Trường Đại học Văn Lang công bố điểm trúng tuyển phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 - đợt 1

(P.TS&TT – Văn Lang, 04/10/2020) – Ngày 04/10/2020, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang đã công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020, đợt 1 cho 41 ngành đào tạo bậc Đại học, hệ chính quy của Trường theo đúng lộ trình xét tuyển của Bộ GD&ĐT.

Mức điểm chuẩn trúng tuyển cho 41 ngành (theo công bố trong Đề án tuyển sinh) của Trường Đại học Văn Lang dao động từ 16 - 22 điểm. Theo đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Răng-Hàm-Mặt: 22 điểm, kế đến là ngành Dược học: 21 điểm. Nhóm ngành “hot” của Trường Đại học Văn Lang như Thiết kế Đồ họa, Quan hệ Công chúng, Marketing, Quản trị Khách sạn, Ngôn ngữ Anh… đều tăng 1 điểm so với mức điểm sàn đã công bố. Các ngành còn lại có mức điểm chuẩn trúng tuyển 16 - 19 điểm.

BẢNG ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN NĂM 2020
XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ THI TỐT NGHIỆP THPT - ĐỢT 1
vlu bang diem thpt a

Mức điểm trên dành cho thí sinh là học sinh phổ thông khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng-khu vực). Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,00 điểm; giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

(*): Các ngành có môn thi chính nhân hệ số 2. Mức điểm trúng tuyển đối với các ngành này được quy về thang điểm 30 theo công thức tính: điểm trúng tuyển = (điểm môn 1 + môn 2 + môn chính * 2) *3/4, cụ thể:

- Ngành Piano, Thanh nhạc: môn Năng khiếu âm nhạc 2 nhân hệ số 2.

- Ngành Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang: môn Vẽ năng khiếu nhân hệ số 2.

- Ngành Kiến trúc: môn Vẽ Mỹ thuật nhân hệ số 2.

- Ngành Ngôn ngữ Anh: môn tiếng Anh nhân hệ số 2

Trường Đại học Văn Lang chúc mừng các bạn thí sinh đã đạt mức điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (đợt 1) và chào đón các bạn trở thành tân sinh viên khóa 26 của Trường!

Từ ngày 05/10/2020, Trường Đại học Văn Lang thông báo kết quả trúng tuyển cho thí sinh bằng cách:

• Gửi tin nhắn SMS thông báo đến từng thí sinh trúng tuyển.
  • Cập nhật dữ liệu để thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển, giấy báo nhập học tại website: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn.
  • Gửi Giấy báo trúng tuyển chính thức cho thí sinh qua đường chuyển phát nhanh (bưu điện); đồng thời cấp thêm cho thí sinh bản điện tử của Giấy báo trúng tuyển (tra cứu qua website tại địa chỉ: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/giaybaonhaphoc)

Từ ngày 07/10/2020 đến hết ngày 11/10/2020 (tính cả ngày Chủ nhật), thí sinh đến trường làm thủ tục nhập học. Trong thời gian ngắn, có thể vì nhiều lý do, nếu thí sinh chưa nhận được giấy báo trúng tuyển của Trường Đại học Văn Lang, các bạn vẫn đến trường làm thủ tục nhập học bình thường bằng cách tra cứu kết quả trúng tuyển trên hệ thống (để xác nhận Mã số sinh viên) và download Giấy báo trúng tuyển phiên bản điện tử (qua tra cứu website) để đến trường làm thủ tục nhập học.

Theo quy định bắt buộc của Bộ GD&ĐT, trong trường hợp vì lý do khách quan chưa thể đến trường làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định, thí sinh trúng tuyển và muốn nhập học Trường Đại học Văn Lang phải gửi Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 – bản chính (bản có mộc đỏ) cho Trường Đại học Văn Lang trước 17g00 ngày 10/10/2020 (theo dấu bưu điện) để xác nhận nhập học. Thí sinh nộp trực tiếp tại các Văn phòng tuyển sinh hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về Trụ sở Trường Đại học Văn Lang (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh).

vlu-shcdkhaisau-s.jpg

Tân sinh viên khóa 26 tràn đầy năng lượng nhập học tại Trường Đại học Văn Lang

Nếu cần tư vấn thông tin tuyển sinh, Quý phụ huynh và thí sinh liên hệ Trường Đại học Văn Lang theo một trong các kênh thông tin dưới đây:
- Tư vấn trực tiếp: Văn phòng tuyển sinh (Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM) hoặc Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. HCM)
- Hotline: 02871059999
- Fanpage: Trường Đại học Văn Lang
- Group Cộng đồng Sinh viên Văn Lang (kênh trao đổi tư vấn của sinh viên Văn Lang và tân sinh viên)
- Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904.214.254)
- Instagram: Van Lang University
- Youtube: Trường Đại học Văn Lang