Từ 27 – 29/5/2021, thí sinh có thể điều chỉnh hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đợt 2 vào Văn Lang

(VLU, 26/05/2021) - Từ ngày 10 - 31/5/2021, Trường Đại học Văn Lang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đợt 2. Sau khi nộp hồ sơ, nếu có nhu cầu, thí sinh được thay đổi thông tin cá nhân và nguyện vọng xét tuyển trong 03 ngày từ 27 đến 29/5/2021.

Theo đó, từ ngày 27 đến hết ngày 29/5/2021, tất cả thí sinh đã đăng ký xét tuyển học bạ THPT đợt 2 vào Trường Đại học Văn Lang có thể điều chỉnh thông tin đăng ký xét tuyển nếu cần. Mỗi thí sinh không bị giới hạn số lần điều chỉnh thông tin trong thời gian 3 ngày như quy định. Trường Đại học Văn Lang thông báo áp dụng duy nhất 01 cách thức điều chỉnh online qua cổng thông tin điện tử: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn (mục Hồ sơ của tôi).

vlu dieuchinh nguyenvong e

QUY TRÌNH ĐIỀU CHỈNH HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT ĐỢT 2

Bước 1: Kiểm tra thông tin ở mục HỒ SƠ CỦA TÔI

vlu dieuchinh nguyenvong a

Tất cả thí sinh đã đăng ký theo hình thức online, nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện đều có thể tra cứu hồ sơ bằng cách truy cập trang xét tuyển trực tuyến của Đại học Văn Lang: https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/. Tại đây, thí sinh nhập CMND/CCCD hoặc số điên thoại và TÌM HỒ SƠ.

Bước 2: TIẾN HÀNH ĐIỀU CHỈNH

Giao diện trang Tra cứu hồ sơ được cập nhật phần ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN từ 0h00 ngày 27/5/2021.Thí sinh tiến hành điều chỉnh các thông tin và nguyện vọng như mong muốn. Để thuận lợi cho thí sinh, giao diện Điều chỉnh thông tin gần như giống với Trang đăng ký xét tuyển ban đầu. Thí sinh chỉ cần chọn lại các mục cần chỉnh sửa.

vlu dieuchinh nguyenvong fSau khi đọc kỹ các thông tin đã đăng ký, bao gồm: Thông tin thí sinh, Thông tin xét tuyển, Thông tin liên hệ, các bạn có thể điều chỉnh những thông tin cần thiết.

Bước 3: HOÀN THÀNH ĐIỀU CHỈNH

Trước khi điều chỉnh, bạn nên liệt kê tất cả các thông tin để tránh thiếu sót. Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn nhấn "Xem trước hồ sơ", kiểm tra tất cả các thông tin thật kỹ như: giới tính, quốc tịch, CMND/CCCD, số điện thoại, nguyện vọng đăng ký xét tuyển; sau đó chọn ĐỒNG Ý ĐIỀU CHỈNH.

vlu dieuchinh nguyenvong gSau khi điều chỉnh thông tin, thí sinh nhấn XEM TRƯỚC HỒ SƠ để kiểm tra lại thông tin một lần nữa.

vlu dieuchinh nguyenvong hCác bạn lưu ý kiểm tra thông tin trước khi nhấn ĐỒNG Ý ĐIỀU CHỈNH.

Đối với những thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ sau ngày 29/5/2021, nếu có nhu cầu điều chỉnh thông tin, các bạn gửi email về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với tiêu đề: Chỉnh sửa hồ sơ học bạ đợt 2. Nội dung email gồm Họ và tên, Mã hồ sơ, Số CMND / CCCD, Số điện thoại, Thông tin cần chỉnh sửa (ghi đầy đủ thông tin/ các nguyện vọng ĐKXT).

Sau ngày 31/5/2021, Trường Đại học Văn Lang sẽ kết thúc việc nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 2 và dự kiến công bố kết quả xét tuyển học bạ đợt 2 trước ngày 10/06/2021.

CẬP NHẬT 4 NGÀNH TUYỂN SINH MỚI TRONG ĐỢT 2

Từ ngày 25/5/2021, Trường Đại học Văn Lang công bố mở thêm 04 ngành đào tạo mới: Công nghệ Thẩm mỹ, Ngôn ngữ Hàn quốc, Thiết kế Mỹ thuật số, Việt Nam học, chính thức nâng tổng số ngành đào tạo lên 53 ngành - mở thêm nhiều cơ hội lựa chọn cho thí sinh.

Thí sinh yêu thích Ngành Công nghệ Thẩm mỹ, ngành Thiết kế Mỹ thuật số, ngành Việt Nam học, ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc có thể đăng ký xét tuyển ngay từ đợt 2 (hạn cuối 31/05/2021). Link đăng ký xét tuyển trực tuyến vẫn tại địa chỉ https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn.

Xem thêm thông tin về 04 ngành học mới:

Thí sinh và phụ huynh cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:
- Tư vấn trực tiếp: Văn phòng tuyển sinh (Cơ sở 3: 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM) hoặc Cơ sở 1 (45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp.HCM)
- Hotline: 028.7105.9999
- Fanpage:Trường Đại học Văn Lang
Group Cộng đồng Sinh viên Văn Lang (kênh trao đổi tư vấn của sinh viên Văn Lang và tân sinh viên)
- Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904.214.254)
- Instagram: Van Lang University
- Youtube: Trường Đại học Văn Lang