Trường Đại học Văn Lang tuyển sinh chương trình Thạc sĩ năm 2021 - đợt 1

(P.TS&TT – Văn Lang, 22/10/2020) - Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ đăng ký dự thi đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2021 từ ngày 28/12/2020 đến hết ngày 30/05/2021.

Trường ĐH Văn Lang là trường đại học đa ngành, đa dạng bậc đào tạo. Cùng với sự phát triển của Nhà trường, Đào tạo sau đại học ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng, khẳng đinh ưu thế vượt trội bởi đội ngũ giảng viên, điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, các trung tâm nghiên cứu chuyên sâu. Các chương trình đào tạo của Văn Lang mang tính ứng dụng cao, chuyển giao giữa nghiên cứu khoa học và ứng dụng thực tiễn, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cộng đồng, có ích cho xã hội.

Đến nay, Trường ĐH Văn Lang có 1 ngành đào tạo Tiến sĩ, 7 ngành đào tạo Thạc sĩ, 50 ngành đào tạo đại học hệ chính quy. Năm 2021, Nhà trường tổ chức tuyển sinh cho 7 ngành đào tạo Thạc sĩ, bao gồm:

• Quản trị Kinh doanh
  • Kinh doanh Thương mại
  • Tài chính Ngân hàng
  • Công nghệ Sinh học
  • Kỹ thuật Môi trường
  • Quản lý tài nguyên và môi trường
  • Kiến trúc

vlu tsch

Điều kiện dự thi

• Về văn bằng

- Thí sinh tốt nghiệp đại học thuộc ngành đúng, ngành phù hợp với ngành/ chuyên ngành đăng ký dự thi thạc sĩ.

- Thí sinh tốt nghiệp đại học thuộc ngành gần, ngành khác với ngành/ chuyên ngành dăng ký dự thi thạc sĩ phải có xác nhận bổ sung kiến thức (theo danh mục đính kèm).

• Về thâm niên công tác

- Thí sinh tốt nghiệp đại học thuộc ngành đúng, ngành phù hợp với ngành/ chuyên ngành đăng ký dự thi, được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.

- Thí sinh tốt nghiệp đại học thuộc ngành gần, ngành khác với ngành/ chyên ngành đăng ký dự thi, yêu cầu phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc đối với ngành gần và 2 năm kinh nghiệm làm việc đối với ngành khác.

• Về sức khỏe: có đủ sức khỏe để học tập

Hồ sơ dự tuyển (thông tin chi tiết xem tại đây)

• Đơn đăng ký dự thi và Sơ yếu lý lịch;
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp đại học và bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học tạm thời;
  • Bản sảo bảng điểm bậc đại học;
  • Bản sao bảng điểm học chuyển đổi (nếu có);
  • Bản sao văn bằng, chứng chỉ thuộc đối tượng miễn phí thi ngoại ngữ (nếu có);
  • Bản sao giấy tờ hợp pháp của đối tượng ưu tiên (nếu có);
  • Giấy xác nhận quá trình công tác (đối với thí ính ngành gần và ngành khác);
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (trong vòng 6 thánh tính đến ngày nộp hồ sơ);
  • 04 hình 3 x 4 cm và 02 bì thư cỡ 16 x 20 cm, có dán tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

Thời gian nhận hồ sơ, học bổ sung kiến thức, ôn tập và thi tuyển:

• Nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/5/2021
  • Ôn tập, bổ sung kiến thức: dự kiến từ ngày 19/4/2021
  • Thi tuyển: ngày 29 và 30/5/2021

Lệ phí học bổ sung kiến thức, ôn tập và thi tuyển

• Lệ phí ôn tập, bổ sung kiến thức: 1.200.000 đồng/môn (thí sinh có thể tự ôn thi).
  • Lệ phí thi: 600.000 đống/thí sinh.

Địa chỉ liên hệ đăng ký và nộp hồ sơ: Viện Đào tào Sau đại học

• Cơ sở 1 – HUB, số 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM
  • Cơ sở 2 – Viện Đào tạo sau đại học, số 233A Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Thạnh, Tp.HCM
  • Cơ sở 3 – Viện Đào tạo sau đại học – Lầu 2- Khu LV, số 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM