Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ tổng kết 10 năm công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục Đại học và Cao đẳng sư phạm tại Đại học Văn Lang

(P.TS&TT – Văn Lang, 26/11/2020)Sáng 26/11/2020, Cục Quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng đại học, cao đẳng sư phạm tại Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang.

Hội nghị có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo Hoàng Minh Sơn, PGS. TS. Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng – Bộ Giáo dục & Đào tạo, PGS. TS. Nguyễn Phương Nga –  Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam, đại diện của các Trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước.

Đại diện Trường Đại học Văn Lang, TS. Nguyễn Cao Trí, Chủ tịch Hội đồng trường và PGS. TS. Trần Thị Mỹ Diệu - Ủy viên Hội đồng Trường, Hiệu trưởng đã tham dự sự kiện.

vlu hn tong ket cong tac dam bao chat luongHội nghị Tổng kết công tác Đảm bảo và Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm giai đoạn 2011-2020 được tổ chức tại Hội trường Trịnh Công Sơn - Cơ sở 3 Đại học Văn Lang, 26/11/2020

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Hoàng Minh Sơn đã điểm qua một số kết quả công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học, cao đẳng sư phạm trong 10 năm qua, đánh giá lại một số mặt còn hạn chế, bất cập. Đại biểu đến từ các đơn vị đã trình bày tham luận liên quan đến công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học, cao đẳng. Sau khi nghe tham luận, các đại biểu có mặt đã tập trung trao đổi, thảo luận về các nội dung: Các vấn đề triển khai thực hiện công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục, các kiến nghị, đề xuất về cơ chế chính sách cùng những vấn đề trọng tâm khác.

Cũng tại Hội nghị, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã trao bằng khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục đại học, cao đẳng sư phạm giai đoạn 2011 - 2020.

vlu hn tong ket cong tac dam bao chat luong eCác cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện công tác bảo đảm và kiểm định chất lượng đại học, cao đẳng sư phạm

Phóng sự về Đổi mới giáo dục đại học với công tác đảm bảo và kiểm định chất lượng trong giai đoạn 10 năm 2011 - 2020:

Tin: Hồng Ngân (tổng hợp)

Ảnh: Lee Minh Phương