Bế mạc Hội thao công đoàn năm 2020 của Trường Đại học Văn Lang

(P.TS&TT – Văn Lang, 02/12/2020) Nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Văn Lang và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 08/11 đến 22/11/2020, Công đoàn Trường Đại học Văn Lang tổ chức Hội thao cho toàn thể công đoàn viên.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỉ niệm 25 ngày thành lập Trường, Hội thao Công đoàn năm 2020 của Trường Đại học Văn Lang được tổ chức quy mô hơn với 06 môn thi đấu và nhiều giải thưởng giá trị, đã thu hút gần 500 công đoàn viên tham gia. Các hạng mục thi đấu của Hội thao gồm:

• Bóng đá (Nam, Nữ).
  • Bóng chuyền Hơi ( Nam - Nữ phối hợp)
  • Cầu lông (đơn Nam, đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam - Nữ).
  • Kéo co Nam + Nữ phối hợp,
  • Chạy Việt dã (Nam 2km, Nữ 1km)
  • Nhảy bao bố tiếp sức Nam + Nữ phối hợp.

1/ BỘ MÔN CHẠY VIỆT DÃ

Đây là môn thi đấu được các công đoàn viên tham gia đông đảo nhất, với hơn 250 CĐV tham gia, được chia làm 4 vòng bảng. Kết quả bộ môn chạy Việt dã như sau:

Bảng Nam > 45 tuổi: thầy Vũ Văn Hải – Khoa Thương mại (Hạng nhất); anh Nguyễn Thành Tân – Phòng Hành chính & Quản trị Nguồn nhân lực (Hạng nhì); TS. Võ Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng (Hạng 3); anh Nguyễn Đình Quynh – Công ty Văn Lang Group và thầy Võ Văn Tiên – Khoa Thương mại (đồng hạng Khuyến khích).

Bảng Nam < 45 tuổi: thầy Châu Chấn Hưng – Khoa Khoa học cơ bản (Hạng nhất); anh Đinh Xuân Tỏa – Giám đốc TT. Hỗ trợ sinh viên (Hạng nhì); anh Bùi Hữu Cường – Phòng Hành chính & Quản trị Nguồn nhân lực (Hạng 3); Thầy Trần Văn Diện – Bộ môn GDQP An ninh và anh Lê Quốc Nam – TT. Khảo thí (đồng hạng Khuyến khích).

Bảng Nữ > 45 tuổi: cô Lê Hiền Cẩm Trang – Khoa Răng Hàm Mặt (Hạng nhất); cô Lê Thị Hải Đường – Khoa Tài chính Ngân hàng (Hạng nhì); cô Nguyễn Thị Phương Lan – Khoa Công nghệ (Hạng 3); cô Nguyễn Thị Thanh Phương – Phòng Hành chính & Quản trị Nguồn nhân lực và cô Hồ Thị Phương Thảo – Khoa Thương mại (đồng hạng Khuyến khích).

Bảng Nữ < 45 tuổi: chị Đỗ Thị Cường – Tạp chí Khoa học (Hạng nhất); cô Trương Thị Lan – Khoa Điều dưỡng & Kỹ thuật Y học (Hạng nhì); cô Nguyễn Thị Mộng Huyền – Khoa Điều dưỡng & Kỹ thuật Y học (Hạng 3); cô Bùi Anh Thư – Khoa Khoa học cơ bản và cô Võ Thanh Giang – Khoa Xây dựng (đồng hạng Khuyến khích).

2/ BỘ MÔN NHẢY BAO BỐ

Giải Nhất: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên

Giải Nhì: Phòng Hành chính & Quản trị Nguồn nhân lực

Đồng giải Ba: Khoa Công nghệ Thông tin và Khoa Thương mại

vlu nhay bao bo giai nhatSự trẻ trung, đoàn kết và luôn cống hiến hết mình đã mang lại chiến thắng trong bộ môn Nhảy bao bố cho Trung tâm Hỗ trợ sinh viên

3/ BỘ MÔN KÉO CO

Có thể nói đây là một trong số các môn thi đấu kịch tính và đòi hỏi sức khoẻ và sự dẻo dai nhất, số lượng tham gia lên đến 15 đội và luôn dự thi hết mình trong mỗi trận đấu.

• Giải Nhất: Khoa Công nghệ Thông tin
  • Giải Nhì: liên minh Phòng Đào tạo và Phòng GDQP & An ninh
  • Đồng giải Ba: Khoa Khoa học Cơ bản và Khoa Luật

vlu keo co giai nhatBiệt đội áo cam đến từ Khoa Công nghệ Thông tin xuất sắc giành Giải Nhất bộ môn Kéo co.

4/ BỘ MÔN BÓNG CHUYỀN HƠI

Sau ngày làm việc căng thẳng, mỗi chiều tại sân bóng chuyền Cơ sở 3 Trường Đại học Văn Lang, các trận đấu bóng chuyền vô cùng sôi nổi lại diễn ra với 10 tổ công đoàn đăng ký. Các công đoàn viên tập trung xem các đội khác thi đấu, học hỏi kinh nghiệm và cỗ vũ tinh thần cho nhau.

Kết quả chung cuộc giải đấu ở bộ môn Bóng chuyền hơi:

• Giải Nhất: Khoa Khoa học Cơ bản
  • Giải Nhì: Khoa Công nghệ Thông tin
  • Đồng giải Ba: Khoa Kế toán - Kiểm toán và Phòng Hành chính & Quản trị nguồn nhân lực

vlu bong chuyen hoiBuổi trao giải bộ môn Bóng chuyền hơi diễn ra ngay sau vòng chung kết trên sân bóng chuyền Cơ sở 3.

5/ BỘ MÔN BÓNG ĐÁ

"Môn thể thao vua" đã gắn kết nhiều tổ công đoàn từ các đơn vị, khoa và phòng ban lại cùng nhau. Không những các thầy mà các cô cũng nhiệt tình hướng ứng. Kết quả chung cuộc tranh giải bóng đá nam như sau:

• Giải Nhất: Liên minh khoa KHCB + phòng HC&QTNNL và Viện Nghiên cứu Khoa học ứng dụng
  • Giải Nhì: liên minh TT Hỗ trợ sin viên + khoa Mỹ Thuật & Thiế kế và khoa Du lịch
  • Đồng giải Ba: phòng GDQP & An ninh và liên minh khoa Xã hội Nhân văn + QHCC – Truyền thông + Kế toán – Kiếm toán

vlu bong da nu giai nhatLiên minh khoa KHCB + Quản trị Kinh doanh + Thương mại giành chiến thắng bộ môn Bóng đá nữ trước khoa Công nghệ.

vlu bong da namBên cạnh giải tập thể cho môn Bóng đá, Ban tổ chức còn vinh danh 02 cá nhân xuất sắc với danh hiệu Vua phá lưới dành tặng Thầy Bùi Huỳnh Tuấn - Khoa KHCB và Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về anh Tô Vũ Thanh Điền - Phòng HTQT&NCKH.

6/ BỘ MÔN CẦU LÔNG

Các cá nhân và cặp đôi thi đấu xuất sắc được vinh danh Giải Nhất:

- Nhất bảng đơn Nam: Anh Bùi Hữu Cường - Phòng HC&QTNNL

- Nhất bảng đôi Nam: Thầy Nguyễn Thanh Quang và Thầy Nguyễn Hữu Hùng - Khoa Công nghệ

- Nhất bảng đôi Nữ: Cô Nguyễn Thị Ngọc Linh - Khoa Du lịch và Cô Lê Hiền Cẩm Trang - Khoa Răng Hàm Mặt.

- Nhất bảng đôi Nam - Nữ: Thầy Nguyễn Viết Thế - Khoa Mỹ thuật & Thiết kế và Cô Lê Hiền Cẩm Trang - Khoa Răng Hàm Mặt.

vlu cau long

Một số khoảnh khắc tại Hội thao Công đoàn năm 2020 - Trường Đại học Văn Lang

Công đoàn Trường Đại học Văn Lang hàng năm luôn có những hoạt động bổ ích và thú vị, nhằm tạo sân chơi vui khỏe, rèn luyện thể chất để nâng cao hiệu quả trong công tác, đồng thời giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giữa công đoàn viên trong toàn trường. Hội thao công đoàn năm 2020 diễn ra trong không khí hân hoan kỉ niệm 25 ngày thành lập Trường, để lại nhiều dấu ấn và tiền đề để mở rộng quy mô của hội thao cho các năm tiếp theo.

Tuệ Khánh tổng hợp