Trường ĐH Văn Lang thông báo điểm sàn xét kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét kết quả thi Đánh giá năng lực năm 2020

(P.TS&TT – Văn Lang, 16/9/2020) - Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang (mã trường: DVL) thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 1 - năm 2020 và mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức xét kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Tp. HCM.

Phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020

1. Đối tượng tuyển sinh: thí sinh đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

2. Phạm vi tuyển sinh: tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc

3. Ngành xét tuyển và mức điểm nhận hồ sơ đăng ký đợt 1- năm 2020

vlu diem san thpt moi 1Ngành xét tuyển và mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 1 - năm 2020 của Trường Đại học Văn Lang.

vlu muc diem nhan xet tuyen thpt bang tra cuu ma to hopBảng tra cứu tổ hợp môn xét tuyển vào đại học năm 2020

Lưu ý:

(*): Các ngành có môn thi chính nhân hệ số 2.

Mức điểm trúng tuyển đối với các ngành này được quy về thang điểm 30 theo công thức: (môn 1 + môn 2 + môn chính * 2) * 3/4

• Ngành Kiến trúc: môn Vẽ Mỹ thuật nhân hệ số 2.
  • Ngành Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang: môn Vẽ năng khiếu nhân hệ số 2.
  • Ngành Ngôn ngữ Anh: môn tiếng Anh nhân hệ số 2.
  • Ngành Piano, Thanh nhạc: môn Năng khiếu 2 nhân hệ số 2, môn Năng khiếu 1 và Ngữ văn phải đạt tối thiểu 5.00 điểm, môn Năng khiếu 2 phải đạt tối thiểu 7.00 điểm.

- Thí sinh được tính điểm ưu tiên khu vực và/ hoặc ưu tiên đối tượng vào tổng điểm xét tuyển.

- Với các môn Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Hình họa, Vẽ Trang trí, thí sinh sử dụng kết quả thi tại Trường Đại học Văn Lang hoặc tại 06 trường đại học sau để xét tuyển: Đại học Kiến trúc Tp.HCM, Đại học Mỹ thuật Tp.HCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế.

4. Thời gian công bố kết quả trúng tuyển đợt 1: trước ngày 05/10/2020

5. Thời gian làm thủ tục nhập học: trước ngày 10/10/2020

Phương thức xét kết quả thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Tp. HCM

1. Đối tượng tuyển sinh: thí sinh tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Tp.HCM năm 2020 và đã tốt nghiệp THPT

NGÀNH XÉT TUYỂN VÀ MỨC ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ NĂM 2020

- Ngành Dược học, Răng - Hàm - Mặt: từ 700 điểm trở lên
   - Ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: từ 650 điểm trở lên
   - Các ngành còn lại: từ 625 điểm trở lên

- Đối với 9 ngành năng khiếu: Kiến trúc, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang, Piano, Thanh nhạc, Diễn viên kịch – điện ảnh – truyền hình, Đạo diễn điện ảnh – truyền hình, thí sinh cần đảm bảo ngưỡng điểm thi các môn năng khiếu, cụ thể:

• Ngành Piano, Thanh nhạc: môn Năng khiếu 1 đạt từ 5.0 điểm trở lên (theo thang điểm 10), môn Năng khiếu 2 đạt từ 7.0 điểm trở lên (theo thang điểm 10).
  • Ngành Kiến trúc, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang: môn Vẽ tối thiểu đạt từ 5.0 điểm trở lên (theo thang điểm 10).
  • Ngành Diễn viên kịch – điện ảnh – truyền hình, Đạo diễn điện ảnh – truyền hình: môn Năng khiếu 1 đạt từ 5.0 điểm trở lên (theo thang điểm 10), môn Năng khiếu 2 đạt từ 7.0 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

- Với điểm thi các môn Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Hình họa, Vẽ Trang trí, thí sinh có thể sử dụng kết quả thi tại Trường Đại học Văn Lang hoặc 06 trường đại học khác: Đại học Kiến trúc Tp.HCM, Đại học Mỹ thuật Tp.HCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Nghệ thuật – Đại học Huế.

- Thí sinh được tính điểm ưu tiên khu vực và/ hoặc ưu tiên đối tượng vào tổng điểm xét tuyển.

vlu muc diem nhan xet tuyen thpt dRiêng với 9 ngành năng khiếu tại Trường Đại học Văn Lang, thí sinh đăng ký xét tuyển cần đảm bảo đạt ngưỡng điểm thi các môn năng khiếu.

4. Phương thức nộp hồ sơ: thí sinh có 2 cách để nộp hồ sơ xét tuyển như sau:

• Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trụ sở (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM) hoặc Cơ sở 3 (69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM);
  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM).

5. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:  14/09/2020 – 25/09/2020

6. Thời gian công bố kết quả trúng tuyển: trước ngày 05/10/2020

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh và nhập học, quý phụ huynh, thí sinh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh và Truyền thông qua các kênh:

- Văn phòng tuyển sinh:
tại Trụ sở (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM ) hoặc Cơ sở 3 (69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM)
- Hotline: (028) 7105 9999
- Fanpage: Trường Đại học Văn Lang
- Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904 214 254)

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông