đoàn viên Văn Lang đã tham gia ngày hội sôi nổi, vui vẻ, với 04 team giàu năng lượng và truyền cảm hứng: Cảm xúc, Tự tin, Tỏa sáng, Năng động.

vlu ngay hoi gia dinh van lang bCác team Tỏa sáng, Năng động, Tự tin, Cảm xúc dẫn dắt CB-GV-NV vui chơi hết mình trong Ngày hội Gia đình Văn Lang năm 2020.

Năm 2020, nhằm gắn kết công đoàn viên đến từ nhiều đơn vị, phòng/ban khác nhau, Công đoàn Trường Đại học Văn Lang quyết định kết nối những người ngồi cạnh nhau tạo thành 1 team, thay vì xếp các team theo đơn vị công tác như hằng năm. Những hoạt động vui chơi đã gắn kết mọi người tương tác, xóa đi khoảng cách do áp lực công việc hằng ngày. Qua những thử thách liên hoàn vui nhộn, các thành viên trong các đội đều tập trung tinh thần, nhanh nhẹn, sáng tạo, đoàn kết,… quyết tâm mang chiến thắng về cho đội nhà.

Các chủ đề "Một gia đình nhỏ - một hạnh phúc to", "Kết nối yêu thương - bốn phương hội tụ” được thể hiện xuyên suốt chương trình một cách sinh động, cảm xúc, mang lại cảm giác hào hứng, phấn khởi cho các Công đoàn viên. Mọi người vui vẻ cười đùa, trao nhau những cái ôm thân tình và kỷ niệm bên nhau ngày cuối tuần, không còn quan tâm đến thắng, thua, xếp hạng vị thứ.

vlu ngay hoi gia dinh van lang kKết thúc chương trình "Ngày hội gia đình Văn Lang" năm 2020, kết quả: đội Cảm xúc (Giải nhất), đội Tự tin (Giải nhì), đội Tỏa sáng và đội Năng động (đồng giải ba).

Ngày hội Gia đình Văn Lang năm 2020 kết thúc trong niềm vui trọn vẹn của Công đoàn viên Trường Đại học Văn Lang. Bên cạnh ý nghĩa kết nối, giao lưu kinh nghiệm của Công đoàn viên toàn trường, buổi sinh hoạt cũng là cơ hội học hỏi kinh nghiệm cho Ban chấp hành Công đoàn Trường trong tương lai khi triển khai tổ chức những chương trình sinh hoạt chung cho công đoàn viên Văn Lang thú vị và gần gũi.

Bài: Lê My
Ảnh: Lee Minh Phương