Đại học Văn Lang thông báo xét bổ sung phương thức tuyển sinh kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021

(VLU, 27/9/2021) Ngày 27/9/2021, Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang (mã trường DVL) thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (đợt bổ sung ) đối với 40 ngành bậc đại học hệ chính quy. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 03/10 - 09/10/2021.

Theo thông báo của Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Văn Lang v/v xét tuyển đợt bổ sung bằng phương thức tuyển sinh kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021, điểm sàn nhận hồ sơ của 40 ngành đào tạo đại học chính quy dao động từ 16 – 23 điểm.

1. Đối tượng tuyển sinh: thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2021

2. Phạm vi tuyển sinh: tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc

3. Thời gian nhận hồ sơ: 03/10 – 09/10/2021

4. Thời gian công bố kết quả trúng tuyển đợt bổ sung: 11/10/2021

5. Ngành tuyển sinh, tổ hợp môn thi xét tuyển, mức điểm nhận hồ sơ như sau:

vlu bang diem san THPT bo sung 2021apng

Ghi chú:

(*): Các ngành có môn thi chính nhân hệ số 2. Mức điểm trúng tuyển đối với các ngành này được quy về thang điểm 30 theo công thức: (môn 1 + môn 2 + môn chính * 2) * 3/4

• Ngành Kiến trúc: môn Vẽ Mỹ thuật nhân hệ số 2
  • Ngành Thiết kế Công nghiệp: môn Vẽ năng khiếu nhân hệ số 2
  • Ngành Ngôn ngữ Anh: môn tiếng Anh nhân hệ số 2
  • Ngành Piano, Thanh nhạc: môn Năng khiếu Âm nhạc 2 nhân hệ số 2; môn Năng khiếu Âm nhạc 1 và Ngữ văn đạt từ 5.00 điểm trở lên, môn Năng khiếu Âm nhạc 2 đạt từ 7.00 điểm trở lên.
  • Ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – truyền hình; ngành Đạo diễn Điện ảnh, truyền hình: môn Năng khiếu SKĐA 2 nhân hệ số 2; môn Năng khiếu SKĐA 1 và Ngữ văn phải đạt từ 5.00 điểm trở lên, môn Năng khiếu SKĐA 2 đạt từ 7.00 điểm trở lên.

- Thí sinh được tính điểm ưu tiên khu vực và/ hoặc ưu tiên đối tượng vào tổng điểm xét tuyển.

- Các môn năng khiếu Vẽ: thí sinh sử dụng kết quả thi tại Trường Đại học Văn Lang hoặc tại 06 trường đại học: Kiến trúc Tp.HCM, Mỹ thuật Tp.HCM, Tôn Đức Thắng, Kiến trúc Hà Nội, Mỹ thuật Công nghiệp, Trường ĐH Nghệ thuật – ĐH Huế.

- Các môn năng khiếu Âm nhạc: thí sinh sử dụng kết quả thi tại Trường Đại học Văn Lang hoặc tại 04 điểm trường: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam; Nhạc viện Tp. Hồ Chí Minh; Viện Âm nhạc Hà Nội; Học Viện Âm nhạc Huế.

- Các môn năng khiếu Sân khấu Điện ảnh: thí sinh sử dụng kết quả thi tại Trường Đại học Văn Lang hoặc tại Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Tp.HCM, Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

6. HỒ SƠ XÉT TUYỂN
- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Đại học Văn Lang (download mẫu phiếu tại đây)
- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021 (bản photocopy công chứng)
- Giấy chứng nhận kết quả thi năng khiếu nếu xét tuyển vào ngành năng khiếu (bản photocopy công chứng)
- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photocopy công chứng)
- Giấy CMND hoặc CCCD (bản photocopy công chứng)

7. Phương thức nộp hồ sơ

Trường Đại học Văn Lang chỉ nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến: Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua cổng thông tin điện tử của Trường https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn. Cổng thông tin đăng ký xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (đợt bổ sung)  mở từ ngày 03/10/2021.

Để hoàn thành đăng ký trực tuyến, thí sinh cần bổ sung minh chứng gồm Bản photocopy công chứng các loại giấy tờ: Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021, Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Giấy CMND hoặc CCCD Phiếu điểm năng khiếu (nếu có),… Thí sinh bổ sung minh chứng cho Trường Đại học Văn Lang tại trang trực tuyến https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn (mục Hồ sơ của tôi).

vlu thpt bo sung 2021a

Sau ngày 11/10/2021, Trường Đại học Văn Lang thông báo kết quả trúng tuyển cho thí sinh bằng cách:

• Gửi tin nhắn SMS thông báo cho từng thí sinh trúng tuyển
• Cập nhật Giấy báo nhập học (bản điện tử) qua trang web tra cứu https://xettuyenonline.vanlanguni.edu.vn/giaybaonhaphoc

Thí sinh và phụ huynh cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh & Truyền thông:
- Hotline: 028.7105.9999
- Fanpage: Trường Đại học Văn Lang
- Group Cộng đồng Sinh viên Văn Lang (kênh trao đổi tư vấn của sinh viên Văn Lang và tân sinh viên)
- Zalo: Trường Đại học Văn Lang (0904.214.254)
- Instagram: Van Lang University
- Youtube: Trường Đại học Văn Lang